พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมข้อดีของการเลเซอร์น้องสาว เรื่องลับเฉพาะที่ควรรู้

รู้จักเลเซอร์กระชับช่องคลอด คืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

ปัญหาสุขภาพน้องสาวส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจของผู้หญิง โดยด้านร่างกายทำให้เกิดอาการต่าง ๆ เช่น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และอื่น ๆ และด้านจิตใจทำให้เกิดความรู้สึกวิตกกังวล ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นนวัตกรรมเลเซอร์น้องสาวเป็นเหมือนทางเลือกที่ตอบโจทย์ของผู้หญิงที่มีปัญหาเหล่านี้ เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์น้องสาว บทความนี้ขอรวบรวมข้อดีของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดมาฝากกัน

เลเซอร์กระชับช่องคลอดคืออะไร

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมรีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัดที่ทันสมัย ใช้การยิงแสงเลเซอร์คลื่น RF (Radio Frequency) เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาส รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณน้องสาว เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและเพิ่มการหดกระชับของผิวบริเวณช่องคลอด

ประโยชน์ของการทำเลเซอร์น้องสาว

– รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่วยทำให้น้องสาวฟิตกระชับดุจสาวแรกแย้ม

– รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น ทำให้ไม่รู้สึกแสบน้องสาว

– รักษาอาการปัสสาวะเล็ด อาการช่องคลอดมีลม

ปรับสีผิวน้องสาวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูขึ้น

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทันที

– ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และมีความปลอดภัยสูง

ผู้หญิงมีสุขภาพน้องสาวดี
รวมข้อดีของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

สำหรับผู้ที่สนใจทำเลเซอร์น้องสาวขอแนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ทันสมัย ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้เครื่องเลเซอร์นำเข้าจากต่างประเทศได้รับรองมาตรฐานระดับสากล เป็นเครื่องเลเซอร์ Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานดังนี้

1. เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser

เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการใช้คลื่นเลเซอร์ที่มี Scanner ยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาบริเวณช่องคลอดให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมาก เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูด้วยการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดให้กระชับขึ้น

– ช่วยรักษาอาการช่องคลอดหลวม น้องสาวฟิตกระชับ

– ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นทำให้ลดอาการช่องคลอดแห้ง

– ช่วยรักษาอาการช่องคลอดมีลมออกมา อาการปัสสาวะเล็ด

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น แต่หลังทำงดการมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

2. เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA เป็นนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผนังช่องคลอด รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้บริเวณช่องคลอดซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ขณะทำเลเซอร์คนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้นและใช้เวลาในการทำไม่นานประมาณ 30 นาที ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูงเพราะเครื่อง INDIBA นำเข้าจากประเทศสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป

– กระชับช่องคลอดให้ฟิต รักษาอาการช่องคลอดหลวมโดยไม่ต้องผ่าตัด

– รักษาอาการปัสสาวะเล็ด อาการมีลมออกจากช่องคลอด

– รักษาอาการช่องคลอดแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่น

– ช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อน้องสาวให้กระจ่างใส

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดมีข้อดีมากมาย ช่วยรักษาอาการเกี่ยวกับสุขภาพน้องสาวได้อย่างตรงจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นทางเลือกที่แนะนำ เพราะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัย และมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ