พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คันจิมิ มีตกขาว ปัญหาใหญ่ที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

ตกขาวเยอะ – มีอาการคัน ภาวะควรระวังต้องแก้ไข

“ตกขาว” ถือเป็นอาการทั่วไปที่ผู้หญิงทุกคนมีโอกาสเกิดขึ้นได้ตามปกติ แต่ถึงอย่างไรบางครั้งตกขาวอาจเป็นสัญญาณเตือนถึงความไม่ปกติในร่างกายได้เช่นกัน โดยเฉพาะภาวะตกขาวเยอะ ตกขาวเป็นก้อน ตกขาวเป็นก้อนแป้งที่มาร่วมกับอาการคันน้องสาว รวมไปถึงเรื่องสีหรือกลิ่นที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ดังนั้นหากสาว ๆ มีปัญหาคันจิมิ มีตกขาวต้องเร่งแก้ไขอย่างด่วนจี๋ วันนี้ The Skin Clinic มีข้อมูลสำคัญที่ควรรู้เกี่ยวกับสาเหตุของปัญหาข้างต้น พร้อมแนะนำเคล็ดลับการดูแลน้องสาวให้ห่างไกลจากอาการคันมาบอกต่อ

ตกขาวคันแก้ยังไง ดูแลตัวเองอย่างไรให้ปลอดภัยหายห่วง

อาการคันช่องคลอดไม่เพียงแต่เป็นปัญหาที่ทำให้เสียบุคลิกและความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญญาณเตือนของโรคบางอย่าง ยิ่งอาการคันมาพร้อมตกขาวด้วยแล้ว ยิ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าน้องสาวของคุณกำลังเผชิญหน้ากับปัญหา นอกจากนี้อาจมีปัญหาอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ตกขาวมีกลิ่นเหม็น กลิ่นคาว ช่องคลอดมีตกขาวออกเยอะผิดปกติ ตกขาวเป็นก้อน มีไข้ ปวดท้อง แสบร้อนบริเวณช่องคลอด นอกจากนี้สีตกขาวยังบอกความผิดปกติได้ ดังนี้

– ตกขาวสีเขียว : มักเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

– ตกขาวสีขาวขุ่น : เป็นอาการเชื้อรา มักมีอาการคันหรือแสบร้อนบริเวณช่องคลอดร่วมด้วย ที่สำคัญหากคู่นอนมีอาการใกล้เคียงกันต้องเข้ารับการรักษาทั้งคู่

– ตกขาวสีน้ำตาล : เป็นตกขาวที่มีลักษณะเลือดปนอยู่ อาการนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด เพราะมีความเสี่ยงของโรคเนื้องอกหรือมะเร็งปากมดลูก

– ตกขาวสีเทา : เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรีย แต่ทั้งนี้ต้องเข้ารับการตรวจจากแพทย์อีกครั้ง ว่าเป็นเพียงแบคทีเรียธรรมดา หรือแบคทีเรียที่มาจากโรคติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

ผู้หญิงเอามือกุมอวัยวะเพศ
คันจิมิ มีตกขาวดูแลอย่างไรดี

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมีตกขาวที่ผิดปกติในรูปแบบไหน แนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี นอกจากนี้ต้องดูแลตัวเองและรักษาความสะอาดของน้องสาวอย่างสม่ำเสมอ มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

– ล้างจุดซ่อนเร้นด้วยน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว หลีกเลี่ยงการสวนล้างช่องคลอด เพราะอาจทำให้ช่องคลอดแห้งและคันมากกว่าเดิม

– ใช้ผ้าขนหนูซับน้องสาวให้แห้งหลังใช้ห้องน้ำ หลีกเลี่ยงการทำให้น้องสาวอับชื้น

– รับประทานโยเกิร์ตเพื่อลดอาการติดเชื้อราในช่องคลอด

– หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์จนกว่าจะหายเป็นปกติ

– หากต้องการมีเพศสัมพันธ์หลังตกขาวหายแล้ว ต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง

– หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลน้องสาว เช่น น้ำยาอนามัย กระดาษชำระ สบู่ ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม

– ห้ามเกาผิวหนังบริเวณที่คัน เพราะอาจทำให้เกิดแผล และมีอาการคันรุนแรงมากขึ้น

คันจิมิเรื่องใหญ่ที่แก้ไขได้ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

แต่ถึงอย่างไรบางครั้งอาจคันน้องสาว อาจไม่ได้เกิดมาจากปัญหาเรื่องตกขาวเสมอไป แต่ภาวะน้องสาวแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย อาจส่งผลทำให้น้องสาวเกิดอาการระคายเคือง จนทำให้เกิดปัญหาคันช่องคลอด ปากช่องคลอด หรือบริเวณภายนอกได้เช่นกัน หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic แนะนำสุดยอดนวัตกรรมดูแลน้องสาว เลเซอร์กระชับช่องคลอด ที่เป็นการรีแพร์น้องสาวแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่ส่งพลังานคลื่นวิทยุจากเครื่อง INDIBA เพื่อส่งพลังงานความร้อนเข้าไปได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้ช่องคลอดกระชับอย่างได้ผล

นอกจากนี้เลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA ยังเป็นการส่งพลังงานความร้อน RF (Radio Frequency) 448kHz (เป็นความถี่ที่ปลอดภัยกับมนุษย์) ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ จึงมั่นใจได้เลยว่าน้องสาวต้องได้รับการฟื้นฟูตามธรรมชาติ ไร้ผลช้างเคียงที่อันตราย ทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

หากสนใจเข้ารับบริการเลเซอร์กระชับน้องสาว ทวงคืนความมั่นใจให้จุดซ่อนเร้น สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

Read More >>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ