พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นราคาเท่าไหร่? น้องสาวขาวอมชมพู

“เลเซอร์จุดซ้อนเร้น” วิธีรักษาเมื่อน้องสาวหมองคล้ำ ไม่ฟิตกระชับ 

แม้ว่าจุดซ่อนเร้นจะเป็นบริเวณที่อยู่ใต้ร่มผ้า แต่เมื่อผิวบริเวณน้องสาวหมองคล้ำ ความมั่นใจก็สามารถหดหายไปได้เช่นกัน ผู้หญิงหลายคนอาจยังไม่ทราบว่าจริง ๆ แล้ว ผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศมักจะมีสีที่คล้ำกว่าผิวปกติเนื่องจากเป็นจุดที่มีปริมาณเม็ดสีเมลานินมากกว่าบริเวณอื่น ๆ ซึ่งสีของน้องสาวเป็นไปตามพันธุกรรมที่ถ่ายทอดกันรุ่นต่อรุ่นและมักจะเป็นสีตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตามปัญหาเหล่านี้ยังคงสร้างความกังวลใจไม่น้อย หากต้องสวมใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นหรือชุดว่ายน้ำ 

ดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงพยายามมองหาวิธีปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นให้กลับมาขาวอีกครั้ง และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ “การเลเซอร์” ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความฟิตกระชับ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเลเซอร์น้องสาวคืนความขาวมาฝาก

ผู้หญิงกำลังนอนเลเซอร์จุดซ่อนเร้น 
เลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นให้กลับมาขาวอีกครั้ง

จุดซ่อนเร้นคล้ำเกิดจากอะไร? ปัญหาผิวใต้ร่มผ้าที่ไม่ควรละเลย 

– การเสียดสีของผิวหนังจาการใส่กางเกงในรัดรูป การคลื่อนไหวร่างกาย ทำให้จุดซ่อนเร้นได้รับแรงเสียดสีจากต้นขาอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้มีการผลิตเซลล์เม็ดสีที่เข้มขึ้น และอาจหนาตัวกว่าปกติ เพื่อให้ชั้นผิวสามารถรับแรงเสียดสีได้ดีขึ้นกว่าเดิม

– การโกนขนบริเวณน้องสาวทำให้ผิวหนังส่วนที่มีตอขนอักเสบ จนเกิดเป็นรอยด่างคล้ำลง

– การติดเชื้อที่ผิวจุดซ่อนเร้นอาจมีต้นเหตุมาจากความอับชื้น หรือการทำความสะอาดผิวจุดซ่อนเร้นไม่ดีพอ ส่งผลให้เกิดการติดเชื้อแบคทีเรีย และไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวผลิตเม็ดสีที่เข้มขึ้นออกมา

– ฮอร์โมนร่างกายไม่สมดุลทำให้เซลล์ผิวถูกกระตุ้นให้ผลิตเม็ดสีผิวที่เข้มคล้ำขึ้นกว่าปกติ โดยอาจเป็นผลมาจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่สูงเกินไป พบได้ในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน และผู้หญิงที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับฮอร์โมนหรือระบบสืบพันธุ์

– อายุที่มากขึ้นการทำงานของเซลล์ผิวมีแนวโน้มเสื่อมสภาพลง ทำให้ในบางครั้งร่างกายผลิตเซลล์เม็ดสีที่คล้ำขึ้นออกมา ทำให้จุดซ่อนเร้นหมองคล้ำ 

เลเซอร์จุดซ่อนเร้นคืออะไร? วิธีรักษาที่ดีที่สุด

เลเซอร์จุดซ้อนเร้น คือนวัตกรรมเครื่องปล่อยพลังงานเลเซอร์สำหรับรักษาผิวจุดซ่อนเร้นหมองคล้ำ หรือรอยดำ ส่วนมากเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ใช้สำหรับรักษาปัญหาผิวทั่วไป อาทิ ใบหน้า รักแร้ หัวเข่า หรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย แต่สามารถนำมาปรับใช้กับบริเวณจุดซ่อนเร้นได้อีกด้วย

ใครที่เหมาะกับการทำเลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้น

การรักษาจุดซ่อนเร้นหมองคล้ำเหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาผิวจุดซ่อนเร้นด่างดำ หรือมีรอยคล้ำหนาจนเสียความมั่นใจ และอยากให้ผิวรอบจุดซ่อนเร้นไม่หมองคล้ำ

เลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นทำกี่ครั้งเห็นผล?

โดยปกติการเลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้นมักไม่เห็นผลในการรักษาเพียงครั้งเดียว และจะต้องมาเลเซอร์อย่างต่อเนื่องหลายครั้งจึงจะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวขึ้นได้ โดยส่วนใหญ่แพทย์จะแนะนำให้ผู้เข้ารับบริการมายิงเลเซอร์จุดซ่อนเร้นอย่างต่ำ 3-4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 2-4 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะสภาพผิวแต่ละคนซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมิน

ข้อดีของการเลเซอร์ปรับสีผิวจุดซ่อนเร้น

เลเซอร์ลดความหมองคล้ำจุดซ่อนเร้นทำให้ความมั่นใจของผู้หญิงกลับมา ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างอิสระ นอกจากการปรับสภาพสีผิวจุดซ่อนเร้นแล้ว เครื่องยิงเลเซอร์ยังมีประโยชน์อื่น ๆ ดังนี้

– เสริมความชุ่มชื้นให้ช่องคลอด

– กระชับผิวช่องคลอดที่หย่อนยาน

– ลดโอกาสปัสสาวะเล็ดเวลาไอ จาม หรือออกแรง

– ปรับสมดุลระบบสืบพันธุ์

– กำจัดขนบริเวณผิวจุดซ่อนเร้นแบบกึ่งถาวร

ผู้หญิงกำลังเอามือปิดบริเวณจุดซ้อนเร้น 
เลเซอร์น้องสาวลดความคล้ำเพิ่มความมั่นใจ

นอกจากปัญหาจุดซ่อนเร้นดำคล้ำแล้ว หากคุณกำลังประสบปัญหาเรื่องน้องสาวหลวม ไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง  แนะนำ กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA” แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน ดูแลการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง 

แนะนำ กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง สามารถปรับรูปทรงภายนอกให้สวยขึ้น ปรับโทนสีให้ดูสดใสแบบมีสุขภาพดีอีกครั้ง ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

กระชับช่องคลอด ศัลยกรรมตัดเลเบีย ที่ The Skin Clinic จบปัญหาเรื่องความมั่นใจของผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจ กระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ