พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปักหมุด เลเซอร์ฝ้าที่ไหนดี เผยผิวสวยทันใจ แก้ปัญหาตรงจุด

เลเซอร์รักษาฝ้ากระที่ไหนดีราคาไม่แพง เห็นผลจริง

ฝ้ากระเป็นปัญหาผิวหน้าที่ผู้หญิงอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไปมักประสบปัญหา ด้วยปัจจัยช่วงวัยที่ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง การแต่งหน้า ดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดและมลภาวะ ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใสดูหมองคล้ำ วิธีแก้ปัญหาฝ้าให้จางลงแน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยการทาครีมรักษาฝ้า แต่หากไม่ได้ผลหลายคนก็ให้ความสนใจที่จะเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำเลเซอร์ฝ้า เพราะหวังว่าจะช่วยรักษาฝ้าให้หายขาด แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าทำเลเซอร์ฝ้าที่ไหนดี วันนี้ขอมาแนะนำคลินิกดี ๆ ให้ผู้หญิงบอกลาฝ้ากลับมาหน้าขาวกระจ่างใส

เลเซอร์ลดฝ้า ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 1,999 บาท/ครั้ง

ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาฝ้าบนใบหน้าและอยากเลเซอร์ฝ้าแต่ไม่รู้จะทำที่ไหนดี เพราะแน่นอนว่าทำเลเซอร์ฝ้าแล้วก็ต้องอยากเห็นผลลัพธ์ลดฝ้าที่ได้ผลจริง ขอแนะนำบริการเลเซอร์ฝ้า หน้าขาวใสไร้รอยดำที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท/ครั้ง มีนวัตกรรมการเลเซอร์ที่สามารถเลือกทำได้ตามความต้องการ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน

เลเซอร์ฝ้าหน้าขาวใสที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท/ครั้ง
รีวิวเลเซอร์ฝ้าด้วยเทคนิค PICO Laser ที่ The Skin Clinic

5 เทคนิครักษาฝ้าที่เห็นผลจริง เลือกได้ตามใจ

1. Fractional CO2 Laser

เป็นเลเซอร์ที่ช่วยเผยผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกโดยใช้ลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็กมากที่มีระบบสแกนเนอร์ ปล่อยพลังงานได้ระดับลึกตามที่ต้องการ เลือกรักษาบริเวณของผิวที่เฉพาะเจาะจงได้ และกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ฝ้ากระจางลง ลดรอยดำรอยแดง ริ้วรอยและหลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์

2. ND Yag และ Pico Laser

เป็นเลเซอร์สำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีผิวและลบรอยสักได้ โดยยิงเลเซอร์ลงชั้นผิวหนังแท้ในระดับลึกที่พอเหมาะเพื่อทำลายเซลล์เม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนฝ้ากระลึกและจุดด่างดำ

3. Long Pulse ND YAG Laser

เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวของลำแสง 1,064 นาโนเมตร และมีความเข้มข้นสูง สามารถใช้ลบรอยสักและทำลายรากขน รวมถึงช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รักษาฝ้ากระ ยกกระชับผิว กระชับรูขุมขน ขั้นตอนการทำงานของเลเซอร์ Long Pulse ND YAG จะมีแก๊สเย็นออกมาขณะเลเซอร์เพื่อทำความเย็นให้ผิวจึงมีความปลอดภัย

4. BB Laser

เป็นเลเซอร์รักษาเม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า และกระบนใบหน้า รวมถึงมีประโยชน์อื่น ๆ เช่น ลบรอยสัก กระชับรูขุมขน ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย หลุมสิวดูตื้นขึ้น ลดรอยคล้ำใต้ตา และผิวกระจ่างใส โดยปล่อยคลื่นถี่กว่าเครื่องเลเซอร์แบบอื่น ๆ ทำให้ขณะทำรู้สึกเจ็บน้อยกว่า พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่และการสร้างคอลลาเจน

5. Plasma Laser

เป็นเลเซอร์สำหรับรักษาฝ้ากระและไฝ ใช้ความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่มีฝ้ากระหรือมีปัญหาเกี่ยวกับเม็ดสีผิวออกไปโดยไม่ทำให้เลือดออก ไม่ทำลายเซลล์ผิวบริเวณข้างเคียง จึงมีความปลอดภัยและเป็นแผลน้อยหลังทำเลเซอร์

การดูแลตัวเองหลังเลเซอร์ฝ้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

  • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อลดความเสี่ยงเกิดการระคายเคือง
  • หลีกเลี่ยงการออกแดดประมาณ 1-2 สัปดาห์แรกหลังทำ เนื่องจากผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์จะมีความไวต่อแสงซึ่งอาจทำให้มีรอยดำได้
  • ควรทาครีมแดดสม่ำเสมอโดยทาในปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ และควรทาในระหว่างวันด้วย
  • หลีกเลี่ยงการใช้สกินแคร์ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เช่น โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า โดยแนะนำให้ใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นและดื่มน้ำให้เพียงพอ

การทำเลเซอร์ฝ้าถือเป็นทางเลือกที่ผู้หญิงหลายคนใช้รักษาฝ้าที่ช่วยลดเลือนได้จริง ซึ่งเลเซอร์ฝ้านั้นจะยิ่งให้ผลลัพธ์ดีมากขึ้นเมื่อเข้ารับการรักษาตั้งแต่เริ่มเป็นฝ้า เนื่องจากฝ้ากระเป็นปัญหาผิวหน้าที่ยิ่งปล่อยทิ้งไว้นานยิ่งรักษายาก ทราบอย่างนี้แล้วรีบมารักษาที่คลินิกเสริมความงามชั้นนำ The Skin Clinic กันเลย

อยากเผยผิวใสแบบรวดเร็วทันใจและคุ้มค่า แนะนำโปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี มีคอร์สให้เลือกหลายอย่างทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ลูกค้าสามารถจัดคอร์สเองได้ 6 ครั้ง (เลือกอะไรก็ได้) เหมาราคาเดียว 9,999 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ