พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แจกเรฟปัง 6 ทรงจมูกสวยๆ ธรรมชาติ สายฝอ สายเกา มีหมด 

ศัลยกรรมเสริมจมูก เพิ่มมิติ เติมเสน่ห์ ให้ใบหน้า

การเสริมจมูกเป็นการแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูกที่มีรูปทรงไม่สวยงาม ไม่มีมิติ และไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อช่วยปรับให้ใบหน้าดูสวยงามได้รูป และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ โดยสัดส่วนใบหน้าที่เหมาะสม สามารถวัดจากหน้าผาก ปลายจมูก และคาง หากทั้ง 3 ส่วนมีสัดส่วนที่เท่ากัน นั่งหมายความว่าคุณมีใบหน้าที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้การเสริมจมูกยังแก้ไขปัญหาจมูกผิดรูปร่างหรือเสียหายจากอุบัติเหตุ รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับการหายใจบกพร่องที่มีมาแต่กำเนิด

ปัจจุบันศัลยกรรมเสริมจมูกได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้คนส่วนใหญ่เลือกเสริมจมูกเพื่อปรับรูปหน้าให้สวยงาม รวมถึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มโอกาสในหน้าที่การงาน และช่วยเสริมโหงวเฮ้งใบหน้า แต่ทว่าจมูกทรงไหนเหมาะกับรูปหน้าเรามากที่สุด ทำแล้วจมูกรับกับใบหน้าพอดี วันนี้เราจึงรวบรวมทรงจมูกสวย ๆ ที่ได้รับความนิยมทำแล้วสวยเป๊ะทุกองศามาฝาก

ผู้หญิงเอานิ้วมือแตะบริเวณปลายจมูก 
ศัลยกรรมเสริมจมูก แก้ไขจมูกผิดรูปร่าง หน้าไม่มีมิติ

แนะนำทรงจมูกสวย ๆ ทำแล้วใบหน้ามีมิติ ดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ

1.จมูกปลายเชิด

จมูกปลายเชิดเป็นทรงจมูกที่ใช้การเสริมแบบตกแต่งปลาย ทำให้หน้าดูคม โฉบเฉี่ยวสไตล์สายฝอ โดยมีลักษณะปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อยเวลายิ้มจมูกจะไม่งุ้มลงมา จมูกทรงนี้เหมาะสำหรับคนที่มีโครงหน้าชัดเจนแบบสายฝอและพอมีดั้งอยู่บ้างแล้ว

2. จมูกทรงหยดน้ำ 

จมูกทรงหยดน้ำเป็นการเสริมปลายจมูกให้ยาวคล้ายกับหยดน้ำ โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูเข้ามาช่วยเสริม ทรงนี้ทำแล้วใบหน้าดูเรียวยาว เหมาะสำหรับคนที่มีรูปจมูกยาวพอเหมาะและปลายจมูกมีเนื้ออยู่พอสมควร สำหรับผู้ที่มีเนื้อปลายจมูกน้อยไม่แนะนำให้ทำ เพราะเสี่ยงซิลิโคนทะลุได้ง่าย

3. จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง 

ทรงจมูกปลายพุ่งเป็นทรงที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราไทยและเกาหลี โดยมีลักษณะโค้งสโลปตรงหัวตาไล่ไปเรื่อย ๆ จนถึงปลายจมูก ส่วนปลายจมูกจะมีการยกสูงและมีหยดน้ำเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาดั้งไม่โด่ง หน้าแบน ทรงนี้ทำแล้วดูเหมือนไม่ได้ศัลยกรรมจมูกมาเลย 

ผู้หญิงเอามือแตะบริเวณแก้ม
จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ทรงสวยเป็นธรรมชาติ

4. ทรงจมูกตั๊กแตน 

ทรงจมูกตั๊กแตนเป็นทรงจมูกที่ออกแบบซิลิโคนมาเพื่อคนเอเชีย เนื่องจากกระดูกตรงสันจมูกคนเอเชียจะไม่เรียบ เมื่อเสริมจมูกทรงนี้เข้าไปจะพอดีกับโครงสร้างจมูกเดิม มีความโด่งเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่เสริมจมูกครั้งแรก

5. ทรงจมูกฮันบก 

ทรงจมูกฮันบกมีความคล้ายกับทรงบาร์บี้ไลน์ โดยมีลักษณะโด่งเป็นสันแบบเล็ก ๆ เน้นเสริมให้รับกับหน้าผาก ทรงนี้เสริมแล้วทำให้หน้าดูเด็กลง หวานละมุน เหมาะกับคนเอเชีย แต่อาจไม่เหมาะกับคนที่มีหน้าผากแบน หน้าผากนูน เกินไป หรือหน้าผากกว้าง

6. ทรงจมูกบาร์บี้ไลน์ 

จมูกทรงบาร์บี้ไลน์เป็นทรงจมูกที่เสริมเพิ่มความโด่ง และช่วยเสริมลุคคุณหนู โดยมีลักษณะสันจมูกยกสูงเล็กน้อย ปลายบีบเป็นสัน ทรงนี้อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ากลมหรือแก้มเยอะ เนื่องจากทรงจมูกจะดูเล็กและแคบลง ทำให้แก้มดูเด่นขึ้น แต่เหมาะสำหรับคนรูปหน้าเล็ก ใบหน้ารูปไข่ รือรูปหัวใจ

ผู้หญิงเอานิ้วจิ้มปลายจมูก
ทรงจมูกบาร์บี้ไลน์ช่วยเสริมลุคคุณหนู

ทริคการเสริมจมูกให้สวยปังมั่นใจเต็มสิบ 

การเสริมจมูกให้ออกมาสวยดูดีเข้ากับรูปหน้าตัวเอง คืออย่าเลือกทรงจมูกเพราะเห็นนางแบบทำออกมาแล้วสวย เพราะใช่ว่ามาอยู่บนใบหน้าเราแล้วจะออกมาดูดีเหมือนกันเป๊ะ ๆ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเสริมจมูกควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำให้พกรูปตัวอย่างจมูกหลาย ๆ แบบไปให้แพทย์ดู โดยแพทย์จะวิเคราะห์ว่าโครงสร้างจมูกของเราทำแบบไหนได้บ้าง เพื่อที่คุณจะได้ทำความเข้าใจกับรูปหน้าตัวเอง

หากคุณกำลังมีปัญหาทรงจมูกไม่ได้รูป จมูกแบน จมูกบาน ปีกจมูกแคบ สันจมูกเบี้ยว และต้องการปรับแต่งโครงสร้างเดิมที่มีปัญหาด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูก แนะนำ The Skin Clinic เทคนิคศัลยกรรมเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียมและเสริมจมูกแบบ Open ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ทรงจมูกสวย ดั้งโด่ง ปลอดภัย ทำกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกโดยเฉพาะ

ศัลยกรรมเสริมจมูก ดั้งพุ่ง สวยโด่ง ไม่ทะลุ ที่ The Skin Clinic

เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม 

การผ่าตัดเสริมจมูกตกแต่งเปลี่ยนรูปทรงเพื่อให้รับกับใบหน้า ด้วยการเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียมสารธรรมชาติที่สร้างขึ้นจากคอลลาเจน มีลักษณะเป็นแผ่นนิ่ม ๆ คล้ายฟองน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้จมูกจากปัญหาจมูกผิดรูปทรงหรือคนที่เสริมใหม่ต้องการให้มีปลายที่ยาวขึ้น มีความปลอดภัยสูง ปลายจมูกนิ่ม มีมิติ สวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันการทะลุของซิลิโคนได้ดี 

 เสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม
เสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมในราคาเพียง 15,000 บาท พิเศษ!! ตัดปีกจมูกจ่ายเพิ่มเพียง 3,000 บาท 

**รับเพียง 20 เคสเท่านั้น 

เสริมจมูกแบบ Open ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู

กระดูกอ่อนหลังหูวัสดุที่นำออกมาจากร่างกายของเราเอง มีลักษณะเป็นกระดูกอ่อนที่อยู่บริเวณกึ่งกลางของกระดูกหู เสริมออกมาเเล้วได้จมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถปรับเเต่งปลายจมูกเพิ่มเติมได้ดีกว่าซิลิโคน เหมาะสำหรับผู้ที่มีจมูกสั้นหรือปลายจมูกใหญ่ รวมถึงผู้ที่ต้องการให้จมูกยาวและเห็นปลายจมูกแหลมเรียวชัดเจนขึ้น (มีปลายหยดน้ำ) 

โปรโมชั่นเสริมจมูกแบบ Open
โปรโมชั่นเสริมจมูกแบบ Open เริ่มต้น 50,000 บาท

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เสริมจมูกแบบ Open ด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเริ่มต้น 50,000 บาท 

**สงวนสิทธิ์ราคาโปรโมชั่นเฉพาะคนลงทะเบียนเท่านั้น

ศัลยกรรมเสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียมและเสริมจมูกแบบ Open ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ช่วยตกแต่งปรับเปลี่ยนรูปทรงเพื่อให้ได้จมูกที่รับกับใบหน้า ดั้งพุ่ง สวยโด่ง ไม่ทะลุ และยังมีความเป็นธรรมชาติ ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นพ.ธนคม ใหลสกุล ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี หากต้องการเสริมจมูกด้วยวิธีตามที่กล่าวไปข้างต้น The Skin Clinic พร้อมเนรมิตความสวยตามที่คุณต้องการ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 


READ MORE>>>