พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

INDIBA กระชับช่องคลอด นวัตกรรมดูแลน้องสาวที่ต้องลอง

คืนความสาวให้จุดซ่อนเร้น ด้วยเครื่องกระชับช่องคลอด INDIBA

ไม่ได้มีเพียงแค่ปัญหาเรื่องใบหน้าและรูปร่างเท่านั้นที่ทำให้ผู้หญิงเป็นกังวล แต่ของรักของหวงอย่าง “จุดซ่อนเร้น” ถือเป็นส่วนสำคัญในร่างกายที่ผู้หญิงให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเช่นกัน ทั้งนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้องสาวมักเกิดการเปลี่ยนแปลงไปตามวันเวลา มีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่องคลอดหลวม แคมหย่อนยาน ปีกผีเสื้อสีคล้ำ ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจเมื่อต้องออกศึก อีกทั้งสิ่งเหล่านี้ยังส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ปัสสาวะเล็ด ลมออกจากช่องคลอด ปวดหน่วงท้องน้อย ระคายเคืองช่องคลอด ฯลฯ

ด้วยเหตุผลข้างต้น จึงทำให้สาว ๆ เริ่มหาทางออกให้กับปัญหา ด้วยการเข้ารับการรีแพร์ช่องคลอดผ่านนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยหนึ่งนวัตกรรมที่หลายคนให้ความสนใจ คือ INDIBA กระชับช่องคลอด ที่เป็นการเพิ่มความฟิตกระชับให้น้องสาวด้วยการรีแพร์แบบเลเซอร์ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่รู้สึกเจ็บปวด ด้วยข้อดีดังกล่าวจึงทำให้สาว ๆ สงสัยว่าผลลัพธ์จะดีจริงตามที่เห็นในรีวิวหรือไม่? หากอยากรู้ข้อมูล วันนี้ The Skin Clinic บอกต่อข้อดีการกระชับช่องคลอดด้วย INDIBA พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษที่รับรองว่าคุ้มค่ากว่าที่ไหน ๆ แน่นอน

เครื่อง INDIBA สุดยอดวิธีแก้ปัญหาช่องคลอดหลวม

ซึ่งสาเหตุช่องคลอดหลวม มักเกิดจากอายุที่มากขึ้น วัยทอง วัยหมดประจำเดือน และการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ล้วนเป็นสาเหตุทำให้ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง เยื่อบุผนังบางลง และช่องคลอดเกิดความหย่อนคล้อยจนทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ปัจจุบันวิธีกระชับช่องคลอด กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงที่กำลังมีปัญหา เพราะการคืนความกระชับให้ช่องคลอด เปรียบเสมือนการคืนความสาวให้ผู้หญิงด้วยเช่นกัน

เครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอด
ข้อดีของการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

ถึงอย่างไรการกระชับช่องคลอดต้องมาพร้อมความปลอดภัยเสมอ ทั้งนี้สาว ๆ ไม่ควรใช้ยาสอดกระชับช่องคลอดที่ไม่ได้ผล ทั้งยังตามมาด้วยผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย แต่ควรเลือกใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัย หนึ่งในนั้นคือการรีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด “เครื่อง INDIBA” นวัตกรรมที่ช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้ช่องคลอดกระชับ ไร้ปัญหาหย่อนยาน โดยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA คือการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) 448kHz (เป็นความถี่ที่ปลอดภัยกับมนุษย์) ในเนื้อเยื่อช่องคลอด เพื่อให้เซลล์เกิดการซ่อมแซมตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเกิดการฟื้นฟูตามธรรมชาติ

ซึ่งข้อดีของการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA คือทำการรักษาแค่บริเวณนั้น ๆ โดยตรง ไม่ส่งผลข้างเคียงกับร่างกายและผิวโดยรอบ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสมรรถภาพหลังคลอด รักษาภาวะปัสสาวะเล็ด เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด เสริมสร้างโครงสร้างรองรับอุ้งเชิงกราน ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นให้น้องสาว ลดอาการต่าง ๆ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เช่น อาการคันและแสบที่เกิดจากการเสียดสี นอกจากนี้ยังช่วยให้ช่องคลอดรักษาระดับ PH ภายในให้เป็นปกติ ปรับรูปทรงภายนอกให้สวยงาม และช่วยปรับโทนสีให้ดูสดใสสุขภาพดีอีกด้วย

ทำไมต้องกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic

หากถามว่าเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ไหนดี? มีความปลอดภัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ และเป็นเลเซอร์กระชับช่องคลอดราคาคุ้มค่า แนะนำ The Skin Clinic โดยเครื่อง INDIBA ที่ทางคลินิกเลือกใช้ เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป ใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ช่องคลอดกระชับอย่างเห็นได้ชัด และระหว่างทำมีการรักษามีเพียงแค่ความรู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้น ไม่มีแผลเป็น ไม่เสียเวลาพักฟื้น ทั้งยังมาพร้อมข้อดีต่าง ๆ ดังนี้

– เพิ่มความกระชับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น ลดอาการแสบคัน

– ช่วยแก้ไขปัญหาผู้ที่มีภาวะช่องคลอดหลวม ที่เคยผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ

– ช่วยให้น้องสาวดูสดใส อมชมพู ลดปัญหาหมองคล้ำ

– แก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

– เพิ่มความชุ่มชื้น รักษาอาการช่องคลอดมีกลิ่น

– ใช้ระยะเวลาทำไม่นานเพียง 30 นาทีเท่านั้น

– ช่องคลอดมีความกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

– หลังกระชับช่องคลอดสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และสามารถใช้งานน้องสาวได้ทันที

– สามารถรักษาได้ทั้งแคมในและแคมนอก

– ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

โดยตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับสาว ๆ ซื้อ 1 แถม 1 เลเซอร์กระชับช่องคลอด แถมฟรี! ตกแต่งปีกผีเสื้อ ขาวใส เต่งตึง จิมิฟิตกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 9,999 บาทเท่านั้น

ปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ แคมปลิ้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย หากคุณมีความกังวลใจและต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาว ทีมแพทย์ The Skin Clinic ยินดีให้การรักษาด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ