พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเบียอักเสบ ฝันร้ายที่แก้ได้ น้องสาวกลับมาสวยฟิตตามสั่ง

หมดกังวลเรื่องเลเบียอักเสบถ้ารู้วิธีแก้

ของลับของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องลับ ๆ อีกแล้วในปัจจุบัน เมื่อมีวิธีการในการดูแลน้องสาวให้ออกมาดูดีด้วยเทคโนโลยีที่ไว้ใจได้ ไม่ว่าจะเป็นการรีแพร์ช่องคลอดให้กระชับ การใช้เครื่องกระชับช่องคลอดด้วยการสั่น การทำเลเบียตัดแต่งปีกผีเสื้อตรงน้องสาวให้สวยงาม ทางเลือกในการดูแลน้องสาวที่มากขึ้นแบบนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้จริง

รู้จักการตกแต่งเลเบีย

การตกแต่งเลเบียเป็นการตัดบริเวณปีกผีเสื้อหรือแคมเล็กของผู้หญิงออก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกตัดเนื้อในส่วนที่มีลักษณะยื่นออกมามากผิดปกติ ผู้หญิงหลายคนสูญเสียความมั่นใจหากมีปีกผีเสื้อมากเกินไป เทคโนโลยีที่ช่วยตัดแต่งน้องสาวอย่างการตกแต่งเลเบียจึงเป็นทางออกที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

การทำเลเบีย
การตกแต่งเลเบีย เสริมความมั่นใจให้สาว ๆ

ข้อดีของการตัดแต่งเลเบีย

– ลดขนาดปีกผีเสื้อหรือเนื้อแคมเล็กให้ลดลง

– เพิ่มความมั่นใจในขณะมีเพศสัมพันธ์

– เพิ่มความกระชับให้กับช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม

– น้องสาวดูดีขึ้นจริง

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การผ่าตัดเลเบียเป็นการดูแลน้องสาวให้มีรูปทรงสวยตามต้องการ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในน้องสาวของตัวเอง การผ่าตัดเลเบียเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรก เพิ่มความมั่นใจได้ทันที เป็นทางเลือกดูแลน้องสาวที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

สาเหตุการเกิดปัญหาเลเบียอักเสบ

เลเบียอักเสบเป็นอาการที่ผิวหนังบริเวณปีกผีเสื้อหรือแคมเล็กของผู้หญิงเกิดการเปลี่ยนสีจากการอักเสบ หรือเกิดความรู้สึกปวดและแสบเมื่อมีการสัมผัสเนื้อบริเวณนั้น สาเหตุของการเกิดเลเบียอักเสบที่สำคัญมีดังนี้

– เนื้อบริเวณปีกผีเสื้อมากเกินไป

หากน้องสาวมีปีกผีเสื้อเยอะเกินไปหรือเป็นคนที่ปีกผีเสื้อผิดรูป จะทำให้เกิดการเสียดสีกันได้ง่าย เมื่อเสียดสีบ่อย ๆ อาจจะนำไปสู่อาการบวมแดง และแสบเวลาโดนน้ำหรือโดนสัมผัส ทำให้การดำเนินชีวิตยากขึ้น

– การใส่กางเกงรัดรูป

กางเกงรัดรูปหรือชุดว่ายน้ำจะไปรัดบริเวณน้องสาวจนอึดอัด ทำให้เกิดการอักเสบจากการถ่ายเทอากาศไม่สะดวก และมีการเสียดสีร่วมด้วยขณะเคลื่อนไหวในกางเกงรัดรูป

– การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในช่วงที่มีประจำเดือนจะทำให้การรับความรู้สึกไวขึ้น หากเป็นผู้ที่เลเบียอักเสบได้ง่าย ช่วงมีประจำเดือนจะรู้สึกถึงความปวดที่มากขึ้น

ปัญหาเลเบียอักเสบทำให้การใช้ชีวิตของผู้หญิงลำบากขึ้น ผิวหนังบริเวณรอบ ๆ น้องสาวจะบอบบางกว่าเดิม บวมแดงได้ง่าย และแสบเมื่อมีการเคลื่อนไหว ผู้ที่มีปัญหาเลเบียอักเสบจึงควรแก้ไขโดยทันที

การดูแลน้องสาวให้ดูดี

ผู้หญิงและจุดซ่อนเร้น
น้องสาวดูดีได้ดังใจด้วยเทคโนโลยีที่ The Skin Clinic

นอกการแก้ไขปัญหาน้องสาวด้วยการตัดเลเบียแล้ว การกระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ เป็นอีกนวัตกรรมทางการแพทย์ที่น่าสนใจ โดยที่ The Skin Clinic ได้ให้บริการเลเซอร์กระชับช่องตลอดด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ตามต้องการ

– การกระชับช่องคลอด

วิธีการกระชับช่องคลอดเป็นอีกวิธีดูแลน้องสาวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเนื้อแคมเล็กเป็นพิเศษ แต่อยากเน้นการกระชับช่องคลอด และลดเนื้อส่วนเกินในช่องคลอด แพทย์จะใช้การผ่าตัดเนื้อเยื่อบริเวณผนังช่องคลอดออกหรือที่เรียกว่ารีแพร์ มักจะทำควบคู่กับการตัดแคมเล็กหรือเลเบีย เพื่อให้น้องสาวออกมาดูดีที่สุด

เลเบียอักเสบไม่ใช่เรื่องเล็กเลย หากมีปัญหาเกี่ยวกับเนื้อแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อ ไม่ควรปล่อยไว้ แต่ควรหาทางรักษาด้วยการตกแต่งเลเบีย หรือจะทำร่วมกับการรีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัดเพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความกระชับด้วยก็เป็นไอเดียที่ดี ทาง The Skin Clinic เองก็มีบริการกระชับช่องคลอดที่น่าเชื่อถือ ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ไว้ใจได้ในฝีมือ

Read More>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ