พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ขาเรียวเล็กดังฝัน หุ่นสวยปัง เกิดขึ้นได้จริง เห็นผลทันตา

อยากขาสวยต้องรู้ จี้น่องเรียวเกาหลี เนรมิตความสวยทันใจ

ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีขาเรียวเล็กสวยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่ต้องสวมใส่กางเกงขายาวหรือกระโปรงยาวเพื่อปกปิดขาใหญ่ แต่หลายคนไม่สามารถแก้ปัญหาขาใหญ่และน่องใหญ่ได้ด้วยวิธีออกกำลังกาย เนื่องจากน่องมีกล้ามเนื้อมากถึง 60-70% บางคนยิ่งออกกำลังกายจึงยิ่งทำให้น่องใหญ่ กลายเป็นปัญหาที่สร้างความวิตกกังวลอย่างมาก ดังนั้นการทำศัลยกรรมจี้น่องเรียวเกาหลีจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนอยากมีขาเรียวเล็กสวยทันใจ ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจทำควรศึกษาข้อมูลเพื่อผลลัพธ์ขาเรียวสวยอย่างปลอดภัย

ไม่อ้วนแต่ทำไมขาใหญ่น่องใหญ่

ขาใหญ่และน่องใหญ่เป็นปัญหากวนใจของผู้หญิง ทำให้เสียความมั่นใจที่จะแต่งตัวโชว์เรียวขา ซึ่งปัญหาขาใหญ่น่องใหญ่สามารถเกิดได้กับทั้งคนตัวเล็กและคนตัวใหญ่ เนื่องมาจากหลายสาเหตุไม่เพียงแค่จากความอ้วนเท่านั้น เช่น กรรมพันธุ์ หุ่นลูกแพร์ การทำกิจกรรมที่ต้องใช้กล้ามเนื้อขามากอย่างออกกำลังกาย เล่นกีฬาหรือเต้น การใส่ส้นสูง เดินและยืนเป็นเวลานาน

อยากขาเล็กสวย ทำจี้น่องเรียวเกาหลีดีไหม

ผู้ที่มีปัญหาขาใหญ่น่องใหญ่หลายคนมักจะหาวิธีลดขาให้เล็กลง ตั้งแต่การออกกำลังกายกระชับขาไปจนถึงการทำศัลยกรรมขาเรียว หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมคือการจี้น่องเรียวเกาหลี เป็นการศัลยกรรมลดน่องขาเรียวเล็กเทคนิคจากประเทศเกาหลี ใช้คลื่น RF (Radio Frequency) จี้เส้นประสาทบริเวณน่องชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับการทำงานการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อน่อง โดยกล้ามเนื้อจะหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุดและหยุดการเจริญเติบโต ทำให้น่องเล็กลง ขาเรียวสวย และปลอดภัยมากกว่าการดูดไขมันที่น่อง

จี้น่องเรียวเกาหลีช่วยให้ขาเรียวเล็กสวย

ข้อดีของการจี้น่องเรียวเกาหลี

 • ช่วยลดน่องได้ตรงจุด
 • ช่วยให้ขาเรียวเล็กสวย
 • ปลอดภัยจากผลข้างเคียงรุนแรง
 • ไม่ต้องพักฟื้น เดินและใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • แก้ปัญหาขาใหญ่น่องใหญ่ที่เห็นผลจริง

ใครเหมาะกับการทำจี้น่องเรียวเกาหลี

 • คนที่ลดน้ำหนักแล้วน่องไม่ลด
 • คนที่ออกกำลังกายแล้วน่องใหญ่
 • คนที่มีน่องใหญ่และแข็ง
 • คนที่ขาใหญ่และน่องปูด

จี้น่องเรียวเกาหลีทำแล้วเจ็บไหม ต้องพักฟื้นกี่วัน

ขั้นตอนการทำจี้น่องเรียวเกาหลีจะใช้ยาชาเฉพาะที่ทาบริเวณน่องและขา แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุหาตำแหน่งเส้นประสาทเพื่อจี้ระงับการทำงานของกล้ามเนื้อ ขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บหรือเจ็บเพียงเล็กน้อย ระยะเวลาในการทำประมาณ 30-60 นาที ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง อาจมีรอยเขียวช้ำเล็กน้อยช่วง 1-2 สัปดาห์แรก สามารถเดินและใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ผลลัพธ์หลังทำจี้น่องเรียวอยู่ได้นานแค่ไหน เห็นผลทันทีไหม

หลังจี้น่องเรียวเกาหลีแล้วจะให้ผลลัพธ์กล้ามเนื้อบริเวณน่องหยุดการเจริญเติบโตแล้วค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงเต็มที่ในช่วง 2-3 เดือนหลังทำ และขาเรียวเล็กสวยได้นานประมาณ 1 ปีครึ่งถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคน

รีวิวจี้น่องเรียวเกาหลีที่ The Skin Clinic

การเตรียมตัวก่อนทำและดูแลหลังจี้น่องเรียวเกาหลี

ก่อนจี้น่องเรียวเกาหลีควรเตรียมตัวโดยแจ้งข้อมูลสุขภาพอย่างละเอียดให้แพทย์ทราบ เช่น โรคประจำตัว ยาที่รับประทานเป็นประจำ โดยเฉพาะการแพ้ยาชาหรือแพ้ยา เนื่องจากการจี้น่องเรียวเกาหลีมีการใช้ยาชาด้วย ส่วนการดูแลตัวเองหลังจี้น่องเรียวมีดังนี้

 • สวมใส่ชุดกระชับน่องเรียวอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อช่วยลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ
 • ในเวลานอนหลับให้นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจ เพื่อลดรอยเขียวช้ำและบรรเทาอาการบวม
 • ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อบริเวณน่อง เช่น ท่าบริหารขา โยคะ และว่ายน้ำ
 • สวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยว สูงไม่เกิน 2-3 เซนติเมตร เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อขารับน้ำหนักมากและเกิดอาการเกร็ง

อยากเห็นผลเร็ว แนะนำจี้น่องเรียวเกาหลีที่ The Skin Clinic

หลายคนคงสนใจอยากทำจี้น่องเรียวเพื่อเนรมิตขาเรียวสวยสมดังใจ ขอแนะนำจี้น่องเรียวเกาหลีที่ The Skin Clinic เป็นการศัลยกรรมลดน่องเทคนิคเกาหลี โดยใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัยปล่อยคลื่น RF ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท ทำให้กล้ามเนื้อหดตัวและหยุดเจริญเติบโต มีความปลอดภัย น่องเล็กลง ขาเรียวสวยชัดเจน ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น

จี้น่องเรียวเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคา 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ