พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผม สั้น คน หน้า กลม ตัดทรงไหนดี พรางผมบาง หน้าดูเรียว

รวมไอเดียทรงผมสั้นผู้หญิงหน้ากลมเปลี่ยนลุคสวยดูดี

ทรงผมเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ช่วยเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ให้ดูดีขึ้นได้ แต่หากเป็นผู้หญิงหน้ากลมและมีปัญหาผมบาง ควรตัดทรงผมไหนดีไม่ให้หน้ากลมและผมบางกว่าเดิม วันนี้เราจึงไม่พลาดรวบรวมไอเดียทรงผมสั้นคนหน้ากลมหลากหลายสไตล์ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้นำเป็นเรฟตัดผมตามกัน เพื่อช่วยพรางผมบางให้ดูหนาขึ้นและใบหน้าดูเล็กลง

ทริคเลือกทรงผมอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้ากลม

ผู้หญิงหน้ากลมจะมีลักษณะรูปหน้าที่มาพร้อมแก้มป่อง ๆ และคางสั้น ทำให้ขนาดใบหน้าดูกลมเท่ากัน ดังนั้นทริคเลือกทรงผมที่เข้ากับสาวหน้ากลม แนะนำให้เลือกทรงผมที่มีความยาวเลยระดับคางหรือล้อมกรอบหน้า ตัดผมสไลซ์ไล่ระดับเลเยอร์จากด้านบนศีรษะลงมา เพื่ออำพรางสายตาให้หน้าดูยาวขึ้น หรือใครที่มีผมบางอาจดัดลอนคลายหรือลอนใหญ่แทน สิ่งที่ควรระวังสำหรับสาวหน้ากลม คือ ไม่ควรดัดผมลอนเล็กหรือทำผมหยิกทั้งหัว รวมถึงทำผมแสกกลางและมัดผมรวบตึง เพราะยิ่งทำให้ใบหน้าดูกลมมากขึ้น

แนะนำไอเดียทรงผมสั้นเหมาะกับผู้หญิงหน้ากลม

ทรงผม Pixie Cut

ทรงผม Pixie Cut เป็นทรงผมที่มีลักษณะซอยสั้นให้เข้ารูปและล้อมกรอบหน้า พร้อมตัดหน้าม้าทำให้หน้าดูเด็กลง ช่วยพรางผมบางและดูแลความสะอาดง่าย

ทรงผม Pixie Cut
ทรงผม Pixie Cut ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Mad Cherry

ทรงผม Messy Bob

ทรงผม Messy Bob มีลักษณะเป็นทรงผมบ๊อบแบบยุ่ง ๆ ยาวประมาณต้นคอ พร้อมตัดหน้าม้าเพื่อให้ช่วงหน้าผากดูยาวขึ้น ช่วยพรางผมบางและทำให้หน้าดูเล็กลง

ทรงผม Messy Bob
ทรงผม Messy Bob ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : The Right Hairstyles

ทรงผม Modern Mullet

ทรงผม Modern Mullet มีลักษณะเป็นทรงผมสั้นที่ให้ลุคเป็นสาวเปรี้ยวเท่ โดยทรงนี้จะมีความซอฟต์กว่าทรง Mullet ตามปกติ ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้นและพรางผมบาง

ทรงผม Modern Mullet
ทรงผม Modern Mullet ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Latest Hairstyles

ทรงผม Blunt Bangs

ทรงผม Blunt Bangs เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ทรงผมที่เปลี่ยนลุคเป็นสาวชิค มีลักษณะเป็นผมบ๊อบที่มีหน้าม้าตัดตรงทื่อ ๆ ทำให้ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจตัด สร้างความโดดเด่นจึงช่วยพรางผมบางได้ดี

ทรงผม Blunt Bangs
ทรงผม Blunt Bangs ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : SheKnows

ทรงผม Sweety Bob

ทรงผม Sweety Bob มีลักษณะเป็นทรงผมบ๊อบปลายงุ้มเข้าใบหน้า ช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้นและมีวอลลุ่มพรางผมบาง ทรงนี้ยังช่วยเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม

ทรงผม Sweety Bob
ทรงผม Sweety Bob ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Hairology

ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ทวงคืนผมหนาเป็นธรรมชาติ

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>