พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จี้น่องคืออะไร? เทคนิคหุ่นปัง อยากมีขาเรียวต้องรู้

จี้น่องเรียวเกาหลี เนรมิตเรียวขาสวยกระชับได้ทันใจ

น่องใหญ่ น่องปูด ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนกลุ้มใจ เพราะนอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจแล้ว ยังเป็นอุปสรรคต่อการสวมใส่กางเกงขาสั้นหรือกางเกงรัดรูป ไม่ว่าจะแต่งตัวออกไปไหนทีไรไม่ค่อยมั่นใจ แต่อย่าเพิ่งท้อใจไปเพราะปัจจุบันมีนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยรักษาให้น่องขาเรียวเล็ก ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้นเป็นเวลานาน ๆ นั่นคือ “จี้น่องเรียว” นวัตกรรมทางการแพทย์จากเกาหลี สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่เข้าใจว่าเทคนิคดังกล่าวจะช่วยลดน่องโต น่องปูด ได้อย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับจี้น่องมาฝาก รับรองว่าคุณเดินอวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจแน่นอน

จี้น่องคืออะไร? เทคนิคแก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องโต

จี้น่องเรียวเป็นการศัลยกรรมที่ช่วยลดสัดส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณน่อง โดยใช้คลื่นความถี่วิทยุ หรือ RF (Radio Frequency) ในการรักษาช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทในบริเวณขา ทำให้กล้ามเนื้อหดและหยุดการเจริญเติบโตชั่วคราว ส่งผลทำให้น่องเล็กขาเรียวขาสวย ในระหว่าขั้นตอนการจี้น่องเจ็บเพียงเล็กน้อย ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง ไม่ต้องพักฟื้น มีเพียงรอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วงแรกหลังทำเท่านั้น

จี้น่องเรียวทำอย่างไร อยู่ได้นานไหม?

เริ่มจากแพทย์จะทำการวิเคราะห์โครงสร้างของน่องขา จากนั้นใช้ยาชาเฉพาะที่แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุในการหาตำแหน่งของเส้นประสาทอย่างแม่นยำ และใช้คลื่นจี้ลงไปที่เส้นประสาทเพื่อสั่งการกล้ามเนื้อให้ลดการทำงานลง ใช้ระยะเวลาการทำประมาณ 60 นาที ผลลัพธ์หลังทำจะเห็นได้ชัดประมาณ 2 – 3 เดือน และอยู่ได้ 1 – 2 ปี โดยประมาณขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคน

ผู้หญิงนั่งโชว์น่องขา
ศัลยกรรมน่องเรียวอยู่ได้ 1 – 2 ปี

ใครที่เหมาะกับการจี้น่องเรียว

– ผู้ที่มีน่องใหญ่และแข็ง

– ผู้ที่มีน่องปูด

– ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วขนาดน่องไม่ลดลง

ข้อดีของการจี้น่องเรียว

การจี้น่องเป็นการรักษาที่ตรงจุดช่วยลดสัดส่วนขนาดกล้ามเนื้อในบริเวณขาและให้ผลลัพธ์ในระยะยาว ไม่มีผลข้างเคียงในการทำแต่จะมีเพียงรอยคล้ำบริเวณจุดในช่วง 7 – 14 วันแรกเท่านั้น ดังนั้นการจี้น่องถือว่าเป็นเทคนิคที่ตอบโจทย์อย่างมาก  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเรียวขาสวย

วิธีดูแลตัวเองหลังจี้น่องเรียว

– ควรสวมใส่ชุดกระชับน่องเรียวหรือปลอกกระชับน่องอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อช่วยลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ

– หลีกเลี่ยงการเดินแรง ๆ หรือก้าวขากว้าง ๆ เพื่อลดการกระแทกหรือแรงสั่นมาที่บริเวณน่องขา

– นอนยกขาสูงเล็กน้อยเพื่อลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ

– ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อบริเวณน่อง อาทิ โยคะ ว่ายน้ำ และท่าบริหารขาเบา ๆ

– สวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยหรือส้นเตารีดที่สูงไม่เกิน 2-3 เซนติเมตร ห้ามสวมใส่รองเท้าส้นเข็มเพื่อไม่ให้น่องทำงานหนัก

ตามที่กล่าวไปข้างต้นเห็นได้ชัดว่าการจี้น่องเรียวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเรียวขาสวย กระชับ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด จนขาดความั่นใจในตัวเอง หรือไม่กล้าสวมใส่เสื้อผ้าโชว์เรียวขา ขอแนะนำโปรแกรมสร้างหุ่นสวย ที่ The Skin Clinic

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ลดน่องใหญ่

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องเรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

Liposculpture ดูดไขมัน แกะสลักไขมันเหลาเรียว 3 มิติ

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Electrotherapy ช่วยทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม ลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับ นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษายังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษา การดูดไขมัน Liposculpture ต่างจากการดูดไขมันปกติทั่วไปตรงที่แผลจะมีขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตรและไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ที่สำคัญแพทย์จะมีเทคนิคซ่อนรูแผลบนจุดซ่อนเร้นของร่างกายเพื่อทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นอีกด้วย เทคนิคแกะสลักไขมันเหลาเรียวแบบ 3 มิติ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

การดูดไขมันเหมาะกับใคร

– ผู้ที่ไม่ได้อ้วนทั้งตัวแต่เป็นการสะสมของไขมันเฉพาะที่

– ผู้ที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินปกติมาก

– ไม่สามารถลดไขมันสะสมได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร

The Skin Clinic เนรมิตหุ่นสุดปังไร้ไขมันส่วนเกิน บอกลาน่องใหญ่ น่องปูด ช่วยเรียกความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>