Home บทความ ไลฟ์สไตล์ เดทแรกไปไหนดี ปักพิกัดสร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์

เดทแรกไปไหนดี ปักพิกัดสร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์

ไปเดทกับแฟนที่ไหนดี? จัดเต็มโมเมนต์หวานเกินต้าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสร้างความประทับใจในเดทแรก เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ของคู่รัก เพราะสิ่งนี้ถือเป็นความทรงจำดี ๆ ที่จะถูกจัดเก็บไว้ในเมมโมรี่ ที่หวนคิดเมื่อไหร่ก็ยิ้มออกมาได้ทุกที ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ ด้วยการชวนหวานใจออกไปกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น วันนี้ The Skin Clinic มีไอเดียเดทแรกไปไหนดี ที่รับรองว่าช่วยให้คุณมีไอเดียเจ๋ง ๆ สำหรับการพาคนรักไปสวีทหวานแน่นอน

แชร์สถานที่เดทสุดโรแมนติก เหมาะควงแขนสวีทหวานวาเลนไทน์

ร้านอาหาร

ไม่ว่าจะเป็นการไปเดทในวาเลนไทน์ วันปีใหม่ หรือวันเกิด เชื่อได้เลยว่าร้านอาหารต้องเป็นลิสต์แรก ที่หนุ่มสาวหลายคนนึกถึง แต่หากถามว่าเดทแรกกินอะไรดี? เรื่องนี้คงต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ความชอบส่วนบุคคล บางคนอาจชอบอาหารไทย อาหารฝรั่ง ของหวาน หรือบาร์เครื่องดื่มแบบชิลล์ ๆ ดังนั้นทำการบ้านเรื่องนี้มาให้ดี ถามไถ่ความชอบกันให้เป๊ะ เพื่อจะได้วางแพลนร้านอาหารอย่างเหมาะสม เพราะหากเลือกร้านที่ไม่ถูกใจ อาจทำให้เดทแรกล่มไม่เป็นท่าเลยก็ได้

คาเฟ่หรือร้านกาแฟน่ารัก ๆ

หนุ่มสาวที่หลงใหลในกลิ่นกาแฟหรือบรรยากาศน่ารัก ๆ ของคาเฟ่ คงชื่นชอบที่จะไปปักหมุดร้านเด็ดร้านดัง เพื่อลิ้มรสและเสพบรรยากาศที่ชื่นชอบ บางคู่อาจถึงขั้นวางแพลน One Day Trip กับแฟน ด้วยการตามเช็กอินร้านคาเฟ่ต่าง ๆ แบบ Non Stop ยิ่งถ้าเจอคนที่มีความชอบเหมือนกันแล้ว รับรองว่าการออกเดทครั้งนี้ต้องไร้ความน่าเบื่อแน่นอน

ผู้หญิงกับผู้ชายเกี่ยวก้อยกัน
แนะนำสถานที่สำหรับเดทแรก

หอศิลป์หรือพิพิธภัณฑ์

ไม่ว่าจะเป็นคู่รักวัยไหน การไปเดินชิลล์ชมงานศิลปะในหอศิลป์ หรือผลงานล้ำค่าในพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ มักเป็นลิสต์เดทแรกที่ได้รับความนิยม เพราะได้ทั้งความรู้และได้ความโรแมนติกในเวลาเดียวกัน โดยจุดขายของหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์แต่ละที่มีความต่างกัน หากเดทแรกผ่านฉลุยก็เป็นไปได้ว่าการปักหมุดในพิกัดต่อ ๆ ไปจะไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้ว

ทะเล

แค่คิดว่าจะได้ไปเดินเล่นริมทะเลและนอนพักผ่อนชิลล์ ๆ กับหวานใจ คงทำให้หัวใจคุณหลายคนกระชุ่มกระชวยไม่น้อย ซึ่งการไปเดทที่ทะเลด้วยกันครั้งแรก อาจเลือกเป็นทะเลใกล้ ๆ เดินทางสะดวก ที่สำคัญต้องไม่ลืมมองหาที่พักและร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก เพื่อสร้างโมเม้นต์ความประทับใจในเดทแรกด้วยนะ

นอกจากการเตรียมสถานที่เดทแล้ว เชื่อว่าเดทแรกของหลายคนอาจจัดทริปเที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน เพื่อไปนอนพักผ่อนหย่อนใจ และใช้วันเวลาดี ๆ ร่วมกันให้มากขึ้น ดังนั้นนอกจากการเช็กความพร้อมของใบหน้าและร่างกายแล้ว การเตรียมน้องสาวให้พร้อมสำหรับค่ำคืนอันเร่าร้อน (ที่แม้จะได้ใช้หรือไม่ได้ใช้ก็ตาม) เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่คุณสามารถสร้างให้ชายหนุ่มได้ หากกำลังมองหานวัตกรรมดูแลน้องสาวดี ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ได้อย่างมั่นใจ The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ช่องคลอดเกิดการฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ มีส่วนช่วยให้ช่องคลอดที่หย่อนคล้อยจากสาเหตุต่าง ๆ กลับมาฟิตกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวอื่น ๆ เช่น ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น ลดอาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์ และช่วยลดกลิ่นน้องสาวได้เป็นอย่างดี โดยขณะทำคนไข้จะไม่เกิดความรู้สึกเจ็บ มีเพียงความรู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้นหลังการทำ ที่สำคัญยังสามารถใช้งานน้องสาวได้ทันที ไม่มีแผลเป็นกวนใจ

เพราะน้องสาวเป็นของรักของหวงที่คุณต้องให้ความใส่ใจ หากสนใจเข้ารับบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพื่อเติมเต็มเดทแรกให้ฟินยิ่งขึ้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่าน LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

Read More >>>

Exit mobile version