พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผมบางกลางหัว ผู้หญิงอย่านิ่งเฉย ทวงคืนความสวยให้กลับมา

ผมร่วงจนผมบางกลางหัวทำอย่างไรดี รีบแก้ไขก่อนล้านทั้งศีรษะ

ผมบางกลางหัวเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำให้หมดความมั่นใจในตัวเองและสร้างความวิตกกังวลจนเกิดความเครียด โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักใส่ใจความสวยงามอยู่เสมอ เมื่อเกิดปัญหาผู้หญิงหลายคนต่างหาสารพัดวิธีแก้ แต่ทราบหรือไม่ว่าปัญหาผมร่วง ผมบางกลางหัวของผู้หญิงนั้น หากไม่รู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงอาจทำให้วิธีแก้เหล่านั้นไม่เห็นผล วันนี้เราจึงมีคำตอบมาฝากกันก่อนที่จะเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์อีกครั้งหนึ่งเพื่อการรักษาที่เห็นผลที่สุด

เคยสังเกตไหมว่าตัวเองมีปัญหาผมร่วงผิดปกติ

ตามปกติเส้นผมของคนเราจะหลุดร่วงประมาณ 100 เส้นต่อวัน แต่หากมีเส้นผมร่วงมากกว่า 100 เส้นต่อวัน จะถือว่ามีภาวะผมร่วงเกิดขึ้น ซึ่งการนับเส้นผมนี้เรียกว่าการทดสอบผมร่วงตามการแพทย์ Hair Count Test นอกจากนี้ภาวะผมร่วงยังมีอาการที่สามารถสังเกตได้ถึงความผิดปกติ เช่น มีผมร่วงเป็นหย่อม ๆ ผมร่วงเป็นกระจุกเมื่อสระผม หวีผมแล้วเส้นผมหลุดติดมาจำนวนมาก และเส้นผมเปราะขาดง่าย

ผมร่วงมากกว่า 100 เส้นต่อวัน แสดงถึงภาวะผมร่วงผมบาง

3 ระดับความรุนแรงของภาวะผมร่วงผมบางในผู้หญิง

  • ระดับ 1 เริ่มมีอาการผมร่วงผมบางที่เห็นได้ชัดบริเวณรอยแสกของเส้นผมแต่ยังไม่รุนแรง
  • ระดับ 2 ค่อนข้างผมร่วงผมบางมากขึ้นจนอาจเห็นหนังศีรษะ โดยเฉพาะในบริเวณกลางศีรษะ
  • ระดับ 3 ผมร่วงผมบางหนักมากจนเห็นหนังศีรษะชัดเจน บริเวณหนังศีรษะที่ล้านเริ่มขยายออกด้านข้างโดยรอบศีรษะ

ร้องไห้หนักมาก ผมบางกลางหัวเกิดจากอะไร

สาเหตุหลักของการเกิดปัญหาผมบางกลางหัวในผู้หญิงมักจะเกิดจากกรรมพันธุ์ โดยมีฮอร์โมนไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน (Dihydrotestosterone) หรือ DHT ในร่างกายมากเกินความจำเป็นทำให้ผมร่วงผมบาง ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนในบริเวณกลางศีรษะ และในบริเวณนี้จะเห็นว่าล้านมากขึ้นเมื่อผู้หญิงหมดประจำเดือน รวมถึงภาวะผมร่วงหลังคลอดบุตรเนื่องจากระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

Long Hair FUE เทคนิคปลูกผมที่เหมาะกับผู้หญิง

การรักษาผมร่วงผมบางหรือผมบางกลางหัวในผู้หญิง สามารถทำได้โดยใช้แชมพูลดผมร่วงหรือรับประทานยารักษาผมร่วง แต่เพื่อให้ผลลัพธ์ผมกลับมาหนาดกดำถาวรและไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE เป็นวิธีรักษาผมร่วงผมบางที่ดีกว่าและเหมาะสมกับผู้หญิง เพราะเป็นเทคนิคปลูกผมที่ไร้รอยแผล ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้นหรือโกนผม ไม่ต้องพักฟื้น เส้นผมหนาแน่นทันทีหลังทำ

การปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ช่วยให้ผมหนาเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

1. เริ่มต้นด้วยการฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม เป็นการใช้แรงลมฉีดยาชายิงเข้าบริเวณหนังศีรษะที่ต้องการแทนเข็ม แล้วทิ้งไว้ให้ยาชาออกฤทธิ์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเจาะกราฟผม ซึ่งเทคนิคฉีดยาไม่ใช้เข็มนี้เป็นเทคนิคพิเศษที่ทางคลินิก The Skin Clinic เลือกใช้เพื่อให้คนไข้ไม่รู้สึกกลัวการฉีดยาชา

2. ใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษสำหรับปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE เจาะกราฟผมจากด้านหลังออกมาเป็นเส้นผมยาวเพื่อนำมาปลูกผม ซึ่งเทคนิคนี้แพทย์สามารถจัดเรียงทิศทางและความโค้งของเส้นผม ทำให้ผมหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

3. หลังจากคัดแยกกราฟผมที่แข็งแรง แบ่งชนิดของเส้นผมและทิศทางเส้นผมที่แตกต่างกันแล้ว แพทย์จะนำกราฟผมไปปลูกผมบริเวณหนังศีรษะที่กำหนด โดยปลูกให้เส้นผมดูเป็นธรรมชาติตามแนวเส้นผมเดิมมากที่สุด

ข้อดีของการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

  • เจาะกราฟผมเพื่อปลูกผมได้โดยไม่ต้องตัดผมสั้นหรือโกนผม
  • เลือกวางทิศทางของเส้นผมได้ตามต้องการทำให้ผมดูดกเป็นธรรมชาติ
  • รับรู้ได้ถึงความหนาแน่นของเส้นผมบนศีรษะได้ทันทีหลังปลูกผม
  • แผลปลูกผมแห้งเร็วและใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic

อยากรักษาผมร่วงผมบาง ผมบางกลางหัว หรือผมร่วงมากจนใกล้ล้าน ขอแนะนำบริการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic เทคนิคปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนศีรษะ และเห็นผลลัพธ์ผมหนาทันที เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการปลูกผมถาวรและไม่อยากพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นพิเศษปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 100,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต KTC และกสิกรไทย ดูแลหลังทำตลอด 1 ปี ฟรียากินยาทา 6 เดือน และฟรีทรีทเม้นท์กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท

โปรโมชั่นปลูกผม Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ