พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวม Review ปลูกผมได้ผลจริง ผมกลับมาหนาขึ้น สวยเต็มสิบ

รีวิวปลูกผมถาวร แก้ปัญหาผมร่วง ผมหนาเป็นธรรมชาติ

ผมร่วงหรือศีรษะล้านเป็นปัญหาหนักใจที่ทำให้ใครหลายคนวิตกกังวล เพราะอาจทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะผู้ที่เคยมีผมหนาเป็นธรรมชาติ ดังนั้นเพื่อทำให้ผมกลับมาดกดำ การปลูกผมจึงเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่เห็นผลมากที่สุด แน่นอนว่าผู้ที่สนใจปลูกผมย่อมต้องการดูรีวิวก่อนตัดสินใจ เราจึงได้รวมรีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic ไว้ที่นี่

Review ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม

The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามและปลูกผม มีบริการปลูกผมหลากหลายเทคนิค เช่น การปลูกผม FUE การฉีดสเต็มเซลล์ Rigenera การกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ALMI และการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI โดยเทคนิคปลูกผมแบบ Long Hair FUI ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม นำโดยนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (หมอท็อป) มีประสบการณ์ด้านการย้ายเซลล์รากผมมากกว่า 15 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการมากกว่า 5,000 เคส โดยมีรีวิวปลูกผมดังนี้

รีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะด้านหน้าเริ่มล้านขึ้น โดยเทคนิคนี้จะช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมบริเวณแนวผม ทำให้หยุดปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง และผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

รีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI สำหรับผู้ชาย

รีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI หลังทำแล้ว 3 เดือนสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาแนวผมด้านหน้าล้านขึ้น โดยเทคนิคนี้จะช่วยปลูกผมให้ผมหนาขึ้น แนวผมกลับมามีเส้นผมดังเดิม ซึ่งเป็นการปลูกผมไร้รอยแผลเย็บและไม่ต้องตัดผม

รีวิวปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE สำหรับผู้หญิง

รีวิวปลูกผมคนไข้ผมบางจากกรรมพันธุ์อายุ 38 ปี

เป็นเคสปลูกผมคนไข้ผู้ชายอายุ 38 ปี มีปัญหาผมบางหรือศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ แพทย์ทำการแบ่งการใส่กราฟผมบริเวณด้านหน้าและด้านหลังศีรษะ 2 ครั้ง จำนวนครั้งละ 2,500 กราฟ รวมทั้งหมด 5,000 กราฟ หลังทำให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นกว่า 80% ในบริเวณด้านหลังศีรษะ ส่วนด้านหน้าศีรษะรอประมาณ 6-9 เดือน เส้นผมจึงขึ้นเต็มที่ กรณีนี้มีปัญหาศีรษะล้านบริเวณด้านหน้าและกลางศีรษะค่อนข้างมากจึงต้องดูแลต่อเนื่อง โดยทำร่วมกับการกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ALMI เพื่อชะลอปัญหาผมร่วง

 

รีวิวปลูกผมคนไข้โรคไทรอยด์ ผมบางกลางศีรษะ

เป็นเคสคนไข้ผู้หญิงอายุ 43 ปี เป็นโรคไทรอยด์ทำให้มีปัญหาผมบางกลางศีรษะ โดยในกรณีนี้ต้องรักษาโรคไทรอยด์ให้อาการคงที่ก่อนจึงจะปลูกผมได้ ใช้เทคนิคการปลูกผมด้วยการฉีดเกล็ดเลือดหรือการฉีดไขมันตัวเองเพื่อชะลอการร่วงของเส้นผม หลังทำแล้วเห็นผลผมหน้าขึ้นจริงภายใน 4 เดือน

 

รีวิวปลูกผมคนไข้ไทรอยด์ อายุ 42 ปี ศีรษะล้าน ไม่มีเส้นผมกลางหัว

เป็นเคสคนไข้ผู้ชายอายุ 42 ปี มีปัญหาศีรษะล้านไม่มีเส้นผมกลางหัวเลยจึงถือเป็นเคสหนัก แพทย์แบ่งทำการปลูกผม 2 ครั้ง ครั้งละ 2,500-3,000 กราฟ หลังทำผ่านไปแล้ว 1 ปี ให้ผลลัพธ์ผมหนาขึ้นจริงทั่วศีรษะเมื่อเทียบกับศีรษะก่อนปลูกผมที่ไม่มีผมขึ้นเลย ในเคสนี้แพทย์ดูแลต่อเนื่องเพื่อถนอมกราฟผมด้านหลังให้อยู่นานที่สุด โดยสามารถปลูกผมเพิ่มเติมเส้นผมได้อีก 1-2 ครั้ง

 

ความแตกต่างของกราฟผมแบบ Long Hair FUI และ FUE

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI หรือเทคนิค Long Hair FUE เป็นนวัตกรรมปลูกผมที่พัฒนาจากการปลูกผมเทคนิค FUE โดยมีกราฟผมที่แตกต่างกันคือ กราฟผมแบบ Long Hair FUI จะได้รากผมและเส้นผมยาวตามปกติ เนื่องจากไม่ต้องโกนผมหรือตัดผมสั้น แล้วนำมาปลูกบริเวณศีรษะโดยวางเรียงตามทิศทางที่เส้นผมขึ้นเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถเห็นแนวใหม่ได้ทันทีหลังปลูก แต่ใช้เวลาทำนานกว่าการปลูกผมเทคนิค FUE ส่วนกราฟผมแบบ FUE เป็นเทคนิคปลูกผมที่ต้องโกนผมหรือตัดผมสั้น เพื่อเจาะกราฟผมและคัดแยกเฉพาะที่สมบูรณ์แล้วจึงนำไปปลูก โดยใช้เวลาให้เส้นผมขึ้นประมาณ 6-10 เดือน

ข้อดีของการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI

– สามารถปลูกได้ 2,000-2,500 กราฟ และใช้เครื่องมือ Implanter ปักเส้นผมทำให้เพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมได้มากขึ้น หลังปลูกผมจึงเห็นผมหนาได้ทันที

– ไม่มีปัญหาผมบางบริเวณด้านหลังศีรษะเนื่องจากเป็นเทคนิคที่ไม่ต้องโกนผม รวมถึงไม่ต้องตัดผมสั้นทำให้ทรงผมเดิมก่อนปลูกผมยังอยู่ทรง

– สามารถลดอัตราการเกิด Shock Loss อาการผมร่วงทันทีหลังปลูกได้ดีกว่าเทคนิคปลูกผมเดิม

– สามารถใช้ชีวิตประจำวันปกติได้ทันทีหลังปลูกเพราะใช้ระยะเวลาพักฟื้นน้อย

แนะนำปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic

อยากแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านแต่ไม่มีเวลาพักฟื้นหรือไม่อยากโกนผม ขอแนะนำการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUI หรือเรียกว่าเทคนิค Celebrity Hair Transplant ที่ The Skin Clinic ที่ไร้รอยแผลเย็บ ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น หลังทำแล้วสามารถเห็นแนวผมและความหนาแน่นของเส้นผมทันที ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาฟรีผ่านทาง LINE หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษดังนี้

– ฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

– ดูแลหลังปลูกผมให้นาน 1 ปี

– มีรับประกันหลังปลูกผม

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ปลูกผม Long Hair FUI ที่ The Skin Clinic เห็นแนวผมทันที

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ