พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ไขคำตอบเรื่องช่องคลอด รวมความกังวลผู้หญิงที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนาน

น้องสาวไม่ได้ใช้งานส่งผลกระทบอะไรบ้าง มาดูกัน

ปัญหากังวลใจแบบลับ ๆ ฉบับสาว ๆ ที่ห่างหายจากสังเวียนสุดเร่าร้อนมาสักพัก แล้วเกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของช่องคลอดว่าจะมีผลกระทบในการใช้งาน ทุกความกังวลของผู้หญิงที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนานมีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

ความกังวลเรื่องช่องคลอดหลังจากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นาน

ผู้หญิงนอนบนเตียง
การห่างหายจากเรื่องบนเตียงมีผลเพียงเล็กน้อยกับความกระชับของช่องคลอด

ผู้หญิงหลายคนเกิดความกังวลใจเมื่อไม่ได้ใช้งานน้องสาวเป็นเวลานาน ประเด็นการเข้าใจผิดหลัก ๆ เกี่ยวกับช่องคลอดของผู้หญิงที่ควรเข้าใจให้ถูกต้อง และคลายความกังวลให้กับผู้หญิงที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอด ดังนี้

– การสอดใส่บ่อยครั้งทำให้ช่องคลอดหลวม

ช่องคลอดเป็นกล้ามเนื้อที่มีความยืดหยุ่นสูง การสอดใส่บ่อยครั้งช่วยขยายช่องคลอดจริง แต่เมื่อเสร็จสิ้นกิจ ช่องคลอดก็จะกลับมาในรูปทรงปกติ แต่จะง่ายในการสอดใส่ครั้งต่อไปเพราะช่องคลอดรู้จักการขยายตัวมากขึ้นแล้ว

– หากช่องคลอดไม่ได้ใช้งานนานจะกลับมาฟิต

หลายคนเข้าใจว่าถ้าไม่มีอะไรสอดใส่เข้ามาในช่องคลอดแล้วช่องคลอดจะกลับมาฟิต จริง ๆ คือช่องคลอดมีความฟิตอยู่แล้ว หากไม่ได้มีการขยายตัวขนาดใหญ่ เช่น การคลอดบุตรที่ต้องใช้เวลาประมาณ 6 เดือน ช่องคลอดจึงจะกลับมากระชับดังเดิม กรณีอื่น ๆ อย่างการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ส่งผลให้ช่องคลอดหลวม เพราะช่องคลอดมีความยืดหยุ่นสูง การห่างหายจากเซ็กส์ไปนานช่วยให้ช่องคลอดกระชับขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย เพราะไม่ได้มีการขยายจากกิจกรรมทางเพศ แต่ความกระชับของคนที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวันกับห่างหายไปนานก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก สิ่งที่ทำให้ความกระชับหายไปคือช่วงวัยและฮอร์โมนเป็นสำคัญ

– ถ้าห่างหายจากเซ็กส์นานจะเจ็บมากเมื่อทำอีกครั้ง

เรื่องความเจ็บหลังจากห่างหายการมีเพศสัมพันธ์มาสักระยะเป็นเรื่องที่แล้วแต่คน แต่คนที่รู้สึกเจ็บมากมักจะมาจากการที่น้ำหล่อลื่นน้อยจากการหายจากสังเวียนไปนาน ทำให้เวลาสอดใส่มีการเสียดสี ทำให้รู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม ไม่เกี่ยวกับการที่ช่องคลอดฟิตขึ้นกว่าเดิมแต่อย่างใด

– ช่องคลอดที่เคยมีเซ็กส์มาแล้วจะทำให้คู่นอนรู้สึกดีได้ยาก

ความเข้าใจผิดอันใหญ่หลวง การมีเพศสัมพันธ์มาก่อนไม่ได้ทำให้ช่องคลอดหลวมจนคู่นอนไม่มีความสุขในกิจกรรมรัก และการที่มีช่องคลอดฟิตก็ไม่ได้การันตีความสุขของเรื่องบนเตียงเช่นกัน ขึ้นอยู่กับการดำเนินเพลงรักที่ถูกใจทั้งสองฝ่ายมากกว่า

การห่างหายจากกิจกรรมเซ็กส์ไม่ได้เกี่ยวเนื่องกับความกระชับของช่องคลอดมากเหมือนที่หลายคนเข้าใจ สิ่งที่ช่วยให้ช่องคลอดกระชับได้จริงคือการบริหารช่องคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ เช่น การขมิบอย่างถูกวิธี และการใช้เทคโนโลยีในการกระชับช่องคลอด นอกจากนั้นช่วงวัยยังมีผลต่อความกระชับของช่องคลอดด้วย โดยวัยรุ่นจะมีความกระชับที่มากกว่า เนื่องจากการทำงานของร่างกายยังคงประสิทธิภาพที่ดีกว่านั่นเอง

ปัญหาที่ต้องระวังเกี่ยวกับช่องคลอด

ผู้หญิงปวดท้อง
อาการที่ควรระวังเกี่ยวกับช่องคลอด

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับช่องคลอดสร้างความกังวลใจให้กับผู้หญิง ซึ่งความกังวลเกี่ยวกับช่องคลอดควรเกิดขึ้นเมื่อพบความผิดปกติบางอย่างเกี่ยวกับช่องคลอด ดังนี้

– ตกขาวที่ไม่ใช่สีขาว หรือสีใส

การมีตกขาวเป็นเรื่องปกติของช่องคลอด แต่ถ้าตกขาวมีสีที่ผิดปกติห้ามนิ่งนอนใจโดยเด็ดขาด เพราะเป็นสัญญาณเตือนของเชื้อราและแบคทีเรียในช่องคลอด มักจะมีอาการคัน หรืออาจจะมีกลิ่นเหม็นร่วมด้วย

– ปวดหน่วงในช่องคลอด หรือบริเวณท้องน้อย

การปวดช่องคลอดทั้งหลังจากมีเพศสัมพันธ์ หรือปวดขึ้นมาเองโดยที่ยังไม่ได้ทำอะไรอาจเป็นสัญญาณของโรคซีสต์ที่ควรไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา

– สีประจำเดือนผิดปกติ

ประจำเดือนเป็นเลือดที่ถูกขับออกมาจากร่างกายเมื่อไม่มีการปฏิสนธิในไข่ สีของประจำเดือนจึงควรเป็นสีแดงหรือสีแดงอมน้ำตาลคล้ำ หากเลือดมีสีอื่น ๆ ควรหาสาเหตุแลละการรักษาทันที

เรื่องช่องคลอดไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ หากมีความผิดปกติไม่ควรนิ่งนอนใจ ขณะเดียวกันก็ควรทำความเข้าใจกับช่องคลอด เพื่อป้องกันการได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด แล้วเกิดความกังวลใจเสียเอง เพราะการสร้างความเข้าใจในเรื่องช่องคลอดไม่ใช่เรื่องน่าอาย ผู้หญิงสามารถอยากมีช่องคลอดที่กระชับ มีทรงน้องสาวที่สวยได้โดยไม่ผิด โดยปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้การมีน้องสาวแบบที่ชอบอย่างการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด บอกลาปัญหาน้องสาวมีกลิ่น ช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด เป็นมิติใหม่ของการรีแพร์ช่องคลอดไม่ผ่าตัด แต่ใช้เป็นเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ วิธีนี้ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ ๆ ช่องคลอดฟิตกระชับ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นกวนใจ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง และปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น

 

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ