พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ความมั่นใจเป็นศูนย์ เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว รักษายังไงดี?

วิธีรักษากลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ ให้ได้ผล 

เรื่องกลิ่นตัวเชื่อได้เลยว่ามีกันทุกคนอยู่ที่ว่าแต่ละคนจะมีมากมีน้อยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งสภาพอากาศ อาหารการกิน เสื้อผ้า กิจกรรมในชีวิตประจำวัน หรือร่างกายบางคนอาจมีภาวะเหงื่อออกมาก (Hyperhidrosis) จนทำให้เสื้อผ้าเปียกโชกและมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา ซึ่งแน่นอนว่าคนร้อยทั้งร้อยคงไม่อยากให้ร่างกายเกิดกลิ่นตัว เพราะนอกจากจะทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจแล้ว บางครั้งยังเห็นคนข้าง ๆ เบือนหน้าหนี จนทำให้คุณเสียเซลฟ์มานักต่อนัก หากเป็นเช่นนี้ปล่อยไว้คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ แต่คุณคลายความกังวลได้เลย เพราะวันนี้เรามาบอกต่อวิธีรักษากลิ่นตัวแบบหายขาดให้กับทุกคน แต่ก่อนจะไปดูวิธีรักษาเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าเหงื่อออกง่ายจนมีกลิ่นตัว เกิดจากอะไรกันแน่?

มีกลิ่นตัวอย่ามองข้าม ต้องรีบรักษา
มีกลิ่นตัวอย่ามองข้าม ต้องรีบรักษา

เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว เกิดจากอะไร

กลิ่นตัวเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เพราะมันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคุณเท่านั้น แต่มันยังสร้างความลำบากใจให้กับคนรอบกายคุณอีกด้วย แต่ทุกคนเคยสังเกตหรือไม่ว่าแม้บางคนจะมีเหงื่อออกตามแขน ขา ลำคอ ลำตัว หรือแม้แผ่นหลังจะมีเหงื่อโชกขนาดไหน กลับไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมารบกวนเลยสักนิด แต่บางคนมีเหงื่อออกเพียงนิดเดียวกลับมีกลิ่นเหม็นออกมาทำลายบรรยากาศซะอย่างนั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วการที่คนเราเหงื่อออกง่าย ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีกลิ่นตัวเสมอไป และใช่ว่าคนที่เหงื่อออกน้อยหรือไม่มีเหงื่อออกจะมีไม่มีกลิ่นตัว 

โดยปกติแล้วคนเราจะมีเหงื่อออกตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เป็นเหงื่อที่ออกมาจากต่อมเหงื่อที่เรียกว่า Eccrine sweat gland ที่เมื่อร่างกายเกิดความร้อนก็จะถูกขับออกมาเพื่อปรับอุณหภูมิในร่างกาย แต่เมื่อไหร่ที่เหงื่อออกแล้วเริ่มส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา นั่นหมายความว่าการขับเหงื่อในครั้งนี้มี 2 สาเหตุใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง ได้แก่ 

  1. ที่บริเวณผิวหนังมีจุลินทรีย์และแบคทีเรียอยู่ ทำให้เหงื่อที่ออกมาเกิดการผสมกันจนทำให้เกิดกลิ่น 
  2. เหงื่อที่ออกมาจากต่อมเหงื่อที่เรียกว่า Apocrine sweat gland เป็นลักษณะสีใส มีความเหนียวเหนอะหนะมากกว่าเหงื่อปกติเล็กน้อย แต่มาพร้อมกลิ่นที่รุนแรงกว่า โดยต่อมเหงื่อชนิดนี้จะอยู่ตรงบริเวณรักแร้ ขาหนีบ ใต้ราวหน้าอก และใบหู เป็นต้น

สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เหงื่ออกง่ายและมีกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ตามมา มักเกิดขึ้นมาจากการรับประทานอาหารรสจัด น้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน การสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นจนทำให้อากาศไม่ถ่ายเท การไม่รักษาความสะอาดของร่างกาย ฮอร์โมน สภาพอากาศ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นที่ไม่เหมาะกับตัวเอง แต่สำหรับบางคนแม้จะใช้วิธีไหนก็ไม่ได้ช่วยลดกลิ่นตัวลงเลยสักนิด หากเป็นเช่นนี้เรามีหนึ่งการรักษาที่อยากแนะนำ

เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว รักษาด้วยคลื่น RF (Radio Frequency)  


หากหนุ่มสาวคนไหนกำลังประสบปัญหาเหงื่ออกง่ายจนทำให้มีกลิ่นตัว ขอแนะนำให้เข้ารับบริการรักษาลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมใหม่ที่ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บตัว แต่ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เป็นอันตราย 

ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) ที่ The Skin Clinic
ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) ที่ The Skin Clinic

ที่ The Skin Clinic ใช้เทคโนโลยี RF (Radio Frequency) ในการรักษาคนไข้ที่มีกลิ่นตัว และต้องการลดจำนวนต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ โดยเทคโนโลยีนี้จะใช้การสอดเส้นใยเลเซอร์ขนาดเล็กเข้าไปในใต้ผิวบริเวณรักแร้ จากนั้นทำการปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ออกมา เมื่อมีความร้อนเกิดขึ้นจำนวนต่อมเหงื่อในบริเวณดังกล่าวจะค่อย ๆ ลดลด จากเดิมที่เป็นคนมีเหงื่อออกง่ายและออกมาจำนวนมาก ก็จะเปลี่ยนเป็นปริมาณเหงื่อลดน้อยลงและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ลดตามไปด้วย ซึ่งข้อดีของการเข้ารับบริการ ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) ที่เด่น ๆ มีดังนี้

  1. ลดปัญหากลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวได้ผล
  2. ช่วยลดปริมาณเหงื่อที่ออกมากผิดปกติจากบริเวณต่าง ๆ เช่น รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า เป็นต้น
  3. ไม่มีแผล ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  4. รักษาแค่บริเวณที่มีปัญหาเท่านั้นและจะไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อที่ไม่เกี่ยวข้อง
  5. ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง 
  6. เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา ผู้เข้ารับบริการจะสังเกตเห็นว่าเหงื่อมีปริมาณที่ลดน้อยลง

หากใครที่กำลังประสบปัญหาเหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว เทคโนโลยี RF ลดต่อมเหงื่อน่าจะเป็นอีกทางออก ที่ช่วยคุณแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากสนใจตอนนี้ The Skin Clinic กำลังจัดโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับลูกค้า โปรโมชั่นลดเหงื่อใต้วงแขนด้วยคลื่น RF เริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง ลดปัญหาเหงื่อใต้วงแขน เพิ่มความมั่นใจ ลดปัญหากลิ่นตัว **สงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน เท่านั้น!**

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ