พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปลูกผมที่ไหนดี ราคาไม่แพง? มีผ่อน 0% ผมสวย หนาขึ้นจริง

ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน อยากปลูกผมถาวรไม่ไกลเกินฝัน

ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงต่างมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจ คนส่วนใหญ่จึงอยากปลูกผมถาวรเพื่อทำให้ผมหนาขึ้น แต่การปลูกผมก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงตั้งแต่หลักหมื่นปลาย ๆ ถึงหลักแสนบาท ความฝันที่จะปลูกผมคืนความมั่นใจจึงเหมือนไกลเกินเอื้อม แต่ทราบหรือไม่ว่ายังมีคลินิกปลูกผมดี ๆ ที่ราคาไม่แพงและมีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิต ช่วยให้ผมของคุณกลับมาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติแบบไม่กระทบการเงิน

The Skin Clinic คลินิกที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผมกว่า 15 ปี

The Skin Clinic มีประสบการณ์ด้านการปลูกผมกว่า 15 ปี มากกว่า 5,000 เคส

The Skin Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจรและมีชื่อเสียงด้านการปลูกผม นำโดยนายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) คุณหมอผู้มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผม (FUE) มามากกว่า 15 ปี หรือมากกว่า 5,000 เคส ได้รับความไว้วางใจและมั่นใจในฝีมือการปลูกผมที่เห็นผลจริง ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญร่วมกันทำงานเป็นทีมเพื่อประสิทธิภาพการปลูกผมที่ดีที่สุด ทำให้ได้ผลลัพธ์หลังปลูกผมที่ดีขึ้นตอบสนองความพึงพอใจในการแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ช่วยให้ผมหนาเป็นธรรมชาติดังเดิม นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกปลูกผมที่ The Skin Clinic ดังนี้

– มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการปลูกผม ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน

– มีหลากหลายเทคนิคปลูกผม ทั้งการปลูกผมแบบ FUE การปลูกผมไร้รอยรอยแผลเย็บ Long Hair FUE การปลูกผมด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI การฉีดสเต็มเซลล์ Rigenera และกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ALMI

– ใช้น้ำยาแช่กราฟผม ATP จากอเมริกาและเปิดให้ดูทุกขวดว่าใช้จริง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

– มีการรับประกันนาน 1 ปี สำหรับปลูกผมเพื่อซ่อมแซมแก้ไขด้วยเทคนิค Long Hair FUE ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

– มีใบการันตีเพื่อรับรองการขึ้นของเส้นผม มั่นใจได้ว่าปลูกผมแล้วเห็นผลจริง

– ราคารวมยา เวชภัณฑ์ และการทำ PRP กระตุ้นเซลล์รากผมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแอบแฝง

ปลูกผมที่ The Skin Clinic มีโปรผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต

ปลูกผมที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท รวมถึงมีโปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่

– บัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

– บัตรเครดิต KTC ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

พร้อมรับสิทธิพิเศษดูแลหลังปลูกผมตลอด 1 ปี และให้คำปรึกษาตลอดการรักษานาน 1 ปี พร้อมแถมฟรีเซ็ตยา 6 เดือน น้ำยาแช่กราฟ การล้างแผล และการทำ PRP+Biotin กระตุ้นรากผม 3 ครั้ง

Long Hair FUI เทคนิคปลูกผมไม่ต้องโกน ไม่ต้องตัดผมสั้น

อย่างที่ทราบดีว่า The Skin Clinic มีเทคนิคปลูกผมหลากหลายแบบเพื่อแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ขอแนะนำ Long Hair FUI เทคนิคปลูกผมโดยไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวผมดกดำหลังทำทันที ได้ผลลัพธ์ผมหนาเป็นธรรมชาติ สามารถปลูกเส้นผมได้ตามทิศทางที่ต้องการ ลดอัตราการเกิด Shock Loss เส้นผมร่วงหลังปลูกทำให้เส้นผมขึ้นถาวร ใช้เวลาพักฟื้นน้อย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการให้ทรงผมเดิมยังมีอยู่และไม่มีเวลาพักฟื้น

รีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic

สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI นวัตกรรมการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บที่ The Skin Clinic สามารถปรึกษาฟรีและนัดจองคิว พิเศษรีบจองวันนี้แถมฟรีเซ็ตยากินยาทา 6 เดือน ดูแลหลังทำ 1 ปี มีรับประกันหลังทำ และผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ