พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์วิธีลดขาใหญ่เร่งด่วน สวยสับทันใจ เฉิดฉายทุกมุม

บอกต่อวิธีลดขาใหญ่ ขาเรียวสวยได้ฉบับเร่งด่วน

ขาใหญ่ ขาเบียด น่องโต ใส่กางเกงแล้วคับ เป็นปัญหากวนใจที่ไม่เพียงแต่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสภาพจิตใจ ทำให้ขาดความมั่นใจ และทำให้บุคลิกภาพแย่ตามไปด้วย ที่สำคัญปัญหาโลกแตกของคนขาใหญ่คือเมื่อหยิบกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรง หรือชุดว่ายน้ำมาใส่ก็มักออกมาดูไม่งามอย่างที่ใจคิด จนทำให้หลายคนถอดใจไม่กล้าแม้จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าในสไตล์ที่ชอบ 

และแน่นอนว่าปัญหาขาใหญ่ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคนเจ้าเนื้อหรือคนอ้วนเพียงอย่างเดียว แต่คนน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ คนรูปร่างสมส่วน หรือแม้แต่คนผอมก็เกิดปัญหานี้ได้เหมือนกัน แถมขาใหญ่ยังมาพร้อมกับเซลลูไลท์ที่ไม่น่ามองเท่าไหร่อีกด้วย หลายคนเลยตั้งคำถามว่าจะทำอย่างไรให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีลดขาใหญ่ เร่งด่วน แบบเห็นผลมาฝากหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังเจอปัญหานี้กัน

ขาใหญ่ ขาเบียด แก้ไขได้ด้วยวิธีเร่งด่วน
ขาใหญ่ ขาเบียด แก้ไขได้ด้วยวิธีเร่งด่วน

ขาใหญ่ ขาเบียด ไม่เรียวสวย เกิดจากอะไร?

ด้วยกิจวัตรประจำวัน อาหาร การออกกำลังกาย หรือพฤติกรรมบางอย่างที่ทำจนเป็นนิสัย อาจเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนเราเกิดความอ้วนทั่วทั้งร่างกาย หรือความอ้วนเฉพาะจุด โดยเฉพาะตรงบริเวณขาที่รู้ตัวอีกทีช่วงขาของคุณก็อวบอ้วนและใหญ่จนไม่สามารถควบคุมได้เสียแล้ว อีกทั้งยิ่งคนเราอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ระบบเผาผลาญก็จะเริ่มทำงานได้น้อยลงเท่านั้น และเมื่อร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันได้หมด ก็อาจกลายเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดไขมันสะสมตรงบริเวณต่าง ๆ รวมไปถึงต้นขาด้านนอก และต้นขาด้านใน ทำให้ขาดูไม่เรียวสวย ไม่กระชับ และมีปัญหาเซลลูไลท์ตามมา นอกจากนี้ปัญหาขาใหญ่ ขาเบียด น่องโตอาจเกิดขึ้นได้ด้วยปัจจัยอื่น ๆ ดังนี้

  1. กรรมพันธุ์
  2. ไขมันสะสม
  3. ดื่มน้ำน้อย 
  4. รับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง เช่น ของหวาน ของทอด อาหารรสจัด 
  5. ยืนเป็นเวลานาน 
  6. นั่งไขว่ห้างบ่อย ๆ 
  7. พฤติกรรมนั่งติดโต๊ะ นั่งนานเกินไป ไม่ลุกขึ้นขยับตัว
  8. ขาดการออกกำลังกาย
  9. ออกกำลังกายมากเกินไป มักเกิดขึ้นกับกลุ่มคนที่เพิ่มกล้ามเนื้อเกินความต้องการ หักโหมจนเกินไป
ขาใหญ่ ขาเบียดเกิดจากอะไร แก้ไขยังไงให้ได้ผล
ขาใหญ่ ขาเบียดเกิดจากอะไร แก้ไขยังไงให้ได้ผล

เคล็ด(ไม่)ลับ ลดขาใหญ่แบบเร่งด่วน ได้ผลเร็วทันใจ

เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

ขาใหญ่เกิดมาจากปริมาณไขมันที่สะสม ส่วนหนึ่งมาจากการรับประทานอาหารบางประเภท เช่น ไขมัน แป้ง น้ำตาล มากเกินความจำเป็นของร่างกาย จนทำให้อาหารเหล่านี้สะสมกลายเป็นไขมันที่แทรกอยู่ตามร่างกาย ดังนั้นหากต้องการลดต้นขาก็จำเป็นจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน และหันไปบริโภคอาหารจำพวกผัก ผลไม้ โปรตีน และไขมันดีให้มากขึ้น

ดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น

น้ำเปล่าช่วยเสริมสร้างระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น ดังนั้นน้ำเปล่าจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคนที่ต้องการดูแลรูปร่างและกำลังลดน้ำหนักอยู่ นอกจากนี้น้ำเปล่ายังช่วยขับของเสีย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง แถมน้ำเปล่ายังช่วยให้ผิวพรรณอิ่มฟูและเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

ปรับพฤติกรรมการนอน 

ปรับเวลานอนให้เร็วขึ้นและต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 8 ชั่วโมง ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอนอกจากจะเป็นผลดีต่อสุขภาพโดยรวมแล้ว ยังเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก เพราะการนอนที่เพียงพอจะช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้นนั่นเอง

ออกกำลังกายให้มากขึ้น

การออกกำลังกายไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายทำงานได้เต็มที่ขึ้นอีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการบริหารต้นขาและก้นให้เฟิร์มกระชับ แนะนำให้เริ่มต้นจากการออกกำลังกายด้วยท่า Squat (สควอช) วันละ 15 ครั้ง 3 เซต ทำต่อเนื่องกันอย่างน้อย 1 เดือน รับรองว่าจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนของขาไปในทางที่ดีแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรหักโหมมากจนเกินพอดี เพราะจากผลลัพธ์ในทางที่ดีอาจกลายเป็นทางตรงกันข้ามได้เช่นกัน

ปรับพฤติกรรมการนั่ง

การนั่งไขว่ห้างเป็นลักษณะการนั่งที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะนอกจากจะส่งผลต่อเรื่องข้อเข่า อาการปวดหลัง หรือปัญหาเส้นเลือดขอดแล้ว การนั่งไขว่ห้างนาน ๆ ยังทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่ดี เส้นเลือดถูกกดทับ และทำให้เกิดไขมันสะสมที่ต้นขาได้ด้วย นอกจากนี้ใครที่ต้องนั่งทำงานเป็นประจำทุกวัน (พนักงานออฟฟิศ) ก็อย่าลืมลุกขึ้นมาเดินยืดเส้นยืดสาย เพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ศัลยกรรมลดน่องด้วยเทคนิคเกาหลี ที่ The Skin Clinic

แม้ว่าวิธีลดขาใหญ่ ลดน่องจะมีอยู่มากมาย ทั้งการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และเลิกพฤติกรรมบางอย่างที่เป็นต้นเหตุของปัญหา แต่ทว่าวิธีเหล่านี้ต้องใช้ทั้งเวลาและความพยายามจึงจะเห็นผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ซึ่งหากใครที่ไม่มีเวลา ไม่ชอบการรอคอย แต่ต้องการลดขาใหญ่แบบทางลัด และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนอย่างปลอดภัย เราขอแนะนำบริการ Slim leg’s ศัลยกรรมลดน่องด้วยเทคนิคเกาหลี จาก The Skin Clinic เทคโนโลยีพิเศษที่จะช่วยเนรมิตขาของคุณให้กลับมาเฟิร์มกระชับ  เรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 

Slim leg's เทคโนโลยีลดเรียวจากประเทศเกาหลีใต้
Slim leg’s เทคโนโลยีลดเรียวจากประเทศเกาหลีใต้

Slim leg’s เป็นรูปแบบการศัลยกรรมลดเรียวขาด้วยเทคนิคพิเศษจากประเทศเกาหลีใต้ ผ่านการใช้คลื่น RF (Radio Frequency) ที่จะช่วยลดสัดส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณขาได้อย่างตรงจุด เป็นเทคนิคที่ดีกว่าการฉีดลดน่องทั่วไป อีกทั้งผลลัพธ์ยังอยู่ได้นาน ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง จะมีเพียงแค่รอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วง 1 – 2 สัปดาห์แรกหลังการทำเท่านั้น ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน  เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาขาใหญ่ น่องปูด เรียวขาไม่เฟิร์มกระชับ โดยหลังทำเสร็จขนาดของน่องหรือขาจะเริ่มลดลงใน 2 – 3 เดือน และอยู่ได้นานประมาณ 1 ปีครึ่งไปจนถึง 2 ปี (ขึ้นอยู่กับกิจวัตรประจำวันของแต่ละคน)

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ