Home บทความ สุขภาพช่องคลอด อับชื้นในร่มผ้า ต้นเหตุปัญหาสุขภาพน้องสาว ที่ไม่ควรมองข้าม

อับชื้นในร่มผ้า ต้นเหตุปัญหาสุขภาพน้องสาว ที่ไม่ควรมองข้าม

อย่าปล่อยให้จุดซ่อนเร้นอับชื้น หากไม่อยากเกิดอาการคันน้องสาว

บริเวณน้องสาวเป็นจุดสำคัญที่ผู้หญิงใส่ใจดูแลเสมอ แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งอาจเกิดความอับชื้นในร่มผ้าได้ ซึ่งผู้หญิงหลายคนอาจไม่รู้ว่าความอับชื้นในร่มผ้า อาจเป็นต้นเหตุของปัญหาสุขภาพตามมา โดยเฉพาะอาการคันน้องสาว ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหากวนใจ มารู้ถึงสาเหตุของความอับชื้นในร่มผ้ามาจากอะไร อับชื้นในร่มผ้าทำให้คันน้องสาวได้อย่างไร และวิธีป้องกันไม่ให้น้องสาวอับชื้น

ความอับชื้นในร่มผ้ามาจากอะไร

ความอับชื้นในร่มผ้าที่เป็นบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง มาจากหลายปัจจัย เช่น การสวมใส่เสื้อผ้าที่เปียกชื้น เหงื่อออกมากจากการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรืออากาศร้อนอบอ้าว การไม่ทำความสะอาดบริเวณน้องสาวให้แห้ง การสวมใส่เสื้อผ้ารัดแน่นเกินไป และอาการแพ้

เหงื่อออก
เหงื่อออกมากจากการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ทำให้เกิดความอับชื้นในร่มผ้าได้

รู้หรือไม่ อับชื้นในร่มผ้าเป็นสาเหตุของอาการคันน้องสาว

ความอับชื้นในร่มผ้าทำให้เกิดอาการคันน้องสาวได้ ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพน้องสาวที่กวนใจผู้หญิง เนื่องจากความอับชื้นทำให้เชื้อราในช่องคลอดเจริญเติบโตได้ดี ส่งผลให้สมดุลของแบคทีเรียดีในช่องคลอดเปลี่ยนแปลง จนเกิดอาการคันช่องคลอดและมีตกขาวผิดปกติ

วิธีป้องกันไม่ให้อับชื้นในร่มผ้าทำอย่างไร

วิธีป้องกันไม่ให้บริเวณน้องสาวอับชื้นสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยหลังจากอาบน้ำหรือเข้าห้องน้ำ ควรเช็ดทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้แห้ง หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นจนเกินไปหรือระบายอากาศไม่ดี และหากความอับชื้นมาจากอาการแพ้ เช่น แพ้ขอบกางเกงใน แพ้ผ้าบางชนิด แพ้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า แพ้สบู่ และแพ้ผ้าอนามัย ควรเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นที่เป็นสูตรอ่อนโยนหรือผ้าชนิดอื่นแทน

เพื่อดูแลและแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาวของผู้หญิง ขอแนะนำเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาว เช่น ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดมีลมออกมา น้องสาวไม่สวย น้องสาวคล้ำ แคมยื่น และอื่น ๆ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้การดูแลรักษา

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์แก้ไขปัญหาสุขภาพน้องสาว

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

READ MORE>>>

Exit mobile version