พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 วิธีลดต้นแขนเห็นผลเร็วที่สุด คืนความกระชับ แขนไม่ย้วย

รวมวิธีแก้ปัญหาต้นแขนใหญ่ ใส่เสื้อผ้าโชว์แขนได้อย่างมั่นใจ

ต้นแขนเป็นหนึ่งในบริเวณสัดส่วนที่ลดได้ยากแม้ว่าจะพยายามลดน้ำหนัก ปัญหาต้นแขนจึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ รู้สึกวิตกกังวลเสมอ ส่งผลให้ไม่มีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าโชว์แขน เพื่อแก้ไขปัญหาต้นแขนใหญ่ คืนความมั่นใจในการแต่งตัวอีกครั้ง ขอแนะนำวิธีลดต้นแขนที่เห็นผลเร็วที่สุด กระชับแขนที่หย่อนคล้อยให้เรียวเล็กสวย รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มทุกสัดส่วนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แต่ก่อนอื่นไปรู้สาเหตุว่าต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไรเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด

ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไร

ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ซึ่งไขมันมาจากหลายสาเหตุ อาทิ น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น รับประทานอาหารประเภทแป้ง ไขมัน และน้ำตาลปริมาณมาก รวมถึงไม่ค่อยออกกำลังกาย อายุมากขึ้น ทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานน้อยลง อีกทั้งไขมันต้นแขนเป็นบริเวณที่ลดสัดส่วนได้ยาก ส่งผลให้แขนใหญ่ซึ่งเป็นได้ทั้งคนรูปร่างอ้วนและคนรูปร่างผอม

ผู้หญิงต้นแขนใหญ่
ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากไขมันสะสมในร่างกาย

รวมวิธีลดต้นแขนที่เห็นผลเร็วที่สุด

ลดต้นแขนด้วยวิธีออกกำลังกาย

1. ท่า Forward Arm Circles

Forward Arm Circles เป็นท่าออกกำลังกายลดต้นแขนง่าย ๆ สามารถทำได้โดยยืนตรง แยกขาออกกว้างประมาณไหล่ กางแขนทั้งสองข้างออกและเหยียดให้ตึง แล้วเหวี่ยงแขนพร้อม ๆ กันให้มีลักษณะคล้ายวงกลม ทำทั้งหมด 3 เซ็ต รอบละ 20 ครั้ง แต่ละเซ็ตให้พักแขนแล้วจึงเริ่มต้นทำซ้ำอีกครั้ง หากร่างกายชินแล้วสามารถเพิ่มจำนวนครั้งให้มากขึ้นได้

2. ท่า Triceps Bench Dips

มาต่อกันที่ท่าออกกำลังกาย Triceps Bench Dips หรือเรียกว่าท่านั่งกลางอากาศ ทำได้โดยยันแขนทั้งสองข้างไว้บนเก้าอี้ โซฟา ม้านั่ง หรือเตียง วางส้นเท้าทั้งสองข้างยันพื้นไว้ให้ต้นขาและน่องตั้งฉากกัน เกร็งแขนและลำตัวไว้แล้วย่อตัวลงคล้ายนั่งเก้าอี้อากาศ ทำค้างไว้แล้วค่อย ๆ ยกตัวขึ้นในท่าเดิม นับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 3 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแขน

3. ท่า Shoulder Taps

ท่า Shoulder Taps คล้ายท่าออกกำลังกายวิดพื้นแต่มีความแตกต่างเพื่อช่วยลดต้นแขนได้มากกว่า เริ่มต้นด้วยการทำท่าวิดพื้น แขนเหยียดตรง นำมือขวาแตะที่ไหล่ซ้ายแล้วสลับเป็นมือซ้ายแตะไหล่ขวา ทำสลับกันไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 3 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง

4. ท่า Down Dog Push Ups

Down Dog Push Ups เป็นอีกหนึ่งท่าออกกำลังกายลดต้นแขนที่คล้ายท่าวิดพื้น แต่ดันสะโพกให้โด่งขึ้นและทิ้งน้ำหนักไปที่ปลายเท้า เหยียดขาให้ตึง หลังตรง แล้วกลับมาทำท่าวิดพื้นท่าเดิม ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้ง

5. ท่า Dumbbell Squats

ท่า Dumbbell Squats เป็นการออกกำลังกายลดต้นแขนโดยใช้ดัมเบล 2 ลูกเป็นอุปกรณ์เสริม สามารถทำได้โดยย่อตัวลงให้อยู่ในท่าสควอท มือทั้งสองข้างถือดัมเบลไว้ แล้วพับแขนทั้งสองข้างเข้าหาตัว จากนั้นยืดตัวขึ้นยืนไปพร้อมกับยกแขนชูเหนือศีรษะสุดแขน แล้วย่อตัวลงอยู่ในท่าสควอทแบบเดิมอีกครั้ง ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ เซ็ตละ 10 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

ลดต้นแขนด้วยวิธีเสริมความงาม ที่ The Skin Clinic

6. Lipo Slim

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันร่วมกับการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ INDIBA เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนยกกระชับผิว

โปรโมชั่น Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตและ INDIBA สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

7. INDIBA

เครื่องเลเซอร์ INDIBA เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ส่งคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว 448 kHz ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง  เพื่อสลายไขมันส่วนเกินในชั้นไขมันที่บริเวณใบหน้า เหนียง ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียน

โปรโมชั่นสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

8. HIFU

เครื่องเลเซอร์ HIFU มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ได้รับการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงออกมา 1,000 ครั้ง/วินาที ช่วยสลายไขมันและกระชับสัดส่วนในบริเวณใบหน้า เหนียง แก้ม ต้นแขน หน้าท้อง และรอบเอว โดยไม่รู้สึกเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่น HIFU สลายไขมันกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 100 ช็อต ราคาเพียง 999 บาท

9. BTL Exilis Elite

เครื่อง BTL Exilis Elite จากประเทศอังกฤษ และได้รับความนิยมในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการใช้หลักการทำงานของคลื่น Monopolar RF ผสานกับคลื่น Continuous Ultrasound ช่วยสลายไขมันและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ในเครื่องเดียว

โปรโมชั่น BTL Exilis Elite ยกกระชับสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

10. ดูดไขมัน

ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล หรือ ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture เป็นนวัตกรรมลดสัดส่วนที่ใช้อุปกรณ์ยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมันทั่วร่างกาย ทำให้สามารถซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย เช่น ขอบบิกินี่ ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยมีแผลขนาดเล็กมากและฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมันเทคนิคธรรมดา

โปรโมชั่นดูดไขมันเทคนิค Liposculpture ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท

เพื่อให้การลดต้นแขนเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำนวัตกรรมสลายไขมันที่ The Skin Clinic โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและดูแลรักษา ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายลดต้นแขนด้วยท่าบริหารร่างกายต่าง ๆ ทำให้แขนเรียวเล็กเฟิร์มกระชับได้นาน

READ MORE>>>