พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ท่ากระชับรักสำหรับผู้หญิง เสร็จฟินดีต่อใจ ปลอดภัยต่อมดลูก

ผู้หญิงเสร็จยาก ทำไง? ท่าเซ็กส์แบบไหนช่วยได้บ้าง

ไม่เสร็จ หงุดหงิด หน้าบึ้ง ไม่อยากคุยกับแฟน! หากผู้ชายคนไหนเคยเจออารมณ์เหวี่ยงจากแฟนสาวด้วยอาการข้างต้น คงพอทราบกันดีว่าทุกครั้งที่แฟนสุดที่รักมีอารมณ์ค้างคาหลังจากจบภารกิจรัก เปรียบเหมือนพายุลูกใหญ่ที่เดาไม่ออกว่าจะสงบลงตอนไหน สิ่งเดียวที่พอทำได้คือรอให้เธออารมณ์เย็นลงเสียก่อนและตามง้อจนกว่าจะหาย แต่คงดีกว่าหากคุณง้อคนรัก ด้วยการเรียนรู้ท่าเซ็กส์ที่ถูกใจสาว ๆ เสิร์ฟบทเพลงรักอันเร่าร้อน ที่พร้อมช่วยให้แฟนสาวถึงฝั่งฝันได้แบบไม่หงุดหงิด แต่หนุ่ม ๆ หลายคนกังวลว่าท่ากระชับรักบางท่า อาจทำให้เธอเจ็บตัวมากเกินไปหรือไม่? หมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้ The Skin Clinic บอกต่อท่ากระชับรักสำหรับผู้หญิง รับรองว่าช่วยให้ถึงฝั่งฝันได้แบบปลอดภัย ไม่ทำร้ายน้องสาว

ผู้หญิงไม่เสร็จ ผิดปกติไหม คำถามใจที่สาว ๆ อยากรู้

ก่อนอื่นทำให้ความเข้าใจก่อนว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถถึงจุดสุดยอดได้! แต่ด้วยความเชื่อบางอย่าง อาจทำให้ชายหญิงหลายคนคิดว่าฝ่ายชายต้องเก่งเท่านั้น ถึงจะช่วยให้ฝ่ายหญิงสมอารมณ์หมาย จนบางครั้งผู้หญิงต้องแกล้งเสร็จเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ สถานการณ์ดังกล่าวหากเป็นการมีเซ็กส์ชั่วคราวคงคิดว่าแล้วก็แล้วกันไป แต่หากเมื่อไหร่ที่เป็นเซ็กส์ในความสัมพันธ์ไม่ว่าจะแฟนหรือคู่สามีภรรยา การกระทำเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่ดี เพราะฝ่ายหญิงอาจรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีความพึงพอใจต่อการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก และสร้างปัญหาระยะยาวให้กับคู่ของคุณ ดังนั้นการเปิดใจคุยกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ควรบอกกล่าวกันเสมอ

คู่รัก
สัมผัสผู้หญิงให้ถูกจุด ช่วยให้เสร็จได้เร็วขึ้น

ที่สำคัญใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะเสร็จด้วยการสอดใส่เสมอไป ดังนั้นการสัมผัสให้ตรงจุดถือเป็นอีกไม้ตายที่หนุ่ม ๆ ต้องมองให้ออก รวมถึงผู้หญิงเองก็ต้องไกด์สักหน่อยว่าชอบแบบไหน บางคนอาจเสร็จด้วยการสอดใส่ บางคนมีจุดกระตุ้นที่จุดจีสปอต คริสตอริส บางคนอาจต้องสัมผัสร่างกายส่วนอื่น ๆ ไปด้วย หรือบางคนอาจอินกับความเป็นแฟนตาซีและบรรยากาศที่ไม่จำเจ นั่นจึงทำให้ท่าเซ็กส์และความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องค้นหาความชอบของตัวเองให้เจอ พร้อมบอกกล่าวคนข้างกายถึงสิ่งที่ต้องการ รับรองว่าวิธีนี้ช่วยให้แฮปปี้คู่ได้แน่นอน

หมายเหตุ : อาการเจ็บป่วยหรือการรับประทานยาบางชนิด อาจลดความต้องการทางเพศได้

ท่าเซ็กส์กระชับรักกับแฟนหนุ่ม ฟินจนตัวลอย!

Legs on Shoulders

ผู้ชายหลายคนมักเริ่มต้นด้วยท่ามิชชันนารี แต่สำหรับท่า Legs on Shoulders จะแอดวานซ์ไปอีกขั้น โดยให้ฝ่ายหญิงเอาหมอนรองบริเวณบั้นท้าย ยกสะโพกขึ้น และวางขาพาดกับบ่าของฝ่ายชาย โดยโน้มหัวเข่าลงมาทางไหล่ของตัวเอง ท่านี้ช่วยให้น้องชายของแฟนหนุ่มไปได้สุดกว่าเดิม!

Woman on Top

ใครว่าผู้ชายต้องเป็นคนคุมเกมเสมอไป สาว ๆ เองก็คุมเกมเพลงรักได้เช่นกัน ข้อดีของท่า Woman on Top คือผู้หญิงสามารถควบคุมจังหวะ ความเร็ว และความลึกได้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญยังช่วยให้คริสตอริสหรือปุ่มกระสัน ได้สัมผัสกับร่างกายของคนด้านล่าง หรืออาจขอให้แฟนหนุ่มช่วยสัมผัส รับรองว่าวิธีนี้ช่วยให้คุณผู้หญิงถึงเป้าหมายได้เร็วกว่าฝ่ายชายแน่นอน

Woman on Top
Woman on Top ผู้หญิงคุมเกมเองได้

Reverse Cowgirl

ควบม้าแบบหันหน้าไปแล้ว เปลี่ยนท่าควบม้าแบบหันหลังสักหน่อย Reverse Cowgirl จะคล้าย ๆ กับท่า Woman on Top ทั่วไป เพียงแค่ผู้หญิงต้องหน้าโชว์แผ่นหลังให้คุณผู้ชายดู ท่านี้นอกจากทำไม่ยากแล้ว ยังเป็นสุดยอดท่ากระตุ้นจุด G-spot อีกด้วย

Lazy Man

ปิดท้ายกันด้วยท่า Lazy Man โดยให้ฝ่ายชายนั่งติดหัวเตียง หาหมอนนุ่ม ๆ สักใบมารองหลังและกางขาออก จากนั้นให้ฝ่ายหญิงขึ้นมาคร่อมตรงช่วงเอว โดยวางฝ่าเท้าบนเตียงแล้วงอเข่าหรือทำในลักษณะท่านั่งยองนั่นเอง ส่วนมือจะกอดคอฝ่ายชายหรือดันตรงหัวเตียงก็ได้หมด สำหรับคุณผู้ชายอย่าวางมือไว้เฉย ๆ ลูบไล้ทั่วร่างกาย ไฟหน้าฝ่ายหญิง หรือกระตุ้นคริสตอริสก็สุดแต่ใจต้องการ

ทั้งหมดนี้เป็นท่ากระชับรัก ที่ช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่าย แถมยังไม่ทำร้ายมดลูกสุดรัก ถึงอย่างไรแม้ว่าจะเตรียมท่ากระชับรักมาดีแค่ไหน ทั้งนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จยากขึ้น คือการที่ผู้หญิงมีน้ำหล่อลื่นน้อย

ซึ่ง “น้ำหล่อลื่นผู้หญิง” เป็นสารคัดหลั่งจากช่องคลอด มีลักษณะเป็นน้ำเหนียว ๆ ลื่น ๆ เกิดขึ้นได้ในขณะที่มีผู้หญิงมีอารมณ์ร่วม ช่วยให้มีการร่วมรักราบรื่น ลดการเสียดสี และหมดห่วงเรื่องอาการเจ็บแสบ แต่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะมีน้ำหล่อลื่นเพียงพอเสมอไป เพราะบางรายอาจเผชิญหน้ากับปัญหาช่องคลอดแห้งที่มาจากสาเหตุจากวัยทอง วัยหมดประจำเดือน รวมไปถึงภาวะช่องแห้งขณะมีเพศสัมพันธ์ อันเป็นสาเหตุทำให้เพลงรักที่กำลังบรรเลงต้องจบลง จนเป็นเหตุผลทำให้สาว ๆ ที่กำลังใกล้ถึงฝั่งฝัน ต้องหยุดชะงักไปแบบดื้อ ๆ ซึ่งปัญหานี้ไม่ได้ทำให้ฝ่ายหญิงเสียอารมณ์เท่านั้น แต่ยังกระทบไปถึงคนข้างกายอีกด้วย


เพิ่มความมั่นใจให้น้องสาวด้วยบริการจาก The Skin Clinic


หากสาว ๆ มีปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง จนทำให้เพลลงรักสะดุดหรือจบลง The Skin Clinic แนะนำบริการดูแลน้องสาว “เลเซอร์กระชับช่องคลอด” ที่เป็นการใช้พลังงานคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ เพื่อให้เซลล์กลับมาทำงานปกติอีกครั้ง ช่องคลอดฟิตกระชับ ลดกลิ่นน้องสาว ปีกผีเสื้อกระจ่างใส ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอด หมดปัญหาช่องคลอดแห้งอย่างแน่นอน

และนี่เป็นบริการดูแลน้องสาวดี ๆ จาก The Skin Clinic หากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง และต้องการให้การร่วมรักไม่สะดุด มัดใจคนข้างกายได้อยู่หมัด The Skin Clinic ยินดีให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริการผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์เท่านั้น

READ MORE>>>