พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดข้อมูล ทําตา 2 ชั้น กี่เดือนยุบ อยากสวยต้องอดทน

ทำตาสองชั้นเมื่อไหร่จะหายบวม กี่เดือนจึงเข้าที่

หากถามผู้หญิงส่วนใหญ่ว่าอยากทำศัลยกรรมอะไร การทำตาสองชั้นถือว่าอยู่ในดับดับต้น ๆ เพราะดวงตาช่วยเปลี่ยนบุคลิกของคน ๆ นั้นได้ ตัวอย่างเช่นหากมีดวงตากลมโตหวานจะดูเป็นคนที่อ่อนโยน เรียกได้ว่าหลายคนให้ความสนใจทำตาสองชั้นอย่างมาก อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีเพื่อความปลอดภัย รวมถึงข้อสงสัยว่าหลังทำตาสองชั้นต้องพักฟื้นกี่เดือนจึงจะหายบวม เพื่อวางแผนการใช้ชีวิตประจำวันเนื่องจากคนยุคใหม่มักไม่มีเวลาในการพักฟื้นนาน

หลังทำตา 2 ชั้นแล้วพักฟื้นนานไหม ?

หลังจากทำศัลยกรรมตาสองชั้นแล้วอาจมีอาการบวมในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายเป็นปกติจนสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ จึงถือได้ว่าใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนชั้นตาจะเริ่มเข้ารูปสวยงามมากขึ้นและให้ผลลัพธ์ตาสองชั้นที่เห็นได้อย่างชัดเจน

ผู้หญิงมีตาสองชั้น
อาการบวมหลังทำตา 2 ชั้นจะหายใน 1 เดือนจึงเริ่มเข้าที่สวยงาม

ทำตาสองชั้นมีวิธีไหนบ้าง

1. การทำตาสองชั้นแบบใช้มีดกรีดหรือเลเซอร์

เป็นการทำตาสองชั้นโดยใช้มีดหรือเลเซอร์กรีดที่หนังตาตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา ซึ่งแพทย์ได้ทำการวิเคราะห์หาตำแหน่งที่ต้องการให้เป็นชั้นตาที่เหมาะสมไว้ เพื่อให้เกิดรอยบริเวณเปลือกตาทำให้ดูมีชั้นตาหรือตาสองชั้น แล้วใช้ไหมพิเศษที่เล็กละเอียดมากทำการเย็บปิดแผลจึงทำให้มองไม่เห็นรอยแผลเป็น

2. การทำตาสองชั้นแบบเย็บเปลือกตา

เป็นการเย็บไหมประมาณ 2-3 จุดที่บริเวณเปลือกตาเพื่อทำให้เกิดรอยพับเป็นชั้นตา วิธีนี้มีข้อดีที่ไม่บวมมาก แผลหายเร็ว และไม่มีรอยแผลเป็น แต่ทั้งนี้มีโอกาสที่ไหมจะหลุดได้หรือตำแหน่งที่เย็บอาจดูไม่เป็นธรรมชาติ

3. การเปิดหัวตาหรือหางตา

การเปิดหัวตาหรือหางตาเป็นวิธีการที่ช่วยแก้ไขดวงตาที่ดูแคบให้กลมโตสวยมากขึ้น รวมถึงแก้ไขปัญหาหนังตาตกลงมาปิดหัวตาหรือหางตา ส่วนใหญ่มักจะทำวิธีนี้ร่วมกับการทำตาสองชั้นแบบกรีด

4. การทำตาสองชั้นปลายหางหงส์

ตาสองชั้นปลายหางหงส์เป็นลักษณะดวงตาที่เสริมบุคลิกให้เป็นสาวมั่นหรือเซ็กซี่น่าค้นหา โดยจะเป็นการทำตาสองชั้นแล้วยกหางตาให้เฉียงขึ้น หากมีไขมันที่เปลือกตามากจะทำการตัดไขมันส่วนเกินออกแล้วเย็บปิดแผลให้สวยงาม

การดูแลตัวเองหลังทำตาสองชั้น

– หลังจากทำตาสองชั้นภายใน 48 ชั่วโมงหรือ 2 วันแรก ให้ประคบเย็นรอบดวงตาและหน้าผากเพื่อช่วยลดอาการบวม

– ทาขึ้ผึ้งบริเวณเปลือกตาที่ทำการศัลยกรรมผ่าตัดตาสองชั้นเพื่อช่วยเคลือบรอยแผล

– รับประทานยาแก้อักเสบ ยาบรรเทาอาการบวม และยาอื่น ๆ ตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

– หลังจากผ่าตัดทำตาสองชั้นเกิน 3 สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ โดยใช้สำลีชุบน้ำอุ่นสะอาดมาเช็ดบริเวณแผลที่เปลือกตา

– หลังจากผ่าตัดทำตาสองชั้นแล้ว 1 สัปดาห์ ให้พบแพทย์ตามนัดเพื่อติดตามผลการรักษาและตัดไหม

– ผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำเนื่องจากสายตาสั้นหรือสายตายาว ใน 7 วันแรกหลังจากทำตาสองชั้นแนะนำให้ใส่แว่นแทน

แนะนำทำตา 2 ชั้นที่ The Skin Clinic เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา

การทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างอยากมีดวงตาที่กลมโตสวยมีเสน่ห์น่ามอง รวมถึงช่วยแก้ไขลักษณะของดวงตาที่ดีถูกหลักโหงวเฮ้ง แน่นอนว่าเมื่อสนใจทำตาสองชั้นก็ต้องมองหาคลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือ ดังนั้นจึงขอแนะนำ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสวยได้ในราคาเอื้อมถึง

1. Plasma Laser ทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด

การทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด Plasma Laser เป็นนวัตกรรมทำตาสองไร้รอยเย็บโดยใช้พลังงาน Plasma เปลี่ยนประจุแก๊สในอากาศกับหัวของเครื่องมือ เกิดความร้อนอุณภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียสบริเวณผิวหนัง ทำให้เป็นชั้นตาหรือแก้หนังตาตกเหมือนการผ่าตัดศัลยกรรม แต่ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น รอยดำ ไม่มีแผล และมีความปลอดภัยสูง

โปรโมชั่น Plasma Laser ทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ The Skin Clinic ลดเหลือเพียง 2,999 บาท จากราคาปกติ 6,000 บาท

โปรโมชั่นเลเซอร์ตาสองชั้น
ทำตา 2 ชั้นแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 2,999 บาท

2. ศัลยกรรมตา 2 ชั้น

ศัลยกรรมตา 2 ชั้นเป็นวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเพราะทำแล้วเห็นผลจริงและอยู่ได้นาน โดยแบ่งเป็น 5 วิธี ได้แก่ การกรีดตาสองชั้น การเย็บเปลือกตา การเปิดหัวตาหรือหางตา การทำตาสองชั้นร่วมกับการเปิดหัวตาหรือหางตา และการทำตาสองชั้นปลายหางหงส์ ช่วยทำให้ดวงตากลมโตสวยดูมีเสน่ห์ แก้ปัญหาไม่มีชั้นตา ชั้นตาไม่ชัด ตาสองชั้นหลบใน และชั้นตาไม่เท่ากัน

โปรโมชั่นศัลยกรรมตา 2 ชั้น ที่ The Skin Clinic ลดเหลือเพียง 15,900 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท พร้อมฟรียากินและยาทา

โปรโมชั่นศัลยกรรมตา 2 ชั้น
ศัลยกรรมตา 2 ชั้นที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 15,900 บาท

เพราะดวงตาที่สวยงามเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของผู้หญิง ดังนั้นการทำศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นเหมือนประตูแห่งความงาม หากสนใจทำตา 2 ชั้นขอแนะนำให้เลือกทำที่คลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อ ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่าง The Skin Clinic เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

READ MORE>>>