พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คำถามยอดฮิต จี้น่องเรียวช่วยเรื่องอะไรบ้าง กี่วันเห็นผล

มีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด อยากขาเรียวเล็กสวย สาว ๆ ควรอ่าน

ขาเหมือนท่อนซุง ขาเหมือนโต๊ะสนุก เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงไม่อยากถูกทักแบบนี้แน่นอน เพราะทำให้หมดความมั่นใจในการแต่งตัวโชว์เรียวขา ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด และขาใหญ่จึงสร้างความวิตกกังวลให้กับผู้หญิงอย่างมาก จึงมีคำถามมากมายถึงวิธีการลดน่องให้เล็กลง รวมทั้งการทำศัลยกรรมลดน่องอย่างการจี้น่องเรียว ซึ่งหลายคนคงมีข้อสงสัยว่าทำแล้วดีจริงไหม ช่วยเรื่องอะไรบ้าง และหลังทำกี่วันจึงจะเห็นผล ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจจี้น่องเรียวสามารถพบคำตอบได้ที่นี่

ขาใหญ่ น่องใหญ่เป็นปัญหากวนใจผู้หญิง

ความสวยความงามเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าอยู่กับผู้หญิงมาทุกยุคสมัย ดังนั้นจึงมีสารพัดวิธีเพื่อเสริมความงามและแก้ไขจุดบกพร่องในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายที่กวนใจ หากถามว่าผู้หญิงส่วนใหญ่อยากทำศัลยกรรมส่วนไหนของร่างกาย หลายคนคงตอบว่าอยากทำขาเรียวและลดน่องให้เล็กลงเพราะเป็นบริเวณที่ลดได้ยาก ปัญหาขาใหญ่และน่องใหญ่ทำให้หมดความมั่นใจในการแต่งตัวโชว์เรียวขาอีกด้วย

ผู้ที่ต้องการลดน่องอาจใช้วิธีออกกำลังกายและควบคุมอาหารเพื่อให้น่องเรียวสวย ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลานานพอสมควรทำให้บางคนอาจท้อจนล้มเลิกไปก่อน ดังนั้นหลายคนจึงเลือกทำศัลยกรรมลดน่องเพื่อให้เห็นผลทันใจ โดยวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือการจี้น่องเรียว

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี ทางเลือกคนอยากขาเรียวสวย

จี้น่องเรียวเป็นทางเลือกของคนที่อยากมีขาเรียวสวยและแก้ปัญหาน่องใหญ่ ปัจจุบันมีการศัลยกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ปลอดภัยกว่าการดูดไขมันและการผ่าตัดน่องเล็ก โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุ RF (Radio Frequency) มาจี้เส้นประสาทกล้ามเนื้อน่องที่ชื่อว่า gastrocnemius และ soleus เพื่อลดการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ส่งผลให้กล้ามเนื้อน่องหยุดการเจริญเติบโต กล้ามเนื้อเล็กลงกว่าเดิมประมาณ 30-50% ทำให้น่องเล็กลงและขาเรียวสวยขึ้น

ขั้นตอนการจี้น่องเทคนิคเกาหลีสามารถทำได้โดยใช้ยาชาเฉพาะที่แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุหาตำแหน่งเส้นประสาทที่สั่งการทำงานกล้ามเนื้อน่องอย่างแม่นยำ เมื่อเจอเส้นประสาทแล้วจะทำการจี้เพื่อลดการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ใช้เวลาทำประมาณ 30-60 นาที เป็นเทคนิคที่เหมาะกับคนที่มีน่องใหญ่และแข็ง น่องปูด หรือคนที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด

ขั้นตอนการจี้น่องเรียวด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic

ข้อดีของการจี้น่องเรียว ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

จี้น่องเรียวเป็นการศัลยกรรมลดน่องที่ช่วยทำให้น่องเล็กและขาดูเรียวสวยได้อย่างตรงจุด เพราะเป็นการจี้เส้นประสาทให้กล้ามเนื้อน่องหยุดการเจริญเติบโต โดยไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรงและไม่ต้องพักฟื้น

จี้น่องเรียวช่วยให้น่องเล็กลงและขาดูเรียวสวย

จี้น่องเรียวกี่วันเห็นผล ใช้เวลานานไหมน่องจึงเล็กลง

ผลลัพธ์ของการจี้น่องเรียวจะเห็นผลจริงทันทีหลังทำและน่องจะค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงจนถึง 3 เดือน เนื่องจากกล้ามเนื้อน่องหยุดเจริญเติบโตและเล็กลงประมาณ 30-50% หลังจากนั้นขนาดของน่องจะเรียวเล็กและคงที่จนถึง 1-2 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการจี้น่องเรียวซ้ำ สามารถทำได้หลังผ่านไป 1 ปี

จี้น่องเรียวต้องพักฟื้นไหม หลังทำต้องดูแลตัวเองอย่างไร

หลังทำจี้น่องเรียวแล้วจะมีอาการเมื่อยล้าให้นั่งพักประมาณ 5-10 นาที ก็สามารถเดินและใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น และอาจมีรอยเขียวช้ำเพียงเล็กน้อยในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกแล้วจะค่อย ๆ หาย สำหรับการดูแลตัวเองหลังจี้น่องเรียวสามารถทำได้ ดังนี้

  • สวมใส่ชุดกระชับน่องเรียว กางเกงกระชับขา หรือปลอกกระชับน่องอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อช่วยลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ
  • ควรนอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจเพื่อลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ
  • ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อบริเวณน่อง เช่น โยคะ ว่ายน้ำ และท่าบริหารขาเบา ๆ
  • ควรสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยหรือส้นเตารีดที่สูงไม่เกิน 2-3 เซนติเมตร และไม่ควรสวมใส่รองเท้าส้นเข็มเพื่อไม่ให้น่องทำงานหนัก

แนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic

สำหรับผู้ที่สนใจอยากลดน่องให้เล็กลง ขาดูเรียวสวย และแต่งตัวโชว์ขาได้อย่างมั่นใจ ขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องจี้น่องด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF ที่ทันสมัยและมีมาตรฐานระดับสากล ทำแล้วเห็นผลจริงโดยยืนยันได้จากรีวิวผู้ใช้บริการจริงหลายคน ช่วยให้น่องเรียวและขาเล็กสวยงาม ปลอดภัย ไม่มีอาการผลข้างเคียงร้ายแรง ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

รีวิวศัลยกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นจี้น่องเรียว Slim Leg’s โชว์น่องเรียวอย่างมั่นใจที่ The Skin Clinic ลดเหลือเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ