พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คก่อนทำ จี้น่องเรียวราคาเท่าไหร่ ขาสวย พร้อมสับทุกองศา

ศัลยกรรมลดน่องแบบเกาหลี โชว์ขาเรียวเล็กสวยอย่างมั่นใจ

น่องเล็กและขาเรียวเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคน เพราะใคร ๆ ก็อยากใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นสวย ๆ อวดเรียวขาสวยและเดินเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ และคงไม่มีใครอยากถูกทักว่าขาใหญ่เหมือนท่อนซุง เชื่อว่าหลายคนคงเคยออกกำลังกายกระชับขาแต่กลับได้ผลน้อย เห็นผลช้า หรือไม่ได้ผลเลย การจี้น่องเรียวจึงเป็นทางเลือกของคนที่อยากมีขาเรียวสวยแบบทันใจ แต่ก่อนจะใช้บริการจี้น่องควรศึกษาข้อมูลให้ดีเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีและเห็นผลจริง รวมทั้งเช็คราคาจี้น่องเพื่อความสวยอย่างคุ้มค่า

น่องใหญ่เกิดจากอะไร

น่องเป็นบริเวณของร่างกายที่สามารถมีขนาดใหญ่ได้ไม่ว่าจะเป็นคนอ้วนหรือคนผอม เนื่องจากน่องประกอบด้วยผิวหนัง ไขมัน กล้ามเนื้อ และกระดูก โดยกล้ามเนื้อเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุด ทำให้ผู้ที่ลดน้ำหนักเพื่อลดน่องให้เล็กลงมักจะเห็นผลน้อย เพราะเป็นไขมันที่หายไปแต่ไม่ใช่กล้ามเนื้อนั่นเอง

จี้น่องเรียวคืออะไร ทำแล้วเจ็บไหม

จี้น่องเรียวเป็นการศัลยกรรมที่ช่วยลดสัดส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้เล็กลง โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวและหยุดการเจริญเติบโต ทำให้น่องเล็กและขาเรียวสวยขึ้น ทำแล้วเจ็บน้อย ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง ไม่ต้องพักฟื้น เพียงมีรอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วงแรกหลังทำเท่านั้น

แนะนำเทคนิคจี้น่องเรียวเล็กด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic มีบริการศัลยกรรมลดน่องด้วยเทคนิคจี้น่องเรียวแบบเกาหลี มีขั้นตอนจี้น่องโดยทายาชาบริเวณน่อง แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุ RF (Radio frequency) เข้าไปกระตุ้นเพื่อหาเส้นประสาทที่กล้ามเนื้อของน่องได้อย่างแม่นยำ เมื่อหาเส้นประสาทเจอแล้วจะปรับเป็นโหมดจี้เพื่อจี้เส้นประสาท ซึ่งเป็นเส้นประสาทที่สั่งงานการทำงานของกล้ามเนื้อชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus ให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด และระงับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อบริเวณน่อง ทำให้ได้ผลลัพธ์น่องขนาดเล็กลง กล้ามเนื้อน่องไม่ปูด และเรียวขาดูเพรียวกระชับมากขึ้น เทคนิคนี้ใช้เวลาในการทำเพียง 30-60 นาที เจ็บน้อย ไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำอาจมีรอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก และจะมีอาการเมื่อยเพียงแค่นั่งพัก 5-10 นาที ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

รีวิวศัลยกรรมลดน่องด้วยคลื่น RF ที่ The Skin Clinic

จี้น่องเรียวราคาเท่าไหร่ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

บริการจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท สงวนสิทธิ์ราคาโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 9,999 บาท

จี้น่องเรียวเห็นผลจริงไหม อยู่ได้นานแค่ไหน

การทำจี้น่องเรียวให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลจริงทันทีหลังทำโดยน่องจะค่อย ๆ เล็กลงประมาณ 2-3 เดือน หลังจากนั้นขนาดของน่องจะคงที่และอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

จี้น่องทำขาเรียวเล็กเห็นผลจริง อยู่ได้นาน 1-2 ปี

จี้น่องสามารถทำซ้ำได้หรือไม่

จากผลลัพธ์ของการจี้น่องที่อยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี หลังจากนั้นหลายคนอาจอยากจี้น่องซ้ำอีกครั้งจึงมีความสงสัยว่าสามารถทำซ้ำได้หรือไม่ คำตอบคือสามารถทำซ้ำได้ โดยควรจี้น่องซ้ำเมื่อผ่านไป 1 ปีหลังทำครั้งแรก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์น่องเล็กลงอีก

ใครเหมาะกับการจี้น่องเรียว

  • ผู้ที่มีน่องใหญ่และแข็ง
  • ผู้ที่มีน่องปูด
  • คนที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด

การดูแลตัวเองหลังทำจี้น่องเรียว

การลดน่องและลดขาให้เรียวเล็กด้วยเทคนิคจี้น่อง ผู้ที่เข้ารับบริการสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติและไม่ต้องพักฟื้น อย่างไรก็ตามสามารถดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายกระชับขา เพื่อให้ผลลัพธ์น่องเล็กและขาเรียวได้นานมากขึ้น

การจี้น่องเรียวถือเป็นตัวช่วยที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลดน่องให้ขาดูเรียวเล็กลง มาถึงตรงนี้หลายคนคงสนใจอยากทำจี้น่องเรียว แนะนำทำที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการจี้น่องและใช้เครื่องมือทันสมัย ทำให้ได้ผลลัพธ์น่องเล็กลง ขาเรียวสวย และเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวโชว์เรียวขา พร้อมมีโปรโมชั่นจี้น่องเรียวราคาสุดคุ้ม

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ