พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มีอะไรกับแฟนบ่อย น้องสาวหลวมไหม? เรื่องลับที่ต้องรู้

จริงหรือ? มีเซ็กส์บ่อยทำให้ช่องคลอดหลวม 

นอกจากความรัก ความเข้าใจ และการดูแลเอาใจใส่จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่นแล้ว คงต้องยอมรับเลยว่า “เซ็กส์” เป็นอีกเหตุผลที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างคุณกับคนรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้นได้เหมือนกัน ดังนั้นคงไม่ใช่เรื่องผิดที่หลายคนอยากมีอะไรกับแฟนตลอดเวลา หรืออยากใช้เวลาอยู่บนเตียงด้วยกันให้ได้มากที่สุด แม้ว่านี่จะเป็นกิจกรรมที่สร้างความรักและความสุขได้ดี แต่ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้คิดไม่ตกอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ บางคนที่มีความเชื่อว่าการมีอะไรกับแฟนบ่อย อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ช่องคลอดหลวมหรือน้องสาวไม่ฟิตได้ และเพื่อไม่ให้สาว ๆ สงสัยนานว่ามีอะไรกับแฟนบ่อย น้องสาวหลวมไหม? วันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุกคน

มีอะไรกับแฟนบ่อย น้องสาวหลวมเป็นเรื่องจริงไหม

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงจะสูญเสียความมั่นใจในการมีเซ็กส์ หากรู้ว่าจุดซ่อนเร้นมีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องความไม่ฟิตกระชับ ไม่กล้ามีสัมพันธ์รักกับชายหนุ่มเพราะเข้าใจว่าความไม่กระชับของช่องคลอดที่เกิดขึ้น เป็นหนึ่งในข้อเสียของการมีเพศสัมพันธ์บ่อย แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ไม่ได้เป็นเหตุผลที่ทำให้ช่องคลอดหลวมอย่างที่หลายคนเข้าใจ สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดเป็นส่วนที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดหรือหดได้ตามสถานการณ์ ดังนั้นการมีเซ็กส์บ่อยครั้งจึงไม่ได้เป็นเหตุผลที่ทำให้ช่องคลอดหลวม และแม้ว่าช่องคลอดจะมีการคลายกล้ามเนื้อไปบ้างขณะมีเพศสัมพันธ์ แต่นั่นเป็นเพียงผลลัพธ์ระยะสั้นเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นช่องคลอดจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ได้หลวมอย่างที่เข้าใจ 

ผู้หญิงนอนสวมบราสีดำ
มีเซ็กส์บ่อยทำให้น้องสาวหลวมจริงไหม

ช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไร รู้ไว้จะได้ไม่เข้าใจผิด

สาวหลายคนจึงตั้งคำถามอีกว่าหากการมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ไม่ได้เป็นเหตุผลที่ทำให้ช่องคลอดหลวมอย่างที่เข้าใจ แล้วแท้จริงช่องคลอดหลวมเกิดจากอะไรกันแน่? ซึ่งเหตุผลประการแรกที่เป็นสาเหตุทำให้ช่องคลอดหลวมคือเรื่องของ “อายุ” โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทองหรือวัยหมดฮอร์โมนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะตอบสนองต่อฮอร์โมน จนทำให้ช่องคลอดหลวมและหย่อนคล้อยได้มากกว่าคนวัยอื่น ทั้งนี้ทั้งนั้น ช่องคลอดหลวมยังเกิดได้จากสาเหตุอื่น ๆ ดังนี้

  1. การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ 
  2. เคยเข้ารับการผ่าตัดบริเวณช่องคลอด
  3. โรคประจำตัวบางประเภทที่ส่งผลต่อแรงดันในช่องท้อง เช่น ไอเรื้อรัง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง เป็นต้น
  4. น้ำหนักตัวเกินมาตรฐานทำให้แรงดันในช่องท้องเพิ่มมากขึ้น
  5. ปัจจัยทางด้านพันธุกรรม 
  6. กิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง เช่น ยกของหนัก ออกแรงเบ่งมาก อาชีพหมอนวด เป็นต้น 

ช่องคลอดหลวม น้องสาวไม่ฟิต The Skin Clinic ช่วยได้


เมื่อรู้สาเหตุที่แท้จริงของช่องคลอดหลวมแล้ว ผู้หญิงทุกคนจำเป็นต้องเร่งแก้ไขให้เร็วที่สุด หากปล่อยไว้นานอาจถึงขั้นไม่อยากมีอะไรกับแฟน เริ่มตีตัวออกห่างจนทำให้แฟนเข้าใจผิด และท้ายที่สุดอาจลุกลามกลายเป็นปมปัญหาในชีวิตคู่จนทำให้ต้องเลิกรากันไป โดยวิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วนมีหลายวิธี แต่วันนี้เรามาแนะนำ 2 บริการดี ๆ จาก The Skin Clinic ที่ช่วยให้การกระชับช่องคลอดได้ผลดี ปลอดภัย และหมดห่วงเรื่องผลข้างเคียง 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นการส่งคลื่นไฟฟ้าความถี่ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทบริเวณช่องคลอด ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้น ๆ มีความกระชับ เกร็งแน่น และเคลื่อนตัวได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบภายใน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มน้ำหล่อลื่น และลดอาการลมออกจากช่องคลอดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังใช้เวลาทำไม่นานเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ไม่ใช่การผ่าตัด มีความปลอดภัย และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นใหม่ เลเซอร์กระชับช่องคลอดครั้งละ 5,999 บาท 3 ครั้ง แถมฟรี! เลเซอร์ขาวใส 3 ครั้ง มูลค่า 15,000 บาท หรือเลือกเป็นเลเซอร์กระชับช่องคลอด 5 ครั้ง แถมเลเซอร์ขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท จำนวนจำกัดรับเพียง 10 เคสเท่านั้น

ศัลยกรรมเลเบีย เป็นการศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นที่ช่วยแก้ไขปัญหาแคมปลิ้ม แคมยื่น และแคมยื่นไม่เท่ากัน ให้ได้รูปทรงที่สวยงามเทียบเท่ากับขนาดจริงมากที่สุด นอกจากนี้การผ่าตัดเลเบียยังช่วยลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด และช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาความไม่กระชับของช่องคลอดได้อีกด้วย หากสนใจตอนนี้ทางคลินิกจัดราคาพิเศษศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เริ่มต้นเพียง 19,999 บาท รับฟรี! เลเซอร์กระชับช่องคลอด 1 ครั้ง สนใจรับสิทธิ์ หรือต้องการปรึกษาแพทย์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายติดต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ