พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

6 ที่เที่ยววาเลนไทน์กรุงเทพ บรรยากาศดี เติมรักเต็มอิ่ม

เที่ยววาเลนไทน์ในกรุงเทพ สวีทได้ไม่ต้องเดินทางไกล

แม้ในทุกวันที่ผ่านมาคุณจะทำหน้าที่คุณแฟนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งดูแลเอาใจใส่ คอยเป็นกำลังใจ และคอยอยู่ข้าง ๆ เสมอ แต่เมื่อวันวาเลนไทน์มาถึงทั้งทีก็ใช่ว่าคุณจะปล่อยผ่านและทำให้มันเป็นเพียงวันธรรมดา ๆ วันหนึ่ง เพราะเชื่อได้เลยว่าคนรักของคุณคงอยากใช้โอกาสนี้ออกไปสวีทหวาน กระชับความสัมพันธ์กับคุณให้แน่นแฟ้นมากกว่าเก่า ดังนั้นสถาานที่เดทในวันแห่งความรักก็ต้องคัดสรรให้ดีที่สุด 

แต่จะควงคู่ออกไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ก็คงเป็นสถานที่เดทแสนธรรมดาเกินไป ลองพากันออกไปทำกิจกรรมใหม่ ๆ คงช่วยให้คนรักยิ้มแก้มปริอยู่ไม่น้อย และหากคุณคิดไม่ออกว่าจะไปเดทที่ไหนให้น่าประทับใจที่สุด วันนี้เรามีไอเดีย 6 ที่เที่ยววาเลนไทน์กรุงเทพมาบอกต่อกัน พร้อมแล้วก็เตรียมจดลิสต์ได้เลย

6 ที่เที่ยววาเลนไทน์กรุงเทพ สนุกครบรส เที่ยวจบวันเดียว

1. ล่องเรือด่วนเจ้าพระยา ไหว้พระ 9 วัด

วันดี ๆ แบบนี้ต้องถือโอกาสไปเที่ยวทำบุญร่วมกันสักหน่อย ชวนกันไปไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพฯ ดูเป็นไอเดียการทำบุญที่ดีไม่น้อย แต่หากจะให้เดินไหว้พระตามวัดต่าง ๆ อาจมีเบื่อไปบ้าง ลองเปลี่ยนฟีลไปล่องเรือด่วนเจ้าพระยาไหว้พระ 9 วัดดูสักครั้ง รับรองว่าได้ทั้งบุญ ได้ความสนุกสนาน แถมยังได้รูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วยนะ

ล่องเรือเจ้าพระยา ไหว้พระ 9 วัดกับคนรัก
ล่องเรือเจ้าพระยา ไหว้พระ 9 วัดกับคนรัก

2. หอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC) 

หอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC) เป็นสถานที่เดทในกรุงเทพฯ ยอดฮิต เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก และมีแอร์เย็น ๆ ให้คลายร้อนแล้ว ภายในหอศิลป์ยังเต็มไปด้วยแกลอรี่ศิลปะให้ได้เดินดูกันแบบเพลิน ๆ แถมที่นี่มักมีนิทรรศการที่น่าสนใจให้ได้รับชมกันอยู่บ่อย ๆ มีร้านหนังสือ ร้านขายของ และห้องสมุดให้ได้นั่งเล่นกันอีกด้วย รับรองว่าไปกี่ครั้ง(กับแฟนคนเดิม)ก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

3. บางกระเจ้า 

ที่นี่มีความเขียวขจีของต้นไม้เยอะมาก เยอะจนได้รับฉายาว่าปอดของกรุงเทพฯ จะไปเดินเล่นถ่ายรูปเพลิน ๆ หรือเพิ่มกิจกรรมความหวานด้วยการปั่นจักรยานเล่นกับแฟนก็น่ารักไปอีกแบบ นอกจากนี้บางกระเจ้ายังมีพิพิธภัณฑ์ปลากัดไทยที่รวบรวมเอาพันธุ์ปลากัดสวย ๆ ไว้เยอะมาก แฟนใครเป็นทาสปลากัดคงฟินน่าดู เหนื่อยแล้วก็แวะเติมพลังด้วยอาหารอร่อย ๆ ที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เท่านี้ก็ปิดทริปวันวาเลนไทน์อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว

4. เยาวราช 

เยาวราชเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของกรุงเทพฯ โดยที่นี่ถือเป็นจุดศูนย์กลางที่ทำให้เราเหมือนได้วาร์ปไปเมืองจีนภายในเวลาอันสั้น มีทั้งวัดแบบจีน ศาลเจ้า คาเฟ่ ร้านอาหาร รวมไปถึงถนนคนเดินเยาวราช ที่รวบรวมของอร่อยหลากหลายสไตล์เอาไว้เพียบ ใครกำลังหาที่เดทตั้งแต่เช้ายันค่ำ เยาวราชนี่แหละคือคำตอบ

เยาวราชสถานที่เดทสุดฮิตของคู่รักสายกิน 
เยาวราชสถานที่เดทสุดฮิตของคู่รักสายกิน

5. SEA LIFE Bangkok Ocean World 

บรรยากาศมืด ๆ เสมือนอยู่ใต้ท้องทะเลคงสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักได้มากเลยทีเดียว แถมที่นี่ยังมีสัตว์ทะเลให้ดูมากมาย ทั้งฉลาม กระเบน ปลาดาว แพนกวิน และสัตว์ทะเลอื่น ๆ ที่หาชมได้ครบจบในที่เดียว เป็นสถานที่เดทยอดฮิตในกรุงเทพฯ ที่เดินทางง่าย ไม่ต้องไปต่างจังหวัด เหมาะทั้งกับคู่รักวัยใส ผู้ใหญ่ และวัยโจ๋

6. ซาฟารีเวิลด์ 

ซาฟารีเวิลด์ เป็นสวนสัตว์เปิดในกรุงเทพฯ ที่จะทำให้คุณและคนรักได้ชมสัตว์ต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด มีทั้งสิงโต ฮิปโป ช้าง ยีราฟ นก อุรังอุตัง และอื่น ๆ ที่เห็นแล้วจะต้องเอ็นดู หรือหากใครไม่ชอบที่ที่มีคนพลุกพล่าน สามารถเลือกเป็นทริปขับรถยนต์ส่วนตัวส่องสัตว์ก็ได้เหมือนกัน ขอบอกว่าเจ้าหน้าที่ของซาฟารีเวิลด์ ดูแลดีมาก แถมสัตว์น้อยใหญ่ก็ยังให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีอีกด้วย 

เพิ่มความมั่นใจให้น้องสาวด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic 

ในคืนวันวาเลนไทน์สาว ๆ คงอยากเติมเต็มความสัมพันธ์กับคนรัก ด้วยการมอบบทเพลงรักอันแสนหวานให้ แต่ทว่ากลับมีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่กำลังขาดความมั่นใจในน้องสาว โดยเฉพาะเรื่องความหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง และสีดำคล้ำของน้องสาว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราขอแนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด จาก The Skin Clinic นวัตกรรมล้ำหน้าที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหาน้องสาวได้อย่างตรงจุด 

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic 
ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic

น้องสาวของผู้หญิงมีความแตกต่างกัน ทั้งขนาด รูปลักษณ์ และสีสัน ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกรรมพันธุ์ และปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ ประกอบ คนที่กังวลเรื่องน้องสาวไม่ขาว หรือน้องสาวไม่ฟิตสามารถแก้ไขได้ด้วยการเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

บริการเลเซอร์กระชะบช่องคลอดจึงเป็นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้อย่างตรงจุด ทั้งยังช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้กับการมีเพศสัมพันธ์ และทำให้สาว ๆ มั่นใจในน้องสาวตัวเองมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การเลเซอร์กระชับช่องคลอด ยังช่วยลดปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ด และช่วยลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ