พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

น้อง สาว เหม็น แก้ ยัง ไง โบกมือลากลิ่นปลาเค็มแบบถาวร

แชร์วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นไม่ให้มีกลิ่น ทริกง่ายๆ ใช้ได้ทุกวัน

ช่องคลอดมีกลิ่นเค็ม ๆ มีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ รู้สึกเขินอายและเสียความมั่นใจได้ทุกครั้ง เพราะสิ่งนี้นอกจากเป็นสัญญาณเตือนถึงความไม่ปกติของช่องคลอดแล้ว ยังเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณดูแลจุดซ่อนเร้นได้ไม่ดีเท่าที่ควรอีกด้วย แต่ทั้งนี้ใช่ว่าปัญหากลิ่นน้องสาวจะแก้ไขไม่ได้ วันนี้ The Skin Clinic บอกเคล็ดลับ น้องสาวเหม็นแก้ยังไง สาว ๆ เตรียมโบกมือลากลิ่นปลาเค็มกันได้เลย

เวลามีอะไรกับแฟนแล้วมีกลิ่นเหม็นคาว เกิดจากอะไร?

คุณสาว ๆ เคยสำรวจความผิดปกติของน้องสาวหรือไม่? เพราะบางคนแม้ดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นดีขนาดไหน แต่หลังเสร็จภารกิจรักกับคนข้างกาย ช่องคลอดที่เคยมีกลิ่นเฉพาะตัว กลับแปรเปลี่ยนกลายเป็นกลิ่นคาวที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งเรื่องนี้หากคุณสาว ๆ มีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นคาว แต่ไม่มีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น อาการคัน แสบช่องคลอด ปวดท้องน้อย ฯลฯ อาจเกิดมาจากการอักเสบของช่องคลอดที่ติดเชื้อแบคทีเรีย ที่เกิดมาได้จากหลายสาเหตุ ดังนี้

– แบคทีเรียชนิดดีในช่องคลอดลดลง

– ช่องคลอดมีความเป็นด่างจากการโดนหลั่งน้ำอสุจิบ่อย ๆ

– สวนล้างช่องคลอดบ่อยเกินไป

– ใช้สบู่หรือน้ำยาที่มีสารเคมีรุนแรง

– การรับประทนานยาปฏิชีวนะฆ่าเชื้อบ่อย ๆ

– การมีเพศสัมพันธ์มากกว่า 1 คน หรือมีการเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ

ซึ่งปัญหาดังกล่าวไม่จัดว่าเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เนื่องจากเป็นแบคทีเรียที่สามารถหายเองได้ และฝ่ายชายจะไม่ได้รับเชื้อดังกล่าว แต่ถึงอย่างไรหากเป็นมาก มีกลิ่นเหม็นรุนแรง และมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย แนะนำเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับประทานยาฆ่าเชื้อ และป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นอีก นอกจากนี้ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น ยังเกิดได้อีกหลายสาเหตุ เช่น การรับประทานอาหารกลิ่นแรง การไม่ดูแลความสะอาดน้องสาว น้องสาวอับชื้น สีตกขาวผิดปกติ ฯลฯ ดังนั้นควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือเข้าพบแพทย์เพื่อหาทางออก

บีบมะนาว
วิธีแก้ช่องคลอดกลิ่นเหม็นเปรี้ยว เหม็นคาว

ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น วิธีแก้ธรรมชาติทำอย่างไรได้บ้าง

เลือกใช้สบู่ฤทธิ์อ่อนๆ ทำความสะอาดน้องสาว

แม้ว่าปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นมากมาย แต่สาว ๆ หลายคนคงไม่รู้หรอก ว่าผลิตภัณฑ์แบบไหนเหมาะกับจุดบอบบางของเรามากที่สุด ดังนั้นสาว ๆ ที่มีความกังวล แนะนำเลือกใช้สบู่เด็ก หรือสบู่ออแกนิกซ์ที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมและสารเคมี ค่อย ๆ ล้างทำความสะอาดน้องสาวตรงบริเวณภายนอก (งดสวนล้างน้องสาวเด็ดขาด) เพียงเท่านี้ก็ช่วยลดกลิ่นเหม็น เพิ่มความหอมได้แล้ว

ซับน้องสาวให้แห้งหลังเข้าห้องน้ำ

กลิ่นน้องสาวก็เหมือนกลิ่นรักแร้ หากปล่อยให้เกิดความอับชื้น แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคงหนีไม่พ้นกลิ่นเหม็นกวนใจ ที่สำคัญการปล่อยให้น้องสาวเปียกชื้นแห้งเอง แต่ดันไปสวมเสื้อผ้าทับยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตเร็วอีกด้วย มีปัญหาตามมาขนาดนี้คงต้องหาผ้าขนหนูนุ่ม ๆ ค่อย ๆ ซับน้องสาวทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำเสียแล้ว

หยุดโกน แวกซ์ หรือถอนขนน้องสาว

จริงอยู่ที่ว่าจุดซ่อนเร้นวัยอนุบาล อาจทำให้คุณ(ดูเหมือน)สะอาด ช่วยให้โล่ง สบาย ไม่อับชื้น แต่รู้หรือไม่ว่าขนเหล่านี้ทำหน้าที่พิทักษ์น้องสาวได้ดีที่สุด ช่วยเป็นป้อมชั้นหน้าที่ทำการคัดกรองสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไม่ให้เล็ดลอดไปถึงช่องคลอดได้ แต่นี้ใช่ว่าจะปล่อยให้ยาวเป็นหางม้า แนะนำเล็มขนหมออ้อย ตกแต่งให้เป็นทรง เพื่อลดความอับชื้นเป็นทางเลือกที่ดีกว่าแน่นอน

สวมถุงยางอนามัยปลอดภัยกว่า

ถุงยางอนามัยนอกจากป้องกันโรคอันตรายได้แล้ว ยังช่วยให้ค่า pH ในช่องคลอดอยู่ในระดับที่ปกติ ช่วยลดปัญหาช่องคลอดแห้ง แถมยังลดกลิ่นช่องคลอดได้อีกด้วย

หลีกเลี่ยงของหมักดอง

อาหารกลิ่นเหม็นส่งผลต่อกลิ่นน้องสาวเสมอ โดยเฉพาะอาหารหมักดองที่มีสารเคมีบางอย่าง ที่เข้าไปกระตุ้นให้เกิดกลิ่น เกิดอาการระคายเคือง แถมยังเพิ่มปริมาณตกขาวก่อนมีประจำเดือนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ไม่ได้ห้ามไปซะทีเดียว แนะนำให้จำกัดปริมาณการกินจะดีกว่า

นอกจากเคล็ดลับการดูแลน้องสาวไม่ให้มีกลิ่นเหม็นด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว แนะนำดูแลน้องสาวควบคู่กับนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ช่วยดูแลน้องสาวได้ลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อให้น้องสาวเกิดการฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ลดกลิ่นเหม็นช่องคลอด และบอกลาปัญหาช่องคลอดหลวมด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic เป็นการฟิตกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ที่ปล่อยพลังงานวิทยุ (RF) ลงลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ช่องคลอดบีบรัดตัว พร้อมฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย ช่วยแก้ไขปัญหาน้องสาวได้หลายอย่าง ทั้งช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ไปจนถึงการลดกลิ่นน้องสาวที่กวนใจ ถือเป็นนวัตกรรมดูแลน้องสาวสมัยใหม่ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังเข้ารับการรักษาสามารถใช้งานน้องสาวได้ทันที

หากมีปัญหาน้องสาวที่ต้องการเข้ารับการแก้ไข The Skin Clinic ยินดีช่วยดูแลด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย ผลข้างเคียงน้อย เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ตามต้องการ สนใจเข้ารับบริการปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ