พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีแพร์กระชับช่องคลอด การตกแต่งศัลยกรรมเลเบีย กี่วันหาย

กระชับช่องคลอดให้ฟิต เพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาว

การผ่าตัดตกแต่งศัลยกรรมเลเบียหรือแคมเล็ก เป็นวิธีที่สามารถแก้ไขปัญหาของช่องคลอด ด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของอวัยวะเพศหญิง ที่มีปัญหาแคมผิดรูป เช่น แคมปลิ้น แคมยาน แคมยื่น ให้กลับมามีลักษณะตามกายวิภาคเดิม ซึ่งของเดิมแคมเล็กจะลักษณะเป็นกลีบผิวหนังสองกลีบที่อยู่ด้านใน มีขนาดเล็กและนุ่มฟู โดยส่วนปลายด้านบนของกลีบมีปกคลุมคลิตอริส และปลายด้านล่างจะอยู่ใกล้กับฝีเย็บ มีลักษณะคล้ายกับริมฝีปาก แต่ในปัจจุบันเมื่อมีอายุมากขึ้นรูปทรงของอวัยวะเพศอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งบางครั้งการขยายของอวัยวะอาจเป็นปัญหาที่ทำให้หญิงสาวหลายท่านขาดความมั่นใจ ดังนั้นการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบียจึงเป็นวิธีที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ แต่การศัลยกรรมตกแต่งเลเบียทำอย่างไร ใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหน วันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการศัลยกรรมตกแต่งเลเบียกัน 

Perfect vagina 
ศัยกรรมตกแต่งเลเบียเพื่อให้กลับมาเยาว์วัยอีกครั้ง

รีแพร์กระชับช่องคลอด ทำยังไง

รีแพร์กระชับช่องคลอด เป็นวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหาของจุดซ่อนเร้นที่เกิดปัญหา แคมปลิ้น แคมยาน เพื่อให้น้องสาวของเรากลับมาอ่อนโยนอีกครั้ง ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเพื่อลดปัญหาของจุดซ่อนเร้นที่คุณผู้หญิงพบเจอ เช่น ปัญหาอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ช่องคลอดหลวม ตกขาว รวมถึงอาการอื่น ๆ  เป็นต้น โดยการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย จะเป็นการผ่าตัดตกแต่งชั้นเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดในส่วนที่ยื่นออกมา เพื่อให้เกิดรูปลักษณ์ของอวัยวะเพศที่สวยงามขึ้น ฟิตกระชับขึ้น และผิวเรียบเนียนขึ้น ส่งผลให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น 

วิธีเตรียมตัวก่อนทำ รีแพร์กระชับช่องคลอด

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดกระชับช่องคลอดเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของร่างกายสำหรับเข้ารับการผ่าตัด โดยมีวิธีดังนี้ 

– ก่อนเข้าผ่าตัดกระชับช่องคลอด ควรตรวจเช็กสุขภาพของช่องคลอดว่ามีความเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือไม่ 

– งดรับประทานยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ยาละลายลิ่มเลือด ยาสเตียร์รอยด์ ยาแก้ปวด รวมถึงวิตามินและอาหารเสริมทุกชนิดอย่างน้อย 14 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลกระทบกับการผ่าตัด

– งดการสูบบุรี่และการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดอย่างงน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อระหว่างผ่าตัด

– ควรผ่าตัดหลังมีประจำเดือนประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อลดการอักเสบ และหลีกเลี่ยงการติดเชื้อในบริเวณแผลผ่าตัด

ทำรีแพร์ ต้องพักฟื้นกี่วันหาย

การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย เป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก ดังนั้นการพักฟื้นจึงมีระยะเวลาไม่นานเพียงแค่ 4-6 สัปดาห์แผลก็จะหายเป็นปกติ 

fit vagina
เพิ่มความฟิตกระชับให้น้องสาวด้วยศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย

การดูแลแผลหลังผ่าตัดเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อในแผลบริเวณที่ผ่าตัด ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ ดังนี้ 

– หลังผ่าตัดควรงดการทำความสะอาดร่างกาย 1-2 วัน 

– ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นหลังจากปัสสาวะ หรืออุจจาระทุกครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ

– งดสวมใส่ชุดชั้นในที่รัดรูปเพื่อลดการกดทับของแผล 

– งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดตามคำแนะนำของแพทย์ 

– รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ งดทานอาหารหมัก ดอง ทุกประเภท

– งดการมีเพศสัมพันธ์ ตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ให้การรักษา

– ทานยาตามแพทย์สั่งให้ครบ 

– ควรมาพบแพทย์ตามนัดทุกเครื่อง เพื่อติดตามผลการรักษา

ทำรีแพร์ อยู่ได้นานไหม และได้ผลจริงไหม

การยกกระชับช่องคลอดด้วยการผ่าตัดเป็นวิธีที่ทำแล้วสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยการผ่าตัดรีแพร์กระชับช่องคลอดสามารถช่วยให้สาว ๆ รู้สึกถึงความฟิตกระชับขึ้น และมีรูปลักษณ์ของน้องสาวที่ดูดีขึ้น ซึ่งการรักษาด้วยวิธีนี้สามารถอยู่ได้นานหลายปี

ซึ่งนอกจากการรีแพร์น้องสาวด้วยผ่าตัดแล้ว เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เป็นอีกนวัตกรรมดูแลน้องสาวที่น่าสนใจ ดังนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ช่องคลอดหลวม ปัญหาไอ จาม ปัสสาวะเล็ด รวมถึงปัญหาอื่น ๆ และสนใจที่จะแก้ไขปัญหาสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ The Skin Clinic เพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวได้ฟรี และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

 

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ