Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ถุง ยาง แบบ ไหน ดี เพิ่มความสุขบนเตียง สวีทหวานวันวาเลนไทน์

ถุง ยาง แบบ ไหน ดี เพิ่มความสุขบนเตียง สวีทหวานวันวาเลนไทน์

ทริคไม่ลับ วิธีเลือกถุงยางอนามัยที่หนุ่มสาวควรรู้

ในวันวาเลนไทน์คู่รักหลายคู่วางแผนใช้ช่วงเวลาพิเศษร่วมกัน เพื่อเติมเต็มความรักให้หวานชื่นมากกว่าเดิม แน่นอนว่าจะต้องเลือกซื้อถุงยางอนามัยเพื่อเตรียมตัวก่อนมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งถุงยางอนามัยไม่เพียงช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และคุมกำเนิดเท่านั้น แต่ถุงยางยังมีหลากหลายแบบที่ช่วยเพิ่มความสุขในกิจกรรมรักมากขึ้น สำหรับหนุ่มสาวที่ไม่รู้ว่าจะเลือกถุงยางแบบไหนดี วันนี้เราพาทุกคนไปรู้จักถุงยางอนามัยประเภทต่าง ๆ พร้อมวิธีใช้ถุงยางที่ถูกต้อง

เลือกถุงยางอนามัยแบบไหนดี

ถุงยางอนามัยแบบมาตรฐาน

เป็นถุงยางอนามัยสำหรับการใช้งานขั้นพื้นฐาน ในการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และคุมกำเนิด แต่ไม่ได้มีคุณสมบัติพิเศษเพื่อเพิ่มความสนุกในการร่วมรักมากขึ้น เพียงเลือกให้เหมาะสมกับขนาดของอวัยวะเพศชาย

ถุงยางอนามัยแบบบาง

เป็นถุงยางอนามัยที่มีความบางมากกว่าแบบมาตรฐาน โดยมีระดับความบางให้เลือกตั้งแต่บางน้อยถึงบางมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานโดยให้ความรู้สึกคล้ายไม่ใส่ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัยแบบผิวไม่เรียบ

เป็นถุงยางอนามัยที่มีการออกแบบให้ผิวขรุขระโดยมีปุ่มหรือขีดนูนขึ้นมา เพื่อเพิ่มความสนุกและประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการมีเพศสัมพันธ์

ถุงยางอนามัยแบบมีกลิ่นหรือรส

เป็นถุงยางอนามัยที่มีหลากหลายกลิ่นและรส เช่น สตรอว์เบอร์รี่ ส้ม บลูเบอร์รี่ และช็อกโกแลต เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อทำออรัลเซ็กส์หรือไม่ชอบกลิ่นและรสของถุงยางตามปกติ

ถุงยางอนามัยแบบมีสารหล่อลื่นมาก

ตามปกติถุงยางอนามัยมีการผสมสารหล่อลื่นบ้างอยู่แล้ว แต่หากต้องการความลื่นมากพิเศษ ใช้เจลหล่อลื่นน้อยลงหรือไม่ใช้เลย แนะนำเป็นถุงยางอนามัยแบบมีสารหล่อลื่นมากเป็นพิเศษ

ถุงยางอนามัยแบบช่วยชะลอการหลั่ง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วหรือไม่ต้องการหลั่งเร็ว แนะนำเป็นถุงยางอนามัยแบบช่วยชะลอการหลั่ง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความรู้สึกไว้ในการสัมผัส

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัยแบบไหนดี

วิธีใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง

1. นำถุงยางอนามัยออกจากซองด้วยความระมัดระวัง ไม่ให้เล็บมือจิกถุงยางจนขาดขณะฉีกซอง โดยรีดถุงยางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของซองก่อนแล้วจึงฉีก และอย่าคลี่ถุงยางออกก่อนสวมใส่

2. บีบส่วนปลายของถุงยางอนามัยเพื่อไล่ลมออก เพื่อป้องกันไม่ให้ถุงยางแตกขณะใช้งาน

3. ใส่ถุงยางอนามัยขณะที่อวัยวะเพศชายแข็งตัวเต็มที่ โดยให้ขอบถุงยางที่ม้วนอยู่ด้านนอก และค่อย ๆ รูดใส่ถุงยางที่อวัยวะเพศชายจนสุดโคน

4. ในระหว่างที่ใช้งานถ้าถุงยางอนามัยลื่นหลุดหรือแตกต้องเปลี่ยนใหม่ทันที และควรใช้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์จนเสร็จกิจ ไม่ควรถอดกลางคันขณะที่ร่วมรัก

5. หากใช้ถุงยางอนามัยแล้วรู้สึกฝืด แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นหรือเจลสำหรับใช้ในการมีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะ โดยหยดที่ด้านนอกถุงยางเพื่อให้ใช้งานได้ราบรื่นมากขึ้น

6. หลังเสร็จกิจให้ดึงอวัยวะเพศออกทันที และถอดถุงยางอนามัยออกก่อนอวัยเพศชายอ่อนตัว โดยใช้กระดาษทิชชู่พันโคนถุงยางไว้ก่อนถอด เพื่อป้องกันการสัมผัสถุงยางซึ่งอาจปนเปื้อนเชื้อโรคโดยตรง

7. ห่อถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วให้มิดชิดและทิ้งในถังขยะ

ถุงยางอนามัยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสุขในการร่วมรัก

เรียกได้ว่าการใช้ถุงยางอนามัยผู้ชายเป็นวิธีมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย สะดวกต่อการใช้ป้องกันโรคและคุมกำเนิด รวมถึงถุงยางอนามัยยังมีหลายแบบ ช่วยเพิ่มความหฤหรรษ์ในการร่วมรักมากขึ้น นอกจากการเลือกใช้ถุงยางอนามัยแล้ว สำหรับผู้หญิงเตรียมตัวก่อนทำกิจกรรมรักกับแฟนช่วงวาเลนไทน์นี้ เพิ่มความมั่นใจและความสุขเรื่องบนเตียง เพราะผู้หญิงมักจะถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย ขอแนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาว ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความสุขเรื่องบนเตียง

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

READ MORE>>>

Exit mobile version