พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปีกผีเสื้อผู้หญิง อยู่ตรงไหน เรื่องน่ารู้ก่อนทำสวยน้องสาว

เรื่องน่ารู้ของผู้หญิง บริเวณแคมเล็กอยู่จุดไหนของน้องสาว

ผู้หญิงมักใส่ใจในบริเวณจุดซ่อนเร้นอยู่เสมอ เพราะการมีสุขภาพน้องสาวดีทำให้มีความมั่นใจ แต่แม้ว่าบริเวณน้องสาวจะเป็นจุดสำคัญของผู้หญิง แต่เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้จักส่วนต่าง ๆ ของน้องสาวดีพอ ดังนั้นบทความนี้จึงพาทุกคนไปรู้ว่าปีกผีเสื้อของผู้หญิงคืออะไร อยู่ตรงไหน รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับแคมยื่น แคมไม่เท่ากัน ที่ทำให้ผู้หญิงวิตกกังวลว่าเกิดจากอะไร

ปีกผีเสื้อของผู้หญิงคืออะไร อยู่ตรงไหน

ก่อนไปรู้ว่าปีกผีเสื้อของผู้หญิงอยู่ตรงไหน มาทำความรู้จักบริเวณโดยรวมของอวัยวะเพศหญิงกันก่อน โดยอวัยวะภายนอกของเพศหญิง หรือ แคม (Labia) มีโครงสร้างคล้ายริมฝีปากสามารถแบ่งเป็น แคมใหญ่หรือแคมนอก (Labia Majora) และ แคมเล็กหรือแคมใน (Labia Minora) ทำหน้าที่ปกป้องคลิตอริส ปากช่องปัสสาวะ และปากช่องคลอด รวมถึงป้องกันการติดเชื้อจากภายนอกและการบาดเจ็บจากการกระแทก

โดยแคมเล็กหรือแคมใน (Labia Minora) นี้เองคือปีกผีเสื้อของผู้หญิง มีลักษณะเป็นกลีบสองกลีบอยู่ด้านในแคมใหญ่ หรือเป็นเนื้อเยื่อบริเวณปากช่องคลอด ปีกผีเสื้อมีขนาดเล็กและอ่อนนุ่ม มีสีแดงระเรื่อหรือสีดำคล้ำ บริเวณปลายด้านบนของปีกผีเสื้อจะจรดกันเพื่อคลุมคลิตอริส (Clitoris) หรือปุ่มกระสัน โดยผู้หญิงแต่ละคนจะมีลักษณะปีกผีเสื้อแตกต่างกันทั้งสีและขนาด

แคมยื่น แคมไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ปัญหาหนักใจของผู้หญิง

สำหรับปัญหาเกี่ยวกับบริเวณปีกผีเสื้อที่ทำให้ผู้หญิงหนักใจ คือ ปัญหาแคมยื่น แคมไม่เท่ากัน ทำให้รูปลักษณ์น้องสาวไม่สวยงาม โดยแคมยื่น แคมไม่เท่ากัน เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรม การคลอดลูกวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ส่งผลกระทบให้ผู้หญิงรู้สึกวิตกกังวล ไม่มีความมั่นใจและความสุขในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ รวมถึงรู้สึกระคายเคืองได้ง่ายเมื่อใส่ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ หรือกางเกงรัดรูป

ทำสวยน้องสาวด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

การศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด นอกจากนี้แล้วการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นอีกตัวเลือกเพิ่มความสวยให้น้องสาวที่น่าสนใจ ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ไม่เสียเวลาพักฟื้น

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เสริมสร้างอิลาสตินภายในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดเกิดการหดตัว กระชับ และรัดแน่น โดยทั้งสองเครื่องเลเซอร์มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาสุขภาพน้องสาว เช่น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง แคมยื่น แคมไม่เท่ากัน อยากทำสวยน้องสาวและกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านทาง LINE

READ MORE>>>