พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปัญหาลมออกช่องคลอด หรือ จิ๋มตด คืออะไร สาเหตุเกิดจาก

ปัญหาจิ๋มตด แก้ไขได้ ต้องทำแบบนี้

ปัญหาลมออกช่องคลอดหรือที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เรียกว่า “จิ๋มตด” เป็นปัญหาสุขภาพของช่องคลอดที่สร้างความกังวลใจให้ใครหลายคน เพราะอาการจิ๋มตดส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก ซึ่งส่งผลให้สาวหลายคนขาดความมั่นใจกับเรื่องบนเตียง และเป็นสิ่งที่สามารถทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่ได้ แล้วปัญหาจิ๋มตดคืออะไร เกิดได้จากสาเหตุไหนวันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกให้สาว ๆ ได้ทราบถึงปัญหาและสาเหตุของจิ๋มตดให้สาว ๆ ได้ทราบกัน

ลมออกช่องคลอด คืออะไร 

เป็นอาการที่เกิดจากการขยายตัวของช่องคลอด ทำให้มีลมเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอดเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เวลาที่มีการเคลื่อนไหวร่างกาย เช่น การออกกำลังกาย การวิ่ง รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ มีการปล่อยลมออกมาบริเวณช่องคลอด จนมีเสียงคล้ายกับการผายลม หรือที่เรียกว่า จิ๋มตด 

Vagina 
คืนความกระชับให้กับช่องคลอดด้วย Labiaplasty

สาเหตุของลมในช่องคลอดเกิดจากอะไร 

เกิดจากการที่ช่องคลอดมีการขยายตัว มีปัจจัยมาจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ที่เกิดจากการใช้งานช่องคลอดบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการมีเพศสัมพันธ์ การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งสามารถทำให้อุ้งเชิงกรานเสื่อมสภาพได้ ส่งผลทำให้มีปัญหาการเปลี่ยนแปลงของช่องคลอด เช่น ช่องคลอดไม่กระชับ ช่องคลอดหลวม เป็นต้น 

จิ๋มตดปัญหานี้เกิดขึ้นกับใครได้บ้าง

สำหรับปัญหาจิ๋มตด หรือ ลมออกช่องคลอด เป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยผ่านการมีบุตรหรือไม่เคยมีบุตรมาก่อน ซึ่งสาเหตุอาจเกิดจากกรรมพันธุ์หรือการทำกิจกรรมที่ออกกำลังบางอย่าง เช่น การยกของหนัก เป็นต้น โดยอาการลมออกช่องคลอดไม่ใช่อาการที่เป็นอันตราย แต่เป็นเพียงสัญญาณเตือนของความหย่อนคล้อยขอช่องคลอด ซึ่งเป็นปัญหาช่องคลอดที่อาจเกิดอาการอื่น ๆ ตามมาได้ 

ปัญหาช่องคลอดที่เกิดจากความหย่อยคล้อย  มีอาการอะไรบ้าง 

ปัญหาที่เกิดจากความหย่อนคล้อยของช่องคลอดอาจส่งผลให้เกิดปัญหา ไอ จาม ปัสสาวะเล็ด เกิดการอักเสบของช่องคลอด รวมถึงมีอาการเจ็บปวดขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ซึ่งส่งผลทำให้สาว ๆ หลายท่านขาดความมั่นใจและมีความสุขในการใช้ชีวิตลดลงได้ และควรรับมืออย่างไรถ้าประสบกับปัญหาลมออมช่องคลอด หรือจิ๋มตด เพื่อแก้ไขปัญหานี้ เรามาดูวิธีดูแลและรักษาปัญหานี้กันดีกว่า

Sex life 
เพิ่มความมั่นใจเรื่องบนเตียงด้วยศัลยกรรมยกกระชับช่องคลอด

วิธีดูแลรักษาปัญหาลมออกช่องคลอด มีวิธีไหนบ้าง 

ถึงแม้ว่าอาการลมออกในช่องท้องจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้หญิง แต่ก็เป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจ และทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้ โดยวิธีการดูแลรักษาและแก้ไขปัญหามีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายบริเวณช่องคลอด ด้วยการขมิบกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด เพื่อเพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้แข็งแรงขึ้น แต่การดูแลรักษาด้วยวิธีนี้ใช้เวลาค่อนข้างนาน วันนี้ The Skin Clinic บริการทางการแพทย์มาแนะนำ เพื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหาลมออกช่องคลอดด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย 

แก้ไขปัญหาลมออกช่องท้องด้วยการกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เป็นวิธีการรักษาและแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของช่องคลอด ด้วยการใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอด โดยวิธีการใช้เลเซอร์นี้จะปล่อยรังสีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเข้าไปกระชับช่องคลอด สามารถแก้ไขปัญหาของช่องคลอดต่าง ๆ ที่ทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจได้  เช่น ภาวะอุ้งเชิงการหย่อนคล้อย ช่องคลอดปลิ้น ช่องคลอดแห้ง ไอ จาม ปัสสาวะเล็ด รวมถึงอาการลมออกช่องท้อง เป็นต้น โดยการใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็ว

เห็นไหมคะว่า อาการลมออกช่องท้องหรือจิ๋มตด สามารถรักษาให้หายได้ หากมีการดูแลรักษาอย่างตรงจุด เพื่อคืนความกระชับให้กับช่องคลอด และเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ The Skin Clinic พร้อมให้บริการและดูแลเอาใจอย่างเต็มที่ เพราะ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากมายที่พร้อมให้คำปรึกษาและตอบคำถามเกี่ยวกับปัญหาของสาว ๆ 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ