พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สุขภาพช่องคลอด

ตกขาว กับ น้ำหล่อลื่น ต่างกันยังไง ไขข้อสงสัยของผู้หญิง

เปิดข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพน้องสาว ก่อนมีปัญหาช่องคลอดแห้ง มีกลิ่นเหม็น สุขภาพของน้องสาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญเสมอ เพราะผู้หญิงจะรู้สึกวิตกกังวลหากเกิดปัญหาต่าง...

อาหารบำรุงช่องคลอดแห้ง เคล็ดไม่ลับทวงคืนความชุ่มชื้นน้องสาว

วิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดด้วยอาหาร บอกลาปัญหาแห้งกวนใจ เพราะช่องคลอดเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับผู้หญิง ดังนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาใด ๆ...

วิธี ทำให้ ฟิต หลังคลอด ทริคกระชับน้องสาวน่ารู้สำหรับคุณแม่

เคล็ด(ไม่)ลับสำหรับคุณแม่คลอดธรรมชาติ ทำอย่างไรให้น้องสาวฟิต น้องสาวหลวมไม่ฟิตกระชับเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเครียดเสมอ เพราะบริเวณจุดซ่อนเร้นเป็นส่วนสำคัญที่ผู้หญิงมักดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ ปัญหาช่องคลอดหลวมเกิดได้จากหลายสาเหตุ...

ส่องกระจกดูน้องสาว สำรวจจุดซ่อนเร้นทุกซอกมุม รู้จักจิ๋มให้ดีขึ้น

ชวนดูน้องสาวตัวเอง แนวทางคัดกรองโรคเบื้องต้น ใครเคยส่องกระจกดูน้องสาวตัวเองบ้าง? อาจจะฟังดูแปลก แต่การส่องกระจกเพื่อดูน้องสาวเป็นการทำความคุ้นเคยกับน้องสาวเอาไว้...

อับชื้นในร่มผ้า ต้นเหตุปัญหาสุขภาพน้องสาว ที่ไม่ควรมองข้าม

อย่าปล่อยให้จุดซ่อนเร้นอับชื้น หากไม่อยากเกิดอาการคันน้องสาว บริเวณน้องสาวเป็นจุดสำคัญที่ผู้หญิงใส่ใจดูแลเสมอ แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งอาจเกิดความอับชื้นในร่มผ้าได้ ซึ่งผู้หญิงหลายคนอาจไม่รู้ว่าความอับชื้นในร่มผ้า...

เชื้อรา ใน ช่อง คลอด เรื้อรัง ฝันร้ายเสี่ยงปัญหาสุขภาพระยะยาว

เชื้อราในช่องคลอดอย่าชะล่าใจ รีบรักษาก่อนเรื้อรัง แม้ตกขาวเป็นปัญหาทั่วไปที่พบได้กับผู้หญิงเกือบทุกช่วงวัย แต่เมื่อร่างกายผลิตตกขาวผิดปกติ สีเปลี่ยนไป...

วิธีรักษาอาการแสบช่องคลอด เรื่องใกล้ตัวผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

แสบร้อน ช่องคลอดอักเสบ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ก็เสี่ยงจริงไหม? ความผิดปกติของช่องคลอดเป็นเรื่องใหญ่ที่สาว ๆ...

ช่องคลอดมีกลิ่นปลาเค็ม วิธีรักษาทำอย่างไรดี เพิ่มความมั่นใจ

เปิดข้อมูล วิธีรักษาน้องสาวเหม็นให้หาย สยบกลิ่นไม่พึงประสงค์ น้องสาวมีกลิ่นเหมือนปลาเค็ม...เชื่อว่าผู้หญิงคงไม่มีใครอยากมีอาการนี้ เพราะส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพช่องคลอดและสูญเสียความมั่นใจ...

มีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนเกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีรักษา

เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ทำอย่างไรดี รีบรักษาเพื่อความสุขในชีวิตรัก การมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของคนวัยหนุ่มสาว โดยเฉพาะคู่รักการมีเซ็กส์ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเติมเต็มความรักมากขึ้น แต่หากมีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนหรือเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์...

ตกขาว มี กลิ่น เปรี้ยว สีขาวขุ่น สัญญาณเตือนปัญหาอันตราย

ตกขาวสีขาวเหมือนแป้งเปียก พร้อมกลิ่นเหม็น ต้องรีบแก้ไข ตกขาวเป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงวัยรุ่นไปจนถึงวัยที่ยังไม่หมดประจำเดือน...

ช่องคลอด อักเสบ หลัง มีเพศสัมพันธ์ ทำอย่างไรดี เมื่อเซ็กส์ไม่ใช่ความฟิน

ดูแลช่องคลอดให้ปลอดภัย ไม่เจ็บจากกิจกรรมรัก ผู้หญิงกับกิจกรรมรักบางครั้งก็ไม่ใช่ความสุขเสมอไป มีหลายปัจจัยที่ทำให้กิจกรรมทางเพศมีอันต้องหยุดชะงัก หรือสร้างความเจ็บปวดให้ผู้หญิงมากกว่าความฟินอย่างที่ควรจะเป็น...

น้อง สาว เหม็น แก้ ยัง ไง โบกมือลากลิ่นปลาเค็มแบบถาวร

แชร์วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นไม่ให้มีกลิ่น ทริกง่ายๆ ใช้ได้ทุกวัน ช่องคลอดมีกลิ่นเค็ม ๆ...

วิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติ หมดกังวลปัญหาช่องคลอดแห้ง

น้องสาวแห้งเพราะน้ำหล่อลื่นน้อย รีบรักษาด่วนถ้าไม่อยากชีวิตรักสะดุด ปัญหาช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดน้อย ทำให้ผู้หญิงเกิดอาการระคายเคือง...

เชื้อรา ใน ช่องคลอด สาเหตุ และข้อควรระวังก่อนลุกลาม

คันในช่องคลอดอันตรายกว่าที่คิด ช่องคลอดของผู้หญิงเป็นส่วนที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ หากดูแลไม่ดีก็จะมีปัญหาตามมา เช่น ปัญหาน้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์...

กระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ดีไหม น้องสาวฟิตเหมือนสาวแรกแย้ม

รักษาช่องคลอดหลวมวิธีไหนดี หมดกังวลกับปัญหาน้องสาวไม่กระชับ ช่องคลอดหลวมเป็นปัญหาสุขภาพน้องสาวที่ทำให้ผู้หญิงวิตกกังวล เพราะไม่เพียงทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ...

ปวดช่องคลอดตุบ ๆ เกิดจากอะไร สัญญาณเตือนโรคร้ายหรือเปล่า

น้องสาวปวดตุบ ๆ แบบนี้น้องยังสบายดีอยู่ไหม เรื่องช่องคลอดของผู้หญิงต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่แพ้ร่างกายส่วนอื่น ๆ...