พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ศึกษาก่อนกิน ยากระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน อันตรายไหม

อยากฟิตกระชับน้องสาวรู้ไว้ก่อนปลอดภัยกว่า

สุขภาพน้องสาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องใส่ใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในวัยผู้ใหญ่หรือมีอายุมากขึ้น เพราะร่างกายจะเริ่มเสื่อมสภาพทำให้ช่องคลอดไม่กระชับดังเดิม รวมถึงมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้น้องสาวไม่ฟิต ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายและความมั่นใจในตัวเอง ผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมบางคนอาจเลือกวิธีรักษาด้วยการซื้ออาหารเสริมหรือยากระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วนมารับประทาน ดังนั้นบทความนี้จึงขอไขข้อสงสัยว่ายากระชับช่องคลอดอันตรายไหม ให้ได้ศึกษาข้อมูลก่อนกินยาเพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายมากที่สุด แต่ก่อนอื่นมารู้ถึงสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวมดังนี้

รู้หรือไม่ ช่องคลอดหลวมไม่กระชับเกิดจากอะไร

  • อายุมากขึ้น

ผู้หญิงเมื่อมีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไปจะอยู่ในช่วงวัยทองหรือวัยหมดฮอร์โมน ร่างกายจะเสื่อมสภาพมากขึ้นและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนทำให้บริเวณช่องคลอดหย่อนคล้อยและหลวม

  • โรคทางพันธุกรรม

โรคทางพันธุกรรมบางโรค เช่น โรคหนังยืดผิดปกติ โรคมาร์แฟนซินโดรม และเนื้อเยื่อพยุงอ่อนแอแต่กำเนิด เป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงต่อการเกิดภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน ซึ่งเป็นสาเหตุให้ช่องคลอดหลวม

  • โรคประจำตัวบางโรค

โรคประจำตัวหรืออาการของโรคบางโรคเป็นสาเหตุให้เกิดแรงดันในช่องท้อง เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ท้องผูก และไอเรื้อรัง ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยและช่องคลอดหลวมไม่กระชับ

  • การคลอดบุตรทางช่องคลอด

การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งคลอดทางช่องคลอด จะต้องมีการเบ่งคลอดและทารกเคลื่อนผ่านออกมา ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหย่อนคล้อยและช่องคลอดหลวมได้

  • มีประวัติเคยผ่าตัดบริเวณช่องคลอด

ผู้หญิงที่เคยผ่าตัดบริเวณช่องคลอดเนื่องมาจากการรักษาโรคหรือการคลอดบุตร มีโอกาสเสี่ยงที่จะช่องคลอดหลวมมากกว่าหรือเร็วกว่าผู้ที่ไม่เคยผ่าตัด

  • การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง

แม้ว่าตามปกติการมีเพศสัมพันธ์จะไม่ได้ทำให้ช่องคลอดหลวม แต่หากมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งและต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน จะทำให้ช่องคลอดหลวมไม่กระชับมากกว่าผู้หญิงที่ไม่เคยมีหรือมีนาน ๆ ครั้ง

  • ทำกิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง

การทำกิจกรรมบางอย่างเป็นการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง ซึ่งเป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยและช่องคลอดหลวมได้ เช่น ยกของหนัก ออกแรงเบ่ง ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาบางประเภทอย่างยกน้ำหนัก

สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวม

ยากระชับช่องคลอดอันตรายไหม กินแล้วเห็นผลจริงหรือ

เมื่อมีปัญหาช่องคลอดหลวมผู้หญิงหลายคนจึงมองหาวิธีกระชับน้องสาว ยากระชับช่องคลอดหรือเรียกกันในหลายชื่อ เช่น ยาฟิตช่องคลอด อาหารเสริมอกฟูรูฟิต ยาเสริมสมรรถภาพเพศหญิง และอื่น ๆ ที่วางขายกันในท้องตลาดจึงได้รับความสนใจ โดยมีส่วนผสมหลักจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยกระชับช่องคลอด แก้อาการตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง จากคุณสมบัติดังกล่าวอาจมองว่ายากระชับช่องคลอดช่วยแก้ปัญหาได้ แต่ความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ยากระชับช่องคลอดส่วนใหญ่จะส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายได้เมื่อกินต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากอย. ที่อาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิต ส่วนผลลัพธ์หลังกินยาอาจจะเห็นผลหรือไม่เห็นผลก็ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล สรุปได้ว่าการกินยากระชับช่องคลอดมีความเสี่ยงทำให้เกิดผลข้างเคียงและอาจจะไม่เห็นผลจริงอีกด้วย

เลเซอร์รีแพร์เป็นวิธีกระชับช่องคลอดที่ปลอดภัยกว่ากินยา

เลเซอร์รีแพร์เป็นวิธีการแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมที่มีความปลอดภัยมากกว่าการกินยากระชับช่องคลอด โดยเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่ Radio Frequency (RF) ของเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจาก FDA สหรัฐอเมริกา มาช่วยกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น แก้ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย ปัสสาวะเล็ด และช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้เต่งตึงอมชมพู

เครื่อง INDIBA ใช้ช่วยกระชับช่องคลอด

ขั้นตอนการทำงานของเครื่อง INDIBA ในการช่วยกระชับช่องคลอด จะสอดด้ามหัวเครื่องเข้าไปและปล่อยพลังงานความร้อนออกมา เพื่อกระตุ้นให้เซลล์เนื้อเยื่อเกิดการซ่อมแซมตัวเองและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ในบริเวณที่ทำเท่านั้นและไม่เจ็บ ใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 30 นาที ให้ผลลัพธ์กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และเพื่อเห็นผลดีมากที่สุดควรทำซ้ำ 3 ครั้ง โดยแบ่งทำเดือนละครั้ง หรืออาจจะทำมากกว่านั้นหากมีปัญหาช่องคลอดหลวมมาก สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำ

ขั้นตอนกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA

สำหรับผู้ที่สนใจอยากฟิตน้องสาวให้กลับมาเหมือนวัยแรกแย้ม ขอแนะนำโปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 9,999 บาท แถมฟรีตกแต่งปีกผีเสื้อให้ขาวใสไม่หมองคล้ำโดยไม่ต้องผ่าตัด สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือทันสมัยได้รับมาตรฐานความปลอดภัย

เลเซอร์กระชับช่องคลอด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 9,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ