พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นแก้ยังไง? อยากหุ่นสวยกระชับต้องรู้

ปัญหากวนใจสาวๆ ใส่บราแล้วเนื้อปลิ้น ทำอย่างไรดี

ชุดชั้นในเป็นเครื่องแต่งกายที่สำคัญสำหรับผู้หญิง ช่วยป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อยและทำให้ได้รูปทรงที่สวยงามดูดี ซึ่งปัจจุบันชุดชั้นในได้รับการพัฒนาหลากหลายรูปแบบ เช่น ดันทรง  ไม่มีโครง ไร้สาย และสปอร์ตบรา เพื่อตอบสนองความต้องการแต่งตัวแฟชั่นของสาว ๆ แต่ไม่ว่าจะใส่ชุดชั้นในแบบใดหากมีปัญหาใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นออกมาก็ทำให้ดูไม่สวยงามได้ เพื่อแก้ไขปัญหานี้เรามีวิธีรักษามาแนะนำกัน พร้อมไปรู้ถึงสาเหตุว่าเกิดจากอะไร เมื่อใส่เสื้อในแล้วมีเนื้อปลิ้นที่บริเวณใดบ้าง เพื่อเลือกวิธีรักษาที่ทำแล้วเห็นผลจริงและแก้ไขได้ตรงจุด

ใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นเกิดจากอะไร

ใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้น หรือเรียกว่า Bra Fat เป็นปัญหาที่มีสาเหตุมาจากไขมันสะสมในร่างกาย ซึ่งไขมันนี้เองเกิดจากพฤติกรรมการกินตามใจปากและไม่ออกกำลังกาย ส่งผลให้มีน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐาน นอกจากนี้การมีไขมันส่วนเกินยังเกิดได้จากกรรมพันธุ์ รวมถึงมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเผาผลาญของร่างกาย ซึ่งทำให้ปัญหาใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นสามารถเป็นได้ทั้งคนอ้วนและคนผอม

ผู้หญิงรูปร่างอ้วนใส่ชุดชั้นใน
ปัญหาใส่ชุดชั้นในแล้วเนื้อปลิ้นมีสาเหตุจากไขมันสะสมในร่างกาย

ใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นที่บริเวณใดบ้างของร่างกาย

เมื่อสวมใส่เสื้อในแล้วมีเนื้อปลิ้นออกมาจะสังเกตได้ว่าพบที่บริเวณปีกหลัง ปีกนางฟ้า และใต้รักแร้ โดยมีลักษณะดังนี้

ปีกหลัง : มีลักษณะเป็นไขมันที่ปลิ้นออกมาบริเวณด้านบนและด้านล่างของขอบชุดชั้นใน

ปีกนางฟ้า : มีลักษณะเป็นไขมันสะสมบริเวณแผ่นหลังช่วงบนหรือเหนือชุดชั้นในทั้งซ้ายและขวา

ใต้รักแร้ : มีลักษณะเป็นก้อนเนื้อที่ล้นออกมาใต้รักแร้เมื่อใส่เสื้อใน ซึ่งเกิดจากไขมันสะสมหรือผิวหย่อนคล้อย

วิธีแก้ปัญหาใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้น

1. เลือกชุดชั้นในที่เหมาะสมกับสรีระ

ชุดชั้นในเป็นเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ ควรใส่ใจอย่างยิ่ง เพราะหากสวมใส่ชุดชั้นในที่ไม่เหมาะสมกับสรีระอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ โดยเฉพาะการมีปัญหาเนื้อปลิ้นเมื่อใส่ชุดชั้นในแสดงว่าอาจเลือกผิดขนาดหรือทรงชุดชั้นในไม่เหมาะสม ดังนั้นก่อนซื้อชุดชั้นในควรวัดขนาดหน้าอกของตัวเอง เพื่อเลือกได้พอดี ไม่คับแน่นจนเกินไป และเลือกทรงชุดชั้นในที่สามารถเก็บเนื้อปลิ้นได้ดี

2. ออกกำลังกายลดไขมัน

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นคือไขมันสะสมส่วนเกินในร่างกาย ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งผู้ที่มีรูปร่างอ้วนและผอม การออกกำลังกายลดไขมันจึงเป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด โดยแนะนำให้เน้นออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งเพื่อช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งระบบการเผาผลาญให้ไขมันลดลง และรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น

3. นวัตกรรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

สำหรับผู้ที่อยากแก้ปัญหาใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นแบบเห็นผลเร็ว ปัจจุบันมีนวัตกรรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนหลากหลายเทคนิคให้เลือกช่วยกำจัดไขมันดังนี้

Lipo Slim

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันในบริเวณนั้น ๆ ร่วมกับการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ INDIBA เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน

โปรโมชั่น Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตและ INDIBA สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

 

INDIBA

เครื่องเลเซอร์ INDIBA เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ส่งคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง  เพื่อสลายไขมันส่วนเกินในชั้นไขมันที่บริเวณใบหน้า เหนียง ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน

โปรโมชั่นสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

BTL Exilis Elite

ลดไขมันส่วนเกินยกกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง BTL Exilis Elite จากประเทศอังกฤษ และได้รับความนิยมในประเทศอเมริกา โดยใช้หลักการทำงานคลื่น Monopolar RF ผสานกับคลื่น Continuous Ultrasound ช่วยสลายไขมันและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ในเครื่องเดียว

โปรโมชั่น BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

HIFU

เครื่องเลเซอร์ HIFU มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป โดยปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงออกมา 1,000 ครั้ง/วินาที เพื่อช่วยสลายไขมันและกระชับสัดส่วนในบริเวณใบหน้า เหนียง แก้มที่หย่อนคล้อย ต้นแขน หน้าท้อง และรอบเอว ซึ่งหลังทำไม่รู้สึกเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่น HIFU สลายไขมันกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 100 ช็อต ราคาเพียง 999 บาท

IV Burn

IV Burn หรือเรียกว่า Fat Burner เป็นการดริปวิตามินผ่านหลอดเลือด ช่วยสลายไขมันสะสมและเร่งการเผาผลาญในร่างกาย ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น รวมถึงช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มโดยร่างกายดูดซึมวิตามินได้ดีกว่าการรับประทาน

โปรโมชั่น IV Burn ดริปวิตามินเร่งการเผาผลาญที่ The Skin Clinic ราคาครั้งละ 2,999 บาท

ดูดไขมัน

ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล เป็นนวัตกรรมลดสัดส่วนที่ใช้อุปกรณ์ยาวพิเศษ Blunt Cannula ช่วยเปิดรูแผลและดูดไขมัน ทำให้มีแผลขนาดเล็กมากและสามารถซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย เช่น ขอบบิกินี่ ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนโดยฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมันเทคนิคธรรมดา

โปรโมชั่นดูดไขมันเทคนิค Liposculpture ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท

ปากกาลดน้ำหนัก

ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือเรียกว่า ปากกาอิ่มทิพย์ เป็นตัวยาที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติบรรจุในรูปแบบปากกา ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนในลำไส้ที่ทำหน้าที่ให้รู้สึกอิ่มหลังรับประทานอาหารเสร็จ จึงทำให้อิ่มเร็ว อิ่มนาน รับประทานอาหารได้น้อยลง และเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย ช่วยควบคุมการกินและลดน้ำหนักได้ผลตามไปด้วย

โปรโมชั่นซื้อปากกาลดน้ำหนักที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 3,999 บาท จากราคาปกติ 6,999 บาท

เมื่อทราบถึงสาเหตุว่าใส่เสื้อในแล้วเนื้อปลิ้นเกิดจากอะไร เป็นได้ตรงจุดใดบ้าง และวิธีรักษาแล้ว สาว ๆ อย่าปล่อยให้มีปัญหากวนใจอีกต่อไป The Skin Clinic มีนวัตกรรมลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนที่เป็นตัวช่วยสลายไขมันสะสมในร่างกาย ลดสัดส่วนให้รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย

READ MORE>>>