พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์วิธีลดแขนใหญ่ได้ผลจริง ไม่จกตา บอกลาไขมันแบบด่วนจี๋

เปิดข้อมูล วิธีแก้ต้นแขนย้อย แขนใหญ่ ปัญหาหนักใจของผู้หญิง

แขนใหญ่และต้นแขนย้อยเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เปิดเผยบริเวณแขน เช่น ชุดว่ายน้ำ ชุดเกาะอก เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม และอื่น ๆ เพื่อให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นวันนี้ขอแชร์วิธีลดแขนใหญ่และลดต้นแขนที่ได้ผลจริง แขนเรียวเล็กสวยทันใจ หมดกังวลกับปัญหาแขนใหญ่ซึ่งเป็นบริเวณที่ลดสัดส่วนได้ยากอีกต่อไป แต่ก่อนอื่นไปทราบถึงสาเหตุที่ทำให้แขนใหญ่เพื่อแก้ไขปัญหาและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สาเหตุที่ทำให้แขนใหญ่

แขนเป็นสัดส่วนที่ลดได้ยากจึงสามารถเป็นได้ทั้งในคนอ้วนและคนผอม ซึ่งแขนใหญ่ไม่ได้เกิดจากไขมันเพียงเท่านั้น แต่ยังมีสาเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาได้

ไขมันสะสมที่แขน

สาเหตุหลักที่ทำให้แขนใหญ่คือไขมันสะสมที่แขน เพราะเมื่อน้ำหนักตัวมากขึ้นไขมันจะเกาะตามชั้นใต้ผิวบริเวณต่าง ๆ อาทิ หน้าท้อง เอว สะโพก ขา รวมถึงแขน

ลดน้ำหนักผิดวิธี

การลดน้ำหนักผิดวิธีอย่างเช่นอดอาหารส่งผลให้เกิดโยโย่เอฟเฟกต์ (Yo-Yo Effect) เป็นอาการที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าก่อนลดน้ำหนักแม้ว่าจะอดอาหารอยู่ ทำให้ร่างกายยังคงมีไขมันสะสมส่วนเกิน

รับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูง

เมื่อรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูงส่งผลให้ร่างกายเกิดอาการบวมน้ำ โดยเฉพาะต้นแขน ต้นขา และใบหน้า หากรับประทานติดต่อกันอาจทำให้เป็นไขมันสะสมส่วนเกินได้

นวัตกรรม Lipo Slim ที่ The Skin Clinic ลดแขนใหญ่ได้ผลจริง

ผู้ที่มีปัญหาแขนใหญ่ส่วนใหญ่มักพยายามลดแขนด้วยวิธีออกกำลังกาย แต่บางคนทำแล้วอาจเห็นผลน้อยหรือล้มเลิกไปก่อนเพราะต้องใช้เวลาจึงจะเห็นผล รวมถึงบางคนอาจประสบปัญหาต้นแขนใหญ่จากการออกกำลังกาย เพื่อการลดแขนใหญ่ที่ได้ผลจริง ขอแนะนำนวัตกรรม Lipo Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic เป็นการฉีดเมโสแฟตร่วมกับเครื่องเลเซอร์ INDIBA ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา รอบเอว และหน้าท้อง โดยตัวยาเมโสแฟตมีคุณสมบัติทำให้ไขมันแตกตัว จากนั้นไขมันจะถูกขับออกผ่านระบบน้ำเหลืองอย่างเช่นการปัสสาวะ ทำให้บริเวณนั้น ๆ ของร่างกายเล็กลง ช่วยลดเซลลูไลท์และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกระชับผิวให้เรียบเนียน

เหตุผลที่ต้องฉีดเมโสแฟตลดแขนใหญ่ที่ The Skin Clinic

การฉีดเมโสแฟตที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เมโสแฟตของแท้ ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากอย. เปิดขวดยาต่อหน้าคนไข้ก่อนฉีดทุกขวด ดึงยาและฉีดให้หมดขวด ฉีดไม่หมดสามารถนำขวดกลับบ้านได้ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่นำขวดเมโสแฟตเดิมมาเติมน้ำเกลือเพื่อหลอกลวง

อยากลดแขนใหญ่ต้องฉีดเมโสแฟตกี่ขวด

การฉีดเมโสแฟตแต่ละจุดของร่างกายเพื่อสลายไขมันจะใช้ปริมาณที่แตกต่างกัน โดยบริเวณต้นแขนฉีดเมโสแฟต 2-5 ขวด ให้ได้ผลลัพธ์ต้นแขนลดลงและแก้ปัญหาแขนใหญ่ ส่วนบริเวณอื่น ๆ ใช้ปริมาณการฉีดเมโสแฟตคือ แก้ม 1-2 ขวด เหนียง 1-2 ขวด หน้าท้อง 2-5 ขวด และต้นขา 4-8 ขวด ทั้งนี้ผลลัพธ์และปริมาณยาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ปริมาณเมโสแฟตฉีดลดสัดส่วนของโปรแกรม Lipo Slim
ลดต้นแขนควรฉีดเมโสแฟตประมาณ 2-5 ขวด

ข้อดีของการฉีดเมโสแฟต

– ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ต้นแขน ต้นขา รอบเอว และหน้าท้อง

– ช่วยปรับรูปหน้าให้สัดส่วน หน้าเรียว V-Shape ลดแก้ม ลดเหนียง และกรอบหน้าชัดขึ้น

– ช่วยสลายไขมันส่วนเกินและลดเซลลูไลท์

– ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องพักฟื้น และใช้เวลาในการฉีดไม่นาน

ฉีดเมโสแฟตลดแขนใหญ่กี่วันเห็นผล

หลังฉีดเมโสแฟตลดแขนใหญ่ประมาณ 5-7 วัน จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ว่าแขนเล็กลง แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 2-3 สัปดาห์ จะเห็นผลแขนเล็กลงชัดเจนมากขึ้น และผลลัพธ์ลดแขนใหญ่อยู่ได้นาน 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันสะสมของแต่ละบุคคลและการดูแลตัวเองหลังฉีดเมโสแฟต

โปรโมชั่น Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตและ INDIBA สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

สรุปได้ว่าปัญหาแขนใหญ่สามารถแก้ไขได้รวดเร็วด้วยนวัตกรรม Lipo Slim ที่ The Skin Clinic ซึ่งช่วยสลายไขมันและกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เนรมิตแขนเรียวเล็กสวยอย่างเห็นผลจริง และมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเพราะใช้เมโสแฟตของแท้ ผ่านอย. ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE>>>