พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมประโยชน์ของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด ให้น้องสาวฟิต

เพิ่มความมั่นใจให้จุดซ่อนเร้น ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

สิ่งที่ทำให้สาว ๆ มั่นใจนอกจาก หน้าตา รูปร่าง หรือ ผิวพรรณ ยังมีอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ น้องสาว หรือ อวัยวะเพศหญิง ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่าน้องสาวอาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญที่ต้องดูแลและใส่ใจ เพราะเป็นอวัยวะที่อยู่ภายใต้ร่มผ้าแต่จริง ๆ แล้วน้องสาวเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรจะต้องดูแล เพราะหากดูแลน้องสาวไม่ดี อาจจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็น การอักเสบภายในช่องคลอด ปวดท้องประจำเดือน ช่องคลอดหย่อนยาน ช่องคลอดแห้ง ตกขาว เป็นต้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจได้ และจะทำอย่างไรถ้าเกิดปัญหานี้ขึ้นกับสาว ๆ วันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกถึงวิธีดูแลน้องสาวด้วยวิธีการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดว่าทำอย่างไรและมีประโยชน์อย่างไรบ้าง 

women
ผ่าตัดตกแต่งศัลยกรรมเลเบียเพิ่มความมั่นใจให้น้องสาว

เลเซอร์กระชับช่องคลอดคืออะไร

เลเซอร์ คือ วิธีการดูแลช่องคลอดให้กระชับ เพื่อแก้ไขปัญหาช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นช่องคลอดหลวม ช่องคลอดหย่อนคล้อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงและเพื่อเป็นการรักษาปัญหาของช่องคลอดที่หลายคนกังวล ซึ่งส่งผลทำให้เกิดความพึงพอใจและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

Sexlife
เพิ่มความมั่นใจเรื่องบนเตียงให้กับสาว ๆ ด้วยการผ่าตัดยกกระชับช่องคลอด

ประโยชน์ของการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด

การทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด นอกจากจะทำให้น้องสาวของเราดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง เช่น 

– แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ทำให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้น

– มีน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณช่องคลอดมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดแห้ง

– ผิวบริเวณช่องคลอดกระชับนุ่มฟูมากขึ้น 

– ลดปัญหาริ้วรอยบริเวณช่องคลอด

– ลดอาการเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์

– แก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ด

– มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น

เพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาวด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic 

การเลเซอร์ช่องคลอด

เป็นการใช้คลื่นเลเซอร์เข้าไปสั่นสะเทือนในช่องคลอด แล้วทำให้ผนังช่องคลอดมีความหดกระชับมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่กังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของช่องคลอด กังวลว่าการร่วมรักจะไม่ฟินเท่าที่ควร การใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอดจึงตอบโจทย์

ขั้นตอนการใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอด

แพทย์จะใช้เครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ใส่เข้าไปในช่องคลอด แล้วปล่อยคลื่น Electrotherapy เข้าไป เพื่อทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ช่องคลอดมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น นอกจากเพิ่มความกระชับแล้วยังเพิ่มความแข็งแรงให้ผนังช่องคลอดอีกด้วย 

ข้อดีของทำเลเซอร์ช่องคลอด

– ไม่เจ็บ ตอนที่ทำรู้สึกเพียงแรงสั่นสะเทือน และความรู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้น 

– ใช้เวลาทำไม่นาน เพียง 30 นาทีโดยประมาณก็เสร็จสิ้น

– หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

การกระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์เป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ทำให้สาว ๆ มั่นใจมากขึ้นได้ ควรเลือกคลินิกทำเลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ แนะนำ The Skin Clinic พร้อมให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจทำ

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ