พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดลายแทง 8 จุดอ่อนของผู้ชาย วิธีทำให้เกิดอารมณ์

จุดอ่อนผู้ชายที่ผู้หญิงควรรู้ แตะปุ๊ปพร้อมออกศึก 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกวิธีที่ช่วยกระชับความรักและความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงได้ดี ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าประทับใจจำเป็นต้องอาศัยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ทั้งเรื่องบรรยากาศ สถานที่ อารมณ์และรสนิยมทางเพศ รวมไปถึงขนาดอวัยวะเพศชาย แต่เชื่อเถอะว่าคุณผู้ชายร้อยทั้งร้อยคงรู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ หากหญิงสาวข้างกายกล้าที่จะปลดปล่อยความรู้สึกและแสดงลีลาอันเร่าร้อนเมื่อต้องร่วมเตียง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเล้าโลมก่อนมีเพศสัมพันธ์ ที่บางครั้งฝ่ายชายก็อยากเป็นผู้ถูกล่าหรือผู้ถูกกระทำบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าจุดที่ช่วยกระตุ้นให้อารมณ์ของผู้ชายพลุ่งพล่านไม่ได้ขึ้นอยู่กับอวัยวะเพศชายเพียงอย่างเดียว แต่จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้เกิดอารมณ์มีหลายจุดไม่แพ้ผู้หญิงเลย และเพื่อไม่ให้พลาดวันนี้เรามาบอกต่อ 8 จุดอ่อนของผู้ชายที่แตะปุ๊ปพร้อมออกศึกปั๊ป หากอยากรู้ว่าผู้ชายของคุณจะรู้สึกฟินตรงไหนบ้างไปหาคำตอบกันเลย 

จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้เกิดอารมณ์
จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้เกิดอารมณ์

8 จุดอ่อนของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นอารมณ์มากที่สุด

1. ริมฝีปาก

ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ ริมฝีปากมักเป็นบริเวณแรกที่ต้องมีการสัมผัสขณะอยู่ในขั้นเล้าโลม และสำหรับผู้ชายบางคนริมฝีปากถือเป็นจุดอ่อนที่ทำให้อารมณ์แตกกระเจิงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นก่อนเริ่มต้นการมีเซ็กส์ทุกครั้ง สาว ๆ อย่าลืมเพิ่มความน่าค้นหาด้วยการมอบจูบอันเร่าร้อนให้หนุ่ม ๆ เสมอ

2. ต้นคอ 

ไล่ลงมาถึงต้นคอบริเวณที่เป็นศูนย์รวมของปลายประสาทจำนวนมาก ทำให้ผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนยกให้บริเวณนี้เป็นบริเวณที่เปราะบางและไวต่อความรู้สึกมากที่สุด ซึ่งบริเวณนี้คุณสามารถทำได้ทุกอย่างทั้งการลูบไล้ จูบ หรือพ่นลมหายใจใส่เบา ๆ รับรองว่าเท่านี้ก็ทำเอาน้องชายของเขาชูชันพร้อมออกรบได้แล้ว

3. ใบหู 

เพียงแค่คุณกระซิบเบา ๆ พร้อมโปรยคำหวานใส่ใบหู เท่านี้ก็ทำให้ผู้ชายหลายคนเคลิ้มตามได้อย่างง่ายดาย หรือเพิ่มความแอดวานซ์ด้วยการซุกไซ้หรืองับเบา ๆ ก็เป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายได้ไม่น้อย 

4. หัวนม

หัวนมถือเป็นจุดคลาสสิคในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ โดยบริเวณนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงจะมีเส้นประสาทอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกทางเพศได้เป็นอย่างดี แล้วยิ่งคุณรู้จังหวะรวมถึงวิธีการเล้าโลมที่ถูกต้องด้วยล่ะก็ รับรองว่าอารมณ์คุณผู้ชายจะต้องฟินกระจายแน่นอน 

8 จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้เกิดอารมณ์มากที่สุด
8 จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้เกิดอารมณ์มากที่สุด

5. ต้นขาหรือขาอ่อน 

ต้นขาหรือขาอ่อนเป็นอีกจุดที่มีเส้นประสาทอยู่เยอะ จึงเป็นเรื่องปกติที่เมื่อคุณมีการสัมผัสแล้วจะทำให้อีกฝ่ายไวต่อความรู้สึกได้ อีกทั้งยังเป็นจุดที่อยู่ใกล้กับอวัยวะเพศชาย (สัมผัสใกล้ ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้น) ดังนั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมบริเวณต้นขาหรือขาอ่อนถึงเป็นจุดสำคัญที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

6. ท้องน้อย 

ในส่วนของท้องน้อย จะเป็นจุดที่ผิวหนังมีความบอบบางและมีเส้นประสาทที่ใกล้กับอวัยวะเพศ การเล้าโลมที่บริเวณนี้ด้วยการสัมผัส จูบ หรือกัดเบา ๆ จึงช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีไม่แพ้ส่วนอื่น

7. จุดเพอริเนียม (Perineum)

เป็นรอยต่อระหว่างอวัยวะเพศชายกับทวารหนัก จุดอ่อนชั้นยอดที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้ เพราะจุดเพอริเนียมเป็นพื้นที่ที่รวมปลายประสาทและไวต่อความรู้สึกมาก คุณสามารถเล้าโลมได้ด้วยการใช้นิ้วกดและนวดเบา ๆ หรือหากมีการออรัลเซ็กส์อยู่สามารถใช้ปากเข้าไปกระตุ้นถึงจุดนั้นได้เช่นกัน 

8. อวัยวะเพศชาย 

ใครกำลังมองว่าการออรัลเซ็กส์ไม่สำคัญ บอกเลยว่ากำลังคิดผิดแบบสุด ๆ เพราะการที่คุณสัมผัสกับอวัยวะเพศชายไม่ว่าจะเป็นตรงหัวองคชาต ต่อมลูกหมาก อัณฑะ ฯลฯ ด้วยปากหรือมือของคุณ จะช่วยกระตุ้นให้ผู้ชายเกิดอารมณ์แบบขั้นสุดและยังช่วยให้น้องชายแข็งตัวแบบเต็มที่อีกด้วย

เลเซอร์กระชับช่องคลอด ช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ที่ The Skin Clinic 


นอกจากการเล้าโลม 8 จุดอ่อนของผู้ชายแล้ว อีกเรื่องที่มีความสำคัญมากที่สุด คงเป็นเรื่องจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวคุณผู้หญิง เพราะแม้ว่าคุณผู้ชายจะอารมณ์มาเต็มขนาดไหน แต่หากน้องสาวของคุณไม่พร้อมใช้งาน หลวม ไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นก็อาจทำให้เพลงรักมีอันต้องจบลงได้เหมือนกัน และหากสาว ๆ คนไหนกำลังเป็นกังวลเราขอแนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ที่ช่วยคืนความกระชับและช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวได้อย่างตรงจุด

การเลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นการกระชับช่องคลอดที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องความฟิตของน้องสาว นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ลดอาการลมออกจากช่องคลอด และช่วยกระชับช่องคลอดได้เป็นอย่างดี หากสนใจแนะนำให้เข้าใช้บริการที่ The Skin Clinic โดยที่นี่นอกจากจะใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐานแล้ว ยังให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการรักษาจะต้องได้ประสิทธิภาพ ควบคู่กับความปลอดภัยอย่างแน่นอน 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ