พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

หน้าเรียวถาวรทำได้จริงหรือ สานฝันความปังให้หนุ่มสาว

บอกต่อ! วิธีทำให้หน้าเรียวถาวรแบบเห็นผล ไม่ต้องพักฟื้น

รูปหน้าเรียว หน้าวีเชฟ ไม่มีเหนียงกวนใจ เป็นเรื่องความงามของใบหน้าที่ไม่ได้เป็นที่ต้องการของสาว ๆ เท่านั้น เพราะแม้แต่หนุ่ม ๆ ก็อยากมีใบหน้าที่เรียวกระชับเข้ารูปด้วยเหมือนกัน ซึ่งปัญหารูปหน้าไม่เรียว ไม่วีเชฟ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น หน้ากลม แก้มใหญ่ คางสั้น กรามใหญ่ ไขมันสะสม หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้นจนทำให้เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อยรูปหน้าเปลี่ยน

ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายคนที่กำลังเผชิญหน้าและต้องการแก้ไขปัญหาข้างต้น แต่ไม่ต้องการศัลยกรรมเพราะกลัวมีดหมอหรือมีงบประมาณจำกัด แต่อยากได้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ช่วยให้หน้าเรียวถาวร และปลอดภัยต่อร่างกายในระยะยาว วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีทำให้หน้าเรียวถาวรมาฝากกัน รับรองว่าวิธีเหล่านี้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน แก้ปัญหาได้ครบทุกรูปแบบ ทำให้หนุ่มสาวได้โบกมือลาการปรับรูปหน้าด้วยมีดหมอแบบเดิม ๆ ไปได้เลย 

หน้าเรียวถาวร มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง
หน้าเรียวถาวร มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

วิธีทำให้หน้าเรียวแบบธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผล

บริหารใบหน้าเป็นประจำ 

การบริหารใบหน้า หรือโยคะหน้า เป็นวิธีที่จะช่วยลดแก้ม ลดเหนียง และช่วยบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าให้มีสัดส่วนที่พอดี ช่วยให้ใบหน้าตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย สามารถทำตามได้ดังนี้ 

  1. ดูดแก้มทั้งสองข้างเข้าหากันจนปากจู๋ ทำค้างไว้ประมาณ 10 – 15 วินาที ท่านี้จะช่วยให้แก้มย้อย ๆ ตึงกระชับมากขึ้น
  2. อมลมไว้ในแก้มข้างใดข้างหนึ่ง จากนั้นดันอากาศจากแก้มข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง ช้าเร็วสลับกันไปมาประมาณ 15 – 20 วินาที 
  3. ใช้ลิ้นแตะที่เพดานปากและฉีกยิ้มแบบเห็นฟัน ยืดคอขึ้นด้านบนจนรู้สึกตึงที่สุด ทำค้าง 10 วินาที วันละ 10 – 15 ครั้ง จะช่วยลดเหนียงใต้คางได้เป็นอย่างดี 
  4. อ้างปากให้กว้างที่สุด (เท่าที่จะทำได้) ทำค้างประมาณ 10 – 15 วินาที วันละ 10 ครั้ง ท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนบนใบหน้า

อมขวดน้ำช่วยให้หน้าเรียว 

ขั้นตอนนี้ง่ายมากเพียงแค่มีขวดน้ำขนาด 500 มิลลิกรัม จากนั้นเติมน้ำเข้าไป 100 มิลลิกรัมแล้วเริ่มใช้ริมฝีปากดูดปากขวดน้ำพร้อมยกขวดน้ำขึ้นโดยไม่ต้องใช้ฟันช่วย (ใช้แค่ริมฝีปากเท่านั้น) ทำค้างไว้ประมาณ 10 วินาที วันละ 2 – 3 ครั้ง จะเป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อรอบปาก ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงได้

ออกกำลังกายเป็นประจำ

การออกกำลังกายไม่เพียงแต่จะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การเผลาผลาญไขมันทั่วทั้งร่างกายรวมถึงใบหน้าทำงานได้ดีขึ้น น้ำหนักลดลง ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย แต่หากต้องการออกกำลังกายให้ได้ผลแนะนำให้ออกอย่างน้อยวันละ 30 นาทีขึ้นไป 

วิธีทำให้หน้าเรียวแบบธรรมชาติอย่างปลอดภัย
วิธีทำให้หน้าเรียวแบบธรรมชาติอย่างปลอดภัย

ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ 

การดื่มน้ำวันละ 8 – 10 แก้ว ช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกายให้น้อยลง ทำให้ใบหน้าเรียวเล็ก ได้ประโยชน์เต็ม ๆ แบบนี้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงต้องหันไปดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้นแล้ว

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

ยิ่งดื่มแอลกอฮอล์มากเท่าไหร่ ร่างกายก็จะดึงน้ำออกจากเซลล์ในร่างกายมาเจือจางมากเท่านั้น และเมื่อร่างกายสูญเสียน้ำที่สะสม ทำให้ต้องกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวหนังมากกว่าปกติ ส่งผลให้เกิดอาการบวมน้ำ ดังนั้นหากไม่อยากหน้าบวมแนะนำให้หลีกเลี่ยงการบริโภคแอลกอฮอล์ แล้วหันมาบริโภคน้ำเปล่าหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจะดีกว่า

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีทำให้หน้าเรียวแบบธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลที่เรานำมาบอกต่อ ซึ่งเทคนิคดังกล่าวอาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวที่มีเวลาจำกัดและต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วเท่าไหร่นัก เพราะเทคนิคเหล่านี้ต้องอาศัยความมีระเบียบวินัย ความสม่ำเสมอ และใช้เวลาค่อนข้างนานจึงจะเห็นผลลัพธ์หน้าเรียวอย่างที่ต้องการ 

ปรับรูปหน้าเรียว V-Sharpe เป๊ะทุกองศา ที่ The Skin Clinic 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าความสวยรอไม่ได้ อยากมีใบหน้าเรียวเล็กที่เห็นผลแบบรวดเร็วและถาวร เราขอแนะนำบริการ Hifu Therary ยกกระชับหน้า V-Shape ที่ The Skin Clinic เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยคุณปรับรูปหน้าให้สวยตรงใจแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่เจ็บตัว ไม่เสียเวลาพักฟื้น

ปรับรูปหน้าเรียว V-Sharpe ที่ The Skin Clinic
ปรับรูปหน้าเรียว V-Sharpe ที่ The Skin Clinic

ยกกระชับหน้า V-Shape เป็นเทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป โดยใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที มีประสิทธิภาพในการลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย เหนียงใต้คาง ริ้วรอยแห่งวัย เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าหรือปรับหน้าเรียวถาวร แบบไม่ต้องพึ่งพาการร้อยไหมหรือศัลยกรรมผ่าตัดที่เจ็บตัว เพราะยกกระชับหน้า V-Shape นอกจากจะไม่ใช่การผ่าตัดแล้ว ยังเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียงอีกด้วย หากสนใจตอนนี้ที่ The Skin Clinic กำลังจัดโปรโมชั่นปรับรูปหน้าเรียว V-Shape เลือกสวยได้ตามสั่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท/ครั้ง รับรองว่าให้ผลลัพธ์ความสวยตามต้องการแน่นอน 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ