พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อย่านิ่งเฉย กลิ่นตัวแรงไม่ใช่เรื่องตลก รีบแก้ก่อนสาย

หมดความมั่นใจเพราะมีกลิ่นเต่า…ทำอย่างไรดี

การมีกลิ่นตัวแรงเป็นปัญหาสุขภาพที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพ เพราะเมื่อมีกลิ่นตัวมักทำให้คนรอบข้างหลีกเลี่ยงการเข้าใกล้ถ้าไม่จำเป็น รวมทั้งทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่าไม่ดูแลทำความสะอาดร่างกายและรักษาสุขอนามัย เพื่อแก้ไขปัญหากลิ่นตัวแรงหลายคนมักจะใช้วิธีการต่าง ๆ เช่น อาบน้ำบ่อยครั้ง ใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัว ฉีดน้ำหอม และอื่น ๆ ซึ่งช่วยสามารถดับกลิ่นได้ชั่วคราว แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลิ่นก็กลับมากวนใจอีก บทความนี้จึงขอพาไปรู้จักวิธีลดกลิ่นตัวที่เห็นผลจริงอย่างการทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขน ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา

กลิ่นตัวแรงเกิดจากอะไร เหงื่อออกมากเป็นสาเหตุไหม

ก่อนไปรู้จักกับวิธีการช่วยลดกลิ่นตัว มาทำความรู้จักถึงต้นตอปัญหาของกลิ่นตัวแรงว่าเกิดจากอะไร กลิ่นตัวเกิดจากต่อมกลิ่น (apocrine gland) ในบริเวณรักแร้สร้างสารที่ทำให้มีกลิ่นออกมา เพื่อทำหน้าที่ในลักษณะทางเพศ สารที่ต่อมกลิ่นสร้างประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิด เมื่อถูกเชื้อแบคทีเรียบริเวณผิวหนังจะทำให้เปลี่ยนเป็นกลิ่นแอมโมเนียและกรดไขมันสายสั้น สำหรับข้อสงสัยว่ารักแร้มีเหงื่อออกมากจะเป็นสาเหตุให้มีกลิ่นตัวไหม คำตอบคือกลิ่นตัวเกิดจากต่อมกลิ่น แต่เหงื่อจะถูกสร้างจากต่อมเหงื่อ ซึ่งหากมีเหงื่อออกมากอาจทำให้มีกลิ่นตัวร่วมด้วยหรือไม่มีกลิ่นตัวก็ได้ ทั้งนี้บางพฤติกรรมหรือบางภาวะสามารถทำให้เหงื่อมีกลิ่นได้ เช่น รับประทานกระเทียม สมุนไพร หรือยาบางชนิด สภาพอากาศร้อน และสุขอนามัยไม่สะอาด

รู้จักเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขน แก้ปัญหากลิ่นตัวแรง

เลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนเป็นวิธีการใช้เส้นใยเลเซอร์ขนาดเล็กสอดเข้าไปในผิวบริเวณรักแร้ แล้วปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาเพื่อให้เกิดความร้อนขึ้นในบริเวณต่อมเหงื่อ และทำลายต่อมเหงื่อให้มีจำนวนน้อยลง เมื่อต่อมเหงื่อน้อยการผลิตเหงื่อก็จะน้อยลงตามไปด้วย ทำให้บริเวณรักแร้ไม่ค่อยมีเหงื่อออก ส่งผลดีที่ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและลดกลิ่นตัวนั่นเอง

เลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนช่วยลดกลิ่นตัว

ทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนแล้วช่วยได้นานแค่ไหน ต้องทำซ้ำไหม

หลังทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่ช่วยลดเหงื่อให้ออกน้อยลงและลดกลิ่นตัว โดยต่อมเหงื่อจะค่อย ๆ ลดการผลิตเหงื่อ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรทำเลเซอร์ซ้ำประมาณ 2-3 ครั้ง ทุก 1-2 สัปดาห์ วิธีนี้มีข้อดีที่ไม่ต้องพักฟื้นและไม่เกิดแผลเป็น

เปรียบเทียบเลเซอร์และผ่าตัดดูดไขมันลดกลิ่นตัวแบบไหนดีกว่ากัน

วิธีการลดกลิ่นตัวมีหลากหลาย แต่ผู้ที่มีปัญหากลิ่นตัวแรงมาเป็นเวลานานมักจะเลือกเข้าคลินิกเสริมความงาม โดยเฉพาะการทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนและการผ่าตัดดูดไขมันเพราะสามารถเห็นผลได้จริง ดังนั้นหลายคนจึงสงสัยว่าระหว่างการทำเลเซอร์และการผ่าตัดแบบไหนจะเป็นวิธีที่ดีกว่ากัน โดยทั้งสองวิธีเป็นการช่วยลดเหงื่อบริเวณใต้วงแขนที่ทำให้ลดกลิ่นตัวด้วย แต่มีความแตกต่างกันคือการผ่าตัดดูดไขมันบริเวณรักแร้จะเป็นการดูดไขมันและต่อมเหงื่อออก ทำให้มีอาการบาดเจ็บและต้องใช้เวลาพักฟื้น ส่วนการทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนจะเป็นการทำให้ไขมันกลายเป็นของเหลวและเสื่อมสภาพไป ลดจำนวนต่อมเหงื่อที่ผลิตเหงื่อออกมา ทำให้บาดเจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนเหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ (hyperhidrosis)
  • ผู้ที่เป็นนักกีฬาหรือออกกำลังกายเป็นประจำ
  • ผู้ที่ไม่ชอบให้เสื้อเปื้อนคราบเหงื่อบริเวณรักแร้
  • ผู้ที่ไม่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวหรือน้ำหอม

ผลข้างเคียงของการทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขน

อาการผลข้างเคียงของการทำเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนที่อาจเกิดขึ้นได้คือ บริเวณผิวหนังรักแร้มีการรับความรู้สึกสัมผัสลดลงชั่วคราว

เลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนที่ The Skin Clinic

ขอแนะนำบริการเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมเลเซอร์ลดจำนวนต่อมเหงื่อในบริเวณรักแร้ทำให้เหงื่อออกน้อยลง ช่วยแก้ปัญหากลิ่นตัว ลดเหงื่อใต้วงแขน และเพิ่มความมั่นใจ โปรโมชั่นพิเศษ! 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,999 บาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

โปรโมชั่นเลเซอร์ลดเหงื่อใต้วงแขนที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ