พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมดวงความรัก ชีวิตคู่ราบรื่น ไม่มีนก

แนะนำจัดห้องนอนอย่างไร ให้ดวงความรักรุ่งทั้งคนโสดและคนมีคู่

ใคร ๆ ก็อยากมีความรักที่ดีหรือได้พบเจอกับเนื้อคู่ หลายคนจึงเสริมดวงความรักด้วยวิธีการต่าง ๆ อย่างเช่นการจัดฮวงจุ้ย ซึ่งฮวงจุ้ยเปรียบเสมือนหลักการจัดที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาและอาศัยอยู่อย่างเป็นสุข การจัดฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดีจึงถือเป็นเคล็ดเพื่อเสริมดวงความรักให้คนโสดได้สมหวังและคนมีคู่มีความรักราบรื่น โดยฮวงจุ้ยเสริมดวงความรักมีทั้งสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำดังนี้

สิ่งที่ควรทำในห้องนอนเพื่อฮวงจุ้ยที่ดีเสริมดวงความรัก

ใช้ผ้าปูเตียงหรือชุดเครื่องนอนสีเสริมดวงความรัก

ห้องนอนเป็นห้องสำหรับนอนหลับพักผ่อน เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ที่สำคัญควรเป็นเตียงนอน ดังนั้นการเลือกใช้ผ้าปูเตียงหรือชุดเครื่องนอนสีที่เสริมดวงความรักตามวันเกิดหรือราศีของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเสริมดวงความรักง่าย ๆ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเสริมดวงความรักง่าย ๆ ที่ช่วยให้รักกันราบรื่นแน่นอน

ผ้าปูที่นอนสีชมพูช่วยเสริมดวงความรัก

ติดผ้าม่านหน้าต่างห้องนอนแทนการใช้มู่ลี่

สำหรับห้องนอนของคู่รักหรือคนโสดที่ใช้มู่ลี่ติดหน้าต่างควรเปลี่ยนเป็นผ้าม่าน เนื่องจากผ้าม่านมีลักษณะพลิ้วไหวดูอ่อนนุ่มผ่อนคลายมากกว่ามู่ลี่ที่มีลักษณะแข็ง เปรียบเหมือนกับความรักที่ควรมีความอ่อนโยน ทำให้ห้องนอนมีฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อเสริมดวงความรัก

นำสิ่งของที่เป็นคู่กันมาวางไว้ในห้องนอน

อีกหนึ่งเคล็ดลับสำหรับการจัดฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมดวงความรัก เพียงนำสิ่งของที่เป็นคู่กัน เช่น ตะเกียบ ช้อนส้อม รองเท้า และถุงเท้า มาวางตกแต่งไว้ในห้องนอน เป็นความเชื่อว่าจะทำให้คู่รักได้อยู่เคียงคู่กันเหมือนดั่งสิ่งของเหล่านี้ที่ต้องเป็นคู่เสมอ

นำหินหรือพลอยเสริมดวงความรักมาวางไว้ใต้เตียง

หินหรือพลอยถือเป็นไอเทมเสริมดวงความรักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยสามารถทำเป็นเครื่องประดับหรือของตกแต่งบ้าน คนโสดและคนมีคู่สามารถนำหินหรือพลอยที่เสริมดวงความรักของคนเกิดวันหรือราศีนั้น ๆ มาวางไว้ใต้เตียงเป็นเคล็ดให้มีรักที่สมหวังหรือเจอเนื้อคู่

ฮวงจุ้ยห้องนอนที่ไม่ควรทำ ไม่ดีต่อดวงความรัก

ไม่ควรเก็บสิ่งของที่แตกไว้ในห้องนอน

สิ่งของที่แตกหักไม่ควรเก็บไว้ในห้องนอนเพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้ความรักแตกหักได้ ดังนั้นเมื่อในห้องนอนมีสิ่งของแตกหักเกิดความเสียหายควรเก็บกวาดให้เรียบร้อย

ไม่ควรหันหัวเตียงตรงกับห้องน้ำหรือปลายเตียงตรงกับประตู

เตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของห้องนอนดังนั้นหัวเตียงจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮวงจุ้ย เพื่อเสริมดวงความรักจึงไม่ควรหันหัวเตียงไปในทิศทางที่ตรงกับห้องน้ำ เพราะมีความเชื่อว่ามีพลังด้านลบและยังคำนึงถึงสุขอนามัย ส่วนปลายเตียงไม่ควรหันไปในทิศทางที่ตรงกับประตูเพราะมีความเชื่อว่าคล้ายกับโลงศพ

เติมเต็มความรักให้มากขึ้นด้วยศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

ขอแนะนำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท พร้อมฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด ตัวช่วยของผู้หญิงที่แก้ไขปัญหาแคมยื่นมาก รูปลักษณ์น้องสาวไม่สวยงาม เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เติมเต็มความรักให้มากขึ้น และกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก

โปรโมชั่นศัลยกรรมเลเบียที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 19,999 บาท

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ