พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สาวๆ เช็คด่วน แคมเล็ก เลเบียยื่นไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร

เลเบียยื่นไม่เท่ากัน ปัญหาใหญ่ที่สาว ๆ เป็นกังวล

ผู้หญิงทุกคนต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณ หรือแม้แต่ ‘น้องสาว’ ของลับใต้ร่มผ้าต้องดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ ห้ามละเลยเด็ดขาด เพราะถึงแม้ว่าอวัยวะส่วนดังกล่าวจะอยู่ภายใน ไม่ได้เป็นอวัยวะที่คนทั่วไปมองเห็นได้ แต่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและสร้างความสุขให้กับหญิงสาวโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง

ดังนั้น เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงที่กำลังประสบปัญหาแคมเล็กยื่น แคมปลิ้น แคมหย่อนยานผิดปกติ ที่มักเกิดความกังวลว่าปัญหาเหล่านี้จะทำให้น้องสาวมีรูปลักษณ์ที่ไม่น่ามอง หมดความมั่นใจ บั่นทอนความสุขในการดำเนินชีวิต แต่หมดกังวลได้เลยเพราะวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปคลายข้อสงสัยว่าปัญหาแคมเล็ก เลเบียยื่นไม่เท่ากันเกิดจากอะไร พร้อมบอกต่อวิธีแก้ไขปัญหาที่สาว ๆ ควรรู้

ทำความรู้จัก ‘แคมเล็ก’ ให้มากขึ้น

แคม (Labium) เป็นอวัยวะภายนอกของเพศหญิง มีโครงสร้างคล้าย ๆ กับริมฝีปาก แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือแคมเล็ก (ด้านใน) และแคมใหญ่ (ด้านนอก) โดยผู้หญิงแต่ละคนจะมีลักษณะ สี และขนาดของแคมที่แตกต่างกัน โดยหน้าที่ของแคมคือช่วยปกป้องคลิตอริส (Clitoris) ปากช่องปัสสาวะ และปากช่องคลอด นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการติดเชื้อจากภายนอกเข้าสู่ภายใน ป้องกันการกระแทก และช่วยลดอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับช่องคลอด นอกจากนี้แคมยังมีต่อมรับความรู้สึกที่ช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย

แคมเล็กคืออะไร ทำไมสาว ๆ ถึงกังวล

สำหรับแคมเล็กหรือแคมใน (Labia Minora) เป็นกลีบหนังสองกลีบอยู่ด้านในแคมใหญ่ มีขนาดเล็กและอ่อนนุ่ม โดยสีของแคมเล็กจะมีตั้งแต่สีชมพู สีแดง สีแดงคล้ำ และสีดำ (ขึ้นอยู่กับการทำงานของเม็ดสี Melanin ของแต่ละคน) สำหรับขนาดของแคมเล็ก บางคนอาจเห็นเพียงสัน บางคนอาจมีขนาดเล็กหลบอยู่ข้างในแคมใหญ่ หรือบางคนอาจมีขนาดใหญ่มากจนโผล่พ้นแคมใหญ่ออกมา ซึ่งข้อนี้เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยและเป็นภาวะปกติตามธรรมชาติ แต่กลับเป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจ เพราะคิดว่าทำให้น้องสาวมีรูปลักษณ์ไม่น่ามอง เหมือนผีเสื้อกางปีก และต้องการแก้ไขจุดนี้โดยด่วน

เลเบียยื่นไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร

การขยายตัวและหย่อนยานของแคมเล็ก จะทำให้เกิดเป็นติ่งเนื้อ รอยย่น และรอยนูนที่เป็นปัญหากวนใจของผู้หญิง นอกจากนี้ยังส่งผลทำให้เลเบียยื่นไม่เท่ากัน แคมเล็กโผล่พ้นออกมา ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาข้างต้น มีดังนี้

  • พันธุกรรม
  • การตั้งครรภ์หรือช่วงที่มีน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการสะสมของไขมันใต้ผิวหนังและทำให้แคมเล็กมีลักษณะโตผิดปกติได้
  • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ อาจทำให้เกิดการฉีกขาดบริเวณช่องคลอด จนทำให้แคมเล็กเกิดการเปลี่ยนแปลง ยื่นออกมา หรือมีขนาดไม่เท่ากัน
  • อายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้เนื้อเยื่อแคมเล็กเกิดการขยายตัวและหย่อนยาน
  • ภาวะที่มีการดึงรั้งแคมเล็กบ่อย ๆ ทำให้ผิวหนังเกิดการยืดตัวแล้วหดกลับไม่เท่าเดิม
สาเหตุที่ทำให้เลเบียยื่นไม่เท่ากัน

โดยปัญหาข้างต้นไม่เพียงแต่จะส่งผลกระทบต่อเรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่สิ่งเหล่านี้ยังทำให้ผู้หญิงเกิดอาการเจ็บปวดได้ เมื่อต้องสวมใส่กางเกงรัดรูป ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ และการดังรั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ ทั้งยังเป็นการเพิ่มการอุดตันของเหงื่อไคลและกลิ่นอับในช่องคลอด โดยเฉพาะช่วงที่มีรอบเดือน ที่นอกจากจะเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้วยังทำให้เกิดอาการอักเสบได้ง่าย ดังนั้นเพื่อไม่ให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้น จำเป็นต้องเร่งแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด โดยวิธีการแก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมใหญ่ และแคมยื่นได้ดีที่สุด คือการผ่าตัดตกแต่งเลเบีย ที่ให้ผลลัพธ์ดี ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ทั้งยังช่วยปรับลักษณะของแคมเล็กให้มีขนาดใกล้เคียงกับปกติมากที่สุดอีกด้วย

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย แก้ไขปัญหาน้องสาว ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic ให้บริการศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย นวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาขนาดแคมผิดปกติ แคมปลิ้น แคมยาน แคมใหญ่ ทั้งยังช่วยคืนความชับและรูปลักษณ์ที่น่ามองให้กับน้องสาว พร้อมให้สาว ๆ โบกมือลาปัญหาหย่อนคล้อย หย่อนยานได้อย่างตรงจุด

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมตัดแต่งเลเบียช่วยกระชับช่องคลอด เพิ่มความพึงพอใจให้กับการมีเพศสัมพันธ์ และช่วยลดปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ด ลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ยังดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้เลยว่าการศัลยกรรมน้องสาวจะต้องปลอดภัย ลดผลข้างเคียง และได้ผลลัพธ์ตามต้องการแน่นอน

อย่าปล่อยปัญหาไว้จนถึงขั้นเจ็บปวดแล้วค่อยแก้ไขตามหลัง เพราะนั่นอาจจะสายเกินแก้ และอาจทำให้คุณไม่มีความสุขในการใช้ชีวิต หากสนใจบริการศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ตอนนี้ที่ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นศัลยกรรมตัดแต่งเลเบีย ลดปัญหาหย่อนยาน หย่อนคล้อย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 19,999 บาท **สงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น** แก้ไขปัญหาตั้งเนิ่น ๆ ยังไงก็ดีกว่าการแก้ไขตามหลังแน่นอน

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ