Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ปักหมุดฟิน เที่ยวสงกรานต์ 2565 ที่ไหนดี ดับร้อนรับซัมเมอร์

ปักหมุดฟิน เที่ยวสงกรานต์ 2565 ที่ไหนดี ดับร้อนรับซัมเมอร์

แชร์โลมา! ที่เที่ยวสงกรานต์ชิลล์ ๆ รับหน้าร้อน

ทุกวันนี้แม้ว่าโควิด-19 จะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับผู้คน แต่ถึงอย่างไรทุกคนยังคงต้องใช้ชีวิตตามปกติ ทั้ง เรื่องการเรียน การทำงาน การเดินทาง หรือท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างที่ตั้งใจ และแน่นอนว่าวันหยุดสงกรานต์ 2565 ทั้งทีจะให้เก็บตัวเงียบ ๆ อยู่ในบ้านไม่ออกไปพบปะใครคงจะเหี่ยวเฉาอยู่ไม่น้อย หากได้ออกไปเปิดหูเปิดตารับลมรับซัมเมอร์คงช่วยให้ชีวิตสดชื่นขึ้นได้ เพียงแค่การท่องเที่ยวช่วงนี้ทุกคนต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี ที่สำคัญการ์ดห้ามตกเด็ดขาดเพื่อความปลอดภัย และหากใครกำลังตั้งคำถามว่าในปีนี้เที่ยวสงกรานต์ 2565 ที่ไหนดี ให้ฟินกระจาย ถ่ายรูปสวย คนไม่พลุกพล่าน วันนี้เรามีสถานที่เที่ยวสงกรานต์ 2565 ดับร้อนรับซัมเมอร์มาฝากทุกคน รับรองว่าหากได้ลองไปสักครั้งต้องติดใจแน่นอน 

5 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2565 คลายร้อนแบบชิลล์ ๆ 

1. หมู่เกาะชุมพร จังหวัดชุมพร

สำหรับพื้นที่ของหมู่เกาะชุมพรประกอบไปด้วย เกาะทะลุ เกาะกะโหลก เกาะงามใหญ่ และเกาะง่ามเล็ก ที่มีทั้งป่าชายเลน ชายหาด และเกาะแก่งต่าง ๆ ที่สวยงาม แต่ถ้าต้องการดำน้ำตื้นและน้ำลึก แนะนำให้ไปที่เกาะง่ามจุดดำน้ำที่ได้รับความนิยมจากนักดำน้ำทั่วโลก และแม้ว่าน้ำทะเลอาจไม่ใสเท่าฝั่งอันดามัน แต่ความสมบูรณ์และความสวยงามของธรรมชาติกลับไม่แพ้กันเลย

2. เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

หากพูดถึงที่เที่ยวหน้าร้อน การดำน้ำดูปะการังคงเป็นกิจกรรมคลายร้อนที่ได้รับความนิยม และแน่นอนว่าตัวเลือกที่เที่ยวทะเลสงกรานต์ที่ฮิตสุด ๆ คงหนีไม่พ้น ‘เกาะหลีเป๊ะ’ เกาะสวรรค์ที่อยู่ในกลุ่มของหมู่เกาะอาดัง-ราวี ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา ที่นี่มีน้ำทะเลที่ใสแจ๋ว หาดทรายเนื้อละเอียด แถมใต้ท้องทะเลยังเต็มไปด้วยปะการังและสัตว์น้ำนานาชนิด นั่นเลยทำให้ที่นี่สวยงามจนได้รับการขนามนามว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทย

เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟส์เมืองไทย
เกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวสงกรานต์ 2565

3. อุทยานแห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติไทรโยคมีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งน้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกไทรโยคใหญ่ ที่ให้เด็กและผู้ใหญ่ได้เล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำรับหน้าร้อน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติได้ด้วย หรือหากใครที่อยากพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ แนะนำให้พักที่แพริมน้ำแควได้เลย ทั้งได้ความเป็นส่วนตัวแถมวิวยังสวยมาก ๆ รับรองว่าฟินแน่นอน 

4. ไหว้พระ 9 วัด จังหวัดอยุธยา

ใครที่เป็นสายบุญแล้วเบื่อล่องเรือไหว้พระที่กรุงเทพฯแล้ว แนะนำให้ไปที่จังหวัดอยุธยา เพราะที่นี่มีวัดเก่าแก่ที่อยู่คู่กับประวัติศาสตร์ไทยมากมาย และนอกจากวัดแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจเยอะมาก จะเลือกเที่ยวแบบวันเดย์ทริป หรือทัวร์อยุธยาแบบค้างคืนก็ดีทั้งนั้น แถมอยุธยายังเป็นที่เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพที่เดินทางง่ายอีกด้วย

ไหว้พระ 9 วัด จังหวัดอยุธยารับปีใหม่ไทย

5. หมู่บ้านแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

ใครบอกว่าหน้าร้อนเที่ยวเหนือไม่ได้ขอเถียงขาดใจ! เพราะหากได้ลองไปเยือนหมู่บ้านแม่กำปอง จะทำให้รู้เลยว่าที่เที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ ยังมีสถานที่ที่มีบรรยากาศดี ๆ ซ่อนอยู่ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเพราะหมู่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขาที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,300 เมตร ทำให้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีลมเย็น ๆ พัดให้สบายใจ ไม่ร้อนจนหงุดหงิด หรือใครเป็นสายธรรมชาติสามารถเดินไปเที่ยวชมน้ำตกแม่กำปองได้ นั่งฟังเสียงน้ำตกไหลในช่วงหน้าร้อน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ คงช่วยเยียวยาจิตใจได้อยู่ไม่น้อย

ฟิตหุ่นให้ปังรับซัมเมอร์ด้วยเทคนิคดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic 


ก่อนไปเที่ยวสงกรานต์ 2565 หนุ่มสาวคงต้องเริ่มฟิตหุ่นกันสักหน่อย โดยเฉพาะคนที่ต้องการถ่ายรูปใส่บิกินี่หรือโชว์ซิกแพคแน่น ๆ อวดในโซเชียล แต่หลายคนคงกำลังคิดว่ามีเวลาเหลือเพียงไม่กี่วันจะฟิตหุ่นให้ทันได้ยังไง? หากใครกำลังเป็นกังวลเราขอแนะนำบริการดูดไขมัน ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้ทุกจุด ทั้งไขมันหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เหนียง ฯลฯ 

ดูดไขมันฟิตหุ่น ที่ The Skin Clinic

ซึ่งการดูดไขมันจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเพียงบางจุด ไม่ได้อ้วนทั้งตัว น้ำหนักตัวไม่เกินเกณฑ์แต่เป็นผู้ที่มีไขมันสะสมเฉพาะจุดแบบลดด้วยวิธีออกกำลังกายและควบคุมอาหารไม่ได้ โดยราคาดูดไขมันของแต่ละคนจะต่างกัน บางคนอาจดูดไขมันเพียง 3 – 4 จุดเท่านั้นหรือบางคนอาจต้องดูดไขมันตั้งแต่ 5 จุดขึ้นไป ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับตำแหน่งดูดไขมัน ปริมาณไขมัน เครื่องมือ และดุลยพินิจของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

หากใครกำลังประสบกับปัญหาไขมันส่วนเกินในร่าง และต้องการให้รูปร่างฟิตกระชับ ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากพักฟื้นนาน แนะนำ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการดูดไขมันด้วยเครื่อง Quadrostar (Laser lipolysis) ที่นอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ดีแล้ว ยังรับประกันความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันที่องค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรองแล้วว่ามีความปลอดภัย เครื่องมือชนิดนี้ช่วยให้หลังทำแผลมีขนาดเล็ก ผู้เข้ารับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่เสียเวลาพักฟื้นนาน ที่สำคัญผิวบริเวณที่ทำการรักษายังมีความกระชับมากกว่าการดูดไขมันแบบปกติอีกด้วย ณ ตอนนี้ The Skin Clinic จัดราคาดูดไขมันพิเศษ เริ่มต้นเพียงจุดละ 12,500 บาท 

READ MORE>>>

Exit mobile version