พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ โลเคชั่นดี ได้รูปสวยเกินสิบ

หน้าหนาวเที่ยวไหนดี ใกล้กรุงเทพ เช็คอินรับลมเย็นสบาย

ในตอนนี้หลายจังหวัดเริ่มมีลมหนาวพัดเอื่อย ๆ มาให้ชื่นใจบ้างแล้ว และแน่นอนว่าอากาศเย็น ๆ แบบนี้ คงทำให้สายเที่ยวหลายคนเริ่มมองหาที่เที่ยวหน้าหนาว เพื่อไปเช็คอินให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมเก็บรูปภาพความประทับใจสวย ๆ ไว้อวดลงโซเชียล แต่จะให้เดินทางไกลถึงภาคเหนืออาจไม่ตอบโจทย์คนมีเวลาจำกัดเท่าไหร่นัก วันนี้ The Skin Clinic เอาใจชาวกรุง รวบรวมพิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ ที่ความสวยความปังดีเลิศไม่แพ้เมืองเหนือ จะเลือกไปเที่ยวแบบ One Day Trip หรือนอนค้างคืนชิลล์ ๆ สักคืนก็ฟินไม่น้อย พร้อมแนะนำบริการดี ๆ จากคลินิก ที่ช่วยให้คุณท่องเที่ยวอย่างมั่นใจ สวยเกินต้าน

ที่เที่ยวสุดชิลล์ต้อนรับหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย บรรยากาศปัง

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

หมอกในป่า
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

หากพูดถึงที่เที่ยวอากาศดีใกล้กรุงเทพ “เขาใหญ่” ต้องเป็นพิกัดที่หลายคนนึกถึง เพราะนอกจากจะใช้เวลาเดินทางไม่นานแล้ว ที่นี่ยังมีอากาศเย็นสบาย มีความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติให้ได้รับชม ทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะการกางเต็นท์ ส่องสัตว์ เดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เที่ยวน้ำตก หรือจะเลือกชมทุ่งดอกไม้สวย ๆ ในช่วงหน้าหนาวก็ได้เช่นกัน

พิกัด : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 06.00 – 18.00 น.

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

แก่งกระจาน
อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นพิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากสุดในประเทศไทย มีลานกางเต็นท์กว้างขวาง คนไม่แออัด แต่หากใครไม่ชอบนอนเต็นท์ก็สามารถเลือกที่พักใกล้ ๆ อุทยานได้ ในบริเวณอุทยานมีจุดเช็คอินยอดฮิตมากมาย อาทิ เขื่อนแก่งกระจาน จุดชมวิวพะเนินทุ่ง ฯลฯ

พิกัด : ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 06.00 – 18.00 น.

หุบป่าตาด อุทัยธานี

คนเที่ยวในถ้ำ
หุบป่าตาด / ภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ชวนทุกคนเที่ยวหน้าหนาวในป่าโบราณที่อยู่ภายใน หุบป่าตาด จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งที่นี่เป็นโพรงถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ที่มีอายุประมาณ 245 – 286 ล้านปี นอกจากนี้ยังมีป่าสมบูรณ์ซ่อนตัวอยู่ภายในถ้ำด้วย ใครกำลังมองหาที่เที่ยวหน้าหนาวกับครอบครัว ฟีลผจญภัยหน่อย ๆ ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดี

พิกัด : ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 08.30 – 16.00 น.

อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี

ภูเขาสูง
อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ / ภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

อากาศเย็นเที่ยวไหนดี? แนะนำอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวสายลุยได้ไปรีเฟรชร่างกายท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ภายในอุทยานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกเช็คอินหลายจุด ทั้งวิวเนินกูดดอย-เนินช้างศึก น้ำตกจ๊อกกระดิ่น หรือใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ ต้องไม่พลาดพิชิตเขาช้างเผือก รับรองว่าฟินกับความสวยงามของธรรมชาติหน้าหนาวแน่นอน

พิกัด : อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี

เวลาเปิดให้บริการ : แนะนำโทรสอบถามอุทยาน

สะพานมอญ จังหวัดกาญจนบุรี

สะพานไม้ยาว
สะพานมอญหรือสะพานอุตตมานุสรณ์

ไปกันต่อที่สะพานมอญ หรือสะพานอุตตมานุสรณ์ สะพานไม้ความยาวอันดับ 2 ของโลก ที่นี่นอกจากอากาศจะเย็นสดชื่นตลอดปี และมีหมอกจาง ๆ มาทักทายทุกเช้าแล้ว คุณยังได้สัมผัสกับวีถีชีวิตของชาวสังขละบุรีอีกด้วย ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ใครอยากได้พิกัดถ่ายรูปลงโซเชียลสวย ๆ สะพานมอญเป็นอีกสถานที่ Unseen ที่เราแนะนำ

พิกัด : ซอยสะพานไม้ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดตลอดทั้งวัน

เขากระโจม จังหวัดราชบุรี

คนกำลังนั่งถ่ายรูปบนยอดเขา
เขากระโจม / ภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

กางเต็นท์นอนฟิน ๆ สดชื่นกับสายหมอกยามเช้า “เขากระโจม” เป็นพิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงที่น่าสนใจ เพราะที่นี่เป็นยอดเขาสูงสุดในเทือกเขาตะนาวศรี และยังเป็นจุดชมหมอกที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ ในส่วนของการเดินทางขึ้นเขา ต้องใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อขึ้นไปเท่านั้นจึงจะไปพิชิตยอดเขาแห่งนี้ได้ แต่แม้ว่าการเดินทางอาจลำบากสักนิด แต่รับรองว่าบรรยากาศตรงหน้าต้องให้คุณหายเหนื่อยและหลงรักแน่นอน

พิกัด : หมู่ 3 บ้านผาปก ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 05.00 – 18.00 น.

วนอุทยานเขานางพันธุรัต จังหวัดเพชรบุรี

คนกางเต็นท์นอนในป่า
วนอุทยานเขานางพันธุรัต / ภาพจาก : วนอุทยานเขานางพันธุรัต

อยากนอนชิลล์และชาร์จพลังให้กับตัวเองช่วงหน้าหนาว “เขานางพันธุรัต” เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวธรรมชาติ ที่คุณสามารถนอนกางเต็นท์รับลมหนาวได้แบบชิลล์ ๆ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติให้ได้เที่ยวชมด้วย สำหรับสาเหตุที่เรียกที่แห่งนี้ว่าเขานางพันธุรัต เพราะเขามีลักษณะคล้ายกับนางยักษ์หรือนางพันธุรัตนั่นเอง (หมายเหตุเต็นท์ต้องนำมาเองและติดต่อขออนุญาตจากเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าพัก)

พิกัด : วนอุทยานเขานางพันธุรัต ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 08.00 – 17.00 น.

ทุ่งทานตะวัน จังหวัดลพบุรี

ดอกทานตะวัน
ทุ่งทานตะวัน / ภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

หากพูดถึงทุ่งทานตะวันสวย ๆ ในไทย ทุ่งทานตะวันลพบุรีเป็นแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาด เพราะในทุกช่วงเดือนพฤศจิกายน – มกราคมของทุกปี ณ ที่แห่งนี้จะมีดอกทานตะวันชูคอรับแสงอาทิตย์ จนเหลืองอร่ามไปทั่วทั้งบริเวณ มีให้เลือกชมหลายอำเภอทั้งอำเภอหนองม่วง อำเภอพัฒนานิคม และอำเภอสำโรง นอกจากดอกทานตะวันสวย ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรถราง ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ถ่ายรูปภาพคู่กับดอกทานตะวันขนาดใหญ่ พายเรือยาง ยิงปืน และยังมีสินค้า OTOP จากชาวบ้านให้ได้เลือกช้อปอีกด้วย หน้าหนาวนี้อย่าลืมไปเช็คอินกัน

พิกัด : จังหวัดลพบุรี (มีหลายพื้นที่)

เวลาเปิดให้บริการ : เวลา 09.00 – 18.00 น. (เฉพาะช่วงหน้าหนาว)

สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ

นกนางนวลกำลังบิน
สถานตากอากาศบางปู / ภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ในช่วงต้นฤดูหนาวของทุกปี ที่สถานตากอากาศบางปู แหล่งรวมธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ใกล้กรุงเทพ จะมีฝูงนกนางนวลหลายพันตัวอพยพหนีความหนาวจากไซบีเรียมาที่นี่ สำหรับกิจกรรมที่ห้ามพลาดคือการเดินไปตามสะพานที่ทอดยาวออกไปในทะเล และให้อาหารนกนางนวลอย่างใกล้ชิด รับรองว่าอากาศดี ไม่ร้อนเกินไป แถมยังได้รูปกับนกนางนวลเป็นที่ระลึกอีกด้วย

พิกัด : ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 06.00 – 20.00 น.

อุโมงค์ป่าไผ่ นครนายก

ต้นไผ่
อุโมงค์ป่าไผ่ / ภาพจาก : KTC WORLD

ปิดท้ายกันที่จุดเช็คอินถ่ายรูปยอดฮิต อุโมงค์ป่าไผ่ จังหวัดนครนายก เป็นป่าไผ่สวย ๆ ที่วางเรียงกัน และโค้งเข้าหากันจนกลายเป็นอุโมงค์ความยาวกว่า 800 เมตร ไปเที่ยวชมแล้วให้อารมณ์เหมือนกำลังเดินเล่นในป่าไผ่ Arashiyama ในญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าวัดจุฬาภรณ์วนาราม หน้าหนาวนี้ใครไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แต่อยากเที่ยวในไทยฟีลญี่ปุ่นต้องมาที่นี่เลย

พิกัด : ตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวันเวลา 07.00 – 18.00 น.

ทั้งหมดนี้เป็นที่เที่ยวหน้าหน้าใกล้กรุงเทพยอดฮิตที่เรานำมาแนะนำทุกคน ช่วงปลายปีแบบนี้ใครกำลังหาที่เที่ยวฟิน ๆ รับลมเย็น ๆ อย่าลืมแวะไปเปิดวาร์ปเช็คอินกัน และนอกจากการเตรียมโลเคชั่นที่เที่ยวสวย ๆ แล้ว อย่าลืมเตรียมความเป๊ะของใบหน้าและหุ่น เพื่อให้คุณถ่ายรูปออกมาสวยเกินต้าน

เตรียมใบหน้า – รูปร่างให้เป๊ะก่อนเที่ยวหน้าหนาว ที่ The Skin Clinic

Secret FRM

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีกระชับใบหน้า ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy ที่ปล่อยลงสู่ผิวชั้นลึกด้วยนวัตกรรมหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก และสามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนังได้สูงสุด 4 มิลลิเมตร กระตุ้นการสร้าง Collagen Elastin และ Growth Facto ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย ทั้งการลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ลดถุงใต้ตา รักษาคอเหี่ยว รอยแตกลายบนผิว และยังช่วยลดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

Slim Leg’s จี้น่องเรียว

เดินเชิ่ดแบบสวยสับ หมดปัญหาเรื่องน่องปูด น่องโตที่ทำให้เสียเซลล์ ด้วยบริการ ๆ อย่าง Slim Leg’s จี้น่องเรียว โดยที่ The Skin Clinic ให้บริการลดน่องด้วยเทคนิดแบบเกาหลี ผ่านการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ชะลอการเติบโตของกล้ามเนื้อ และช่วยให้เรียวขากระชับมากขึ้น อีกทั้งผลลัพธ์ยังอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง มีเพียงรอยช้ำหลังทำประมาณ 1 – 2 สัปดาห์แรกเท่านั้น 

 

ดูดไขมันลดสัดส่วน LIPOSUCTION

มีไขมันส่วนเกินกวนใจ แนะนำบริการ ดูดไขมันลดสัดส่วน LIPOSUCTION เป็นเทคนิคการดูดไขมันแกะสลักเหลาเรียว 3 มิติ ใช้สำหรับการดูดไขมันบริเวณแขน ขา สะโพก หน้าท้อง และส่วนอื่น ๆ ใช้เทคนิคการซ่อนแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร โดยแพทย์จะทำการซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกายทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น ใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวขนาดพิเศษ (Blunt Cannula) เพื่อเปิดรูแผลเดียว แต่ช่วยให้ดูดไขมันทั่วถึงตามต้องการ สัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน แผลเล็ก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างบริการ ๆ จาก The Skin Clinic เท่านั้น เพราะที่นี่มีบริการเสริมความงามให้คุณใช้บริการอีกหลายรายการ หากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้บุคลิกภาพแบบปลอดภัย สามารถสอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>