พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมปัญหาเรื่องบนเตียงผู้หญิง ไม่อยากเฟลกลางคันต้องรู้

ปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่ไม่ควรละเลย อาจส่อแววเตียงหัก

การมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แต่หากมีปัญหาเรื่องบนเตียงจากรักอาจกลายเป็นหน่าย คนส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์มักนึกถึงปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของเหล่าคุณผู้ชาย เช่น น้องชายไม่แข็ง น้องชายแข็งตัวได้ไม่นาน หลั่งเร็ว แต่ทราบหรือไม่ว่าไม่ได้มีเพียงผู้ชายที่มีปัญหาเท่านั้นแต่ยังมีปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงด้วย ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่มีความสุขก็อาจกลายเป็นต้นเหตุของปัญหาเตียงหักตามมา ดังนั้นบทความนี้ขอพาหนุ่ม ๆ สาว ๆ ไปรู้ถึงปัญหาเรื่องบนเตียงผู้หญิงว่ามีอะไรบ้างเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด

ปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงทำให้ไม่มีความสุขกับชีวิตรัก

1. ปัญหาช่องคลอดหลวม

ช่องคลอดหลวมเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงที่ทำให้เสียความมั่นใจที่จะมีเพศสัมพันธ์ เพราะอาจกลัวว่าฝ่ายชายจะเข้าใจผิดว่ามีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งมากเกินไป ส่งผลให้ไม่มีความสุขในเรื่องบนเตียงด้วย โดยอาการช่องคลอดหลวมเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ อายุที่มากขึ้น โรคประจำตัว

2. ปัญหาลมออกจากช่องคลอด

หลายคนอาจคิดว่าปัญหาลมออกจากช่องคลอดมักมาพร้อมกับปัญหาช่องคลอดหลวม แต่ความจริงแล้วการมีลมออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์สามารถเกิดขึ้นได้ตามปกติ เนื่องจากการร่วมรักมีหลักการคล้ายกับการปั๊มลมเข้าไปทำให้ผู้หญิงมีโอกาสเกิดลมออกจากช่องคลอด อย่างไรก็ตามหากไม่มั่นใจสามารถฝึกขมิบกระชับช่องคลอดได้

3. ปัญหากลิ่นน้องสาวไม่พึงประสงค์

กลิ่นน้องสาวเป็นปัญหาจุดซ่อนเร้นที่ทำให้ผู้หญิงวิตกกังวลอยู่เสมอเพราะกลัวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผู้หญิงหลายคนที่มีความกังวลว่าน้องสาวมีกลิ่นแรงอาจเข้าใจว่าต้องทำความสะอาดด้วยสบู่หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แต่ความจริงแล้วเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะในอวัยวะเพศหญิงจะมีแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus) ที่ควบคุมความสมดุลอยู่แล้ว หากสูญเสียก็จะทำให้น้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

4. ปัญหารูปลักษณ์เลเบียไม่สวย

การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติที่จะต้องเปิดเผยทุกสัดส่วนของร่างกาย ซึ่งอาจทำให้ผู้หญิงไม่มีความมั่นใจเนื่องจากกังวลว่ารูปลักษณ์เลเบียหรือปีกผีเสื้อไม่สวยหรือแคมยื่นออกมามาก ซึ่งปัญหานี้เกิดได้จากเป็นไปตามกรรมพันธุ์ การคลอดลูกตามธรรมชาติ หรือมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งต่อเนื่องเป็นเวลานาน

5. ปัญหาระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์

ผู้หญิงเมื่อมีอายุมากขึ้น ร่างกายเสื่อมสภาพ หรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพ รวมถึงสาเหตุอื่น ๆ เช่น การกินยาคุมกำเนิด การกินยาแก้แพ้ ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดปัญหาระคายเคืองหรือรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ได้เนื่องจากน้ำหล่อลื่นน้อย ส่งผลให้ไม่มีความสุขที่จะทำกิจกรรมร่วมรักอีก

เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic 

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นวิธีช่วยกระชับช่องคลอด ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ลดอาการลมออกจากช่องคลอด สุขภาพช่องคลอดดีขึ้นทำให้ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความสุขความมั่นใจให้ผู้หญิงระหว่างมีเพศสัมพันธ์ สำหรับผู้หญิงที่สนใจอยากเพิ่มความฟิตให้จุดซ่อนเร้น แก้ปัญหาเรื่องบนเตียงมากวนใจ แนะนำทำที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ปลอดภัย ไว้ใจได้

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ