Home บทความ สุขภาพช่องคลอด มีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนเกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีรักษา

มีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนเกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีรักษา

เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ทำอย่างไรดี รีบรักษาเพื่อความสุขในชีวิตรัก

การมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของคนวัยหนุ่มสาว โดยเฉพาะคู่รักการมีเซ็กส์ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเติมเต็มความรักมากขึ้น แต่หากมีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนหรือเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้ไม่มีความสุขและส่งผลกระทบต่อชีวิตรักได้ ดังนั้นบทความนี้ขอมาแชร์เรื่องน่ารู้ให้กับผู้หญิง ถึงสาเหตุมีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนเกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีรักษาเพื่อความสุขในการร่วมรักกลับคืนมา แต่ก่อนอื่นไปรู้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ตามปกติร่างกายของผู้หญิงจะเป็นอย่างไร

4 ช่วงอาการของร่างกายผู้หญิงขณะมีเพศสัมพันธ์

การมีเพศสัมพันธ์ตามปกติร่างกายของผู้หญิงจะมีอาการที่สามารถแบ่งได้เป็น 4 ช่วง

ช่วงที่ 1 : เป็นช่วงที่เกิดอารมณ์ความต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์

ช่วงที่ 2 : เป็นช่วงที่มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นจากการถูกกระตุ้นเล้าโลม โดยอวัยวะเพศจะมีสารคัดหลั่งออกมาก เพื่อให้อวัยวะเปียกลื่น กล้ามเนื้อช่องคลอดผ่อนคลาย จุดจีสปอตขยายตัวขึ้น และช่องคลอดยืดออกเพราะมดลูกยกตัวขึ้น ถือเป็นช่วงที่เตรียมพร้อมในการสอดใส่เพื่อมีเซ็กส์

ช่วงที่ 3 : เป็นช่วงถึงจุดสุดยอด ร่างกายและจิตใจมีการตอบสนองมากที่สุด โดยมดลูกและช่องคลอดจะมีการบีบตัวอย่างรุนแรง

ช่วงที่ 4 : เป็นช่วงที่ร่างกายผ่อนคลาย อวัยวะเพศเข้าสู่ภาวะปกติ

มีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนช่องคลอดเกิดจากอะไร

จากข้อมูลข้างต้นการมีเพศสัมพันธ์ตามปกติ ช่วงที่สำคัญที่สุดคือช่วงที่ 2 เพราะเป็นการกระตุ้นเล้าโลมเตรียมความพร้อมในการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งหากร่างกายผู้หญิงไม่พร้อมในช่วงนี้ จะทำให้เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากอวัยวะเพศมีน้ำหล่อลื่นน้อย ดังนั้นอาการช่องคลอดแห้งจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้มีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนช่องคลอดนั่นเอง

ไม่มีความสุขในการมีเซ็กส์
สาเหตุของอาการมีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนช่องคลอด

อาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นจุดไหนบ้าง

อาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้เกิดขึ้นที่บริเวณภายในช่องคลอดเท่านั้น แต่ยังสามารถเกิดขึ้นได้ในจุดอื่น ๆ ในบริเวณน้องสาว ดังนี้

– อาการเจ็บที่อวัยวะเพศหญิงภายนอก จะมีอาการแสบ รู้สึกระคายเคือง ทำให้ไม่เกิดอารมณ์ทางเพศได้

– อาการเจ็บภายในช่องคลอด จะมีอาการช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย รู้สึกระคายเคืองหรือแสบร้อน

– อาการเจ็บในอุ้งเชิงกรานหรือบริเวณท้องน้อย จะรู้สึกเจ็บร้าวไปจนถึงหลังหรือก้นกบ

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความสุขในกิจกรรมรัก

หากมีอะไรกับแฟนแล้วแสบร้อนอย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้ เพราะอาจมีสาเหตุมาจากปัญหาสุขภาพน้อง โดยเฉพาะปัญหาช่องคลอดแห้ง ที่ทำให้ในช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นน้อยจนกิจกรรมรักสะดุด ขอแนะนำวิธีรักษาด้วยการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

READ MORE>>>

Exit mobile version