พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ข้อมูล ลดเหนียงใต้คางภายใน 7 วัน ทำได้จริงหรือ?

ไขข้อสงสัย มีวิธีลดไขมันใต้คางแบบเร่งด่วนภายใน 1 สัปดาห์ไหม

เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่อยากหน้าเรียว V-Shape สวยเป๊ะทุกองศาเสมอ ดังนั้นเหนียงใต้คางจึงเป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกกังวลและอยากลดเหนียงเร็ว ๆ หลายคนจึงสรรหาวิธีลดเหนียงแบบเร่งด่วนภายใน 7 วัน แน่นอนว่าย่อมมีความสงสัยว่าสามารถทำได้จริงหรือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ลดเหนียงที่เห็นผลจริงมากที่สุด วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับคำตอบ พร้อมทราบว่าเหนียงใต้คางเกิดจากอะไร และมีวิธีลดเหนียงใต้คางอะไรบ้างที่เห็นผลเร็วทันใจ

เหนียงใต้คางเกิดจากอะไร ?

เหนียงใต้คางเกิดจากไขมันสะสมและความหย่อนคล้อยของผิวบริเวณใต้คาง โดยมีสาเหตุจากการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัวเนื่องจากรับประทานอาหารตามใจปากและไม่ออกกำลังกาย รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดรอยพับใต้คาง อย่างเช่นการเล่นโทรศัพท์มือถือซึ่งต้องก้มหน้าลงเป็นประจำ ทำให้เกิดเหนียงที่ใต้คางและรูปหน้าไม่เรียวสวย

ผู้หญิงมีเหนียงใต้คาง
เหนียงใต้คางเกิดจากไขมันสะสม

ลดเหนียงใต้คางภายใน 7 วัน ทำได้จริงไหม

เชื่อว่าหลายคนที่มีปัญหาเหนียงใต้คางและกำลังหาวิธีลดเหนียง คงมีความสงสัยว่าวิธีลดเหนียงใต้คางภายใน 7 วัน สามารถทำได้จริงไหม คำตอบคือสามารถทำได้จริงแต่ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้ลดเหนียง ตัวอย่างเช่นหากลดด้วยวิธีลดน้ำหนักโดยควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายด้วยท่าบริหารหน้าเรียวอาจให้เห็นผลช้า แต่หากเป็นวิธีทางการแพทย์อย่างเช่นการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) สามารถเห็นผลลัพธ์ลดเหนียงได้ภายใน 7 วัน แล้วจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 2-3 สัปดาห์

วิธีลดเหนียงใต้คางเห็นผลเร็ว

การทำให้เหนียงใต้คางลดลงสามารถทำได้โดยควบคุมอาหารและออกกำลังกาย เพื่อลดน้ำหนักตัว ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายและเหนียงลดลงตามไปด้วย แต่วิธีนี้จำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อทำให้เหนียงลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ปัจจุบันมีนวัตกรรมสลายไขมันที่ช่วยลดเหนียงใต้คางเห็นผลเร็วซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถเห็นผลลัพธ์ลดเหนียงได้ภายใน 7 วันตามความต้องการ ที่ The Skin Clinic มีโปรแกรมความงามในการลดเหนียง ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าเรียวที่เห็นผลเร็วให้เลือกใช้บริการ

1. Lipo Slim

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันในบริเวณที่ฉีดร่วมกับการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ INDIBA เพื่อลดไขมันสะสมส่วนเกินในร่างกาย ลดเซลลูไลท์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน

โปรโมชั่น Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตและ INDIBA สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

2. INDIBA

เครื่องเลเซอร์ INDIBA เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ส่งคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง  เพื่อสลายไขมันส่วนเกินในชั้นไขมันที่บริเวณใบหน้า เหนียง ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน

โปรโมชั่นสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

3. HIFU

เครื่องเลเซอร์ HIFU มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE Medical Clear จากประเทศยุโรป โดยปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงออกมา 1,000 ครั้ง/วินาที เพื่อช่วยสลายไขมันและกระชับสัดส่วนในบริเวณใบหน้า เหนียง แก้มที่หย่อนคล้อย ต้นแขน หน้าท้อง และรอบเอว ซึ่งหลังทำไม่รู้สึกเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่น HIFU สลายไขมันกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 100 ช็อต ราคาเพียง 999 บาท

สรุปได้ว่าการลดเหนียงใต้คางภายใน 7 วันสามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้ลดเหนียง ซึ่งนวัตกรรมสลายไขมันเป็นวิธีที่เห็นผลเร็วมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจลดเหนียงขอแนะนำที่ The Skin Clinic โดยมีนวัตกรรมลดเหนียง ปรับหน้าเรียว และยกกระชับผิวหน้าที่เห็นผลจริง ไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้น ใช้อุปกรณ์เครื่องมือและตัวยาที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หน้าเรียวสวยได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

READ MORE>>>