พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กระชับช่องคลอดราคาเท่าไหร่ น้องสาวกลับมาฟิตจริงหรือ

นวัตกรรมเลเซอร์รีแพร์ หมดปัญหาช่องคลอดหย่อนคล้อย 

ช่องคลอดหลวม ถือเป็นปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเรามักเก็บเป็นความลับไม่กล้าเปิดเผยกับใครแม้แต่เพื่อนใกล้ชิด หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะคิดว่าปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่าเขินอาย ทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจในตัวเอง รวมถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก โดยเฉพาะเรื่องความสุขบนเตียง ปัญหาสุขภาพช่องคลอดหลวมไม่เพียงแต่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่อายุมากเท่านั้น แต่ยังพบได้ในผู้หญิงที่ผ่านการคลอดลูกหรือการมีเพศสัมพันธ์มาเป็นระยะเวลานาน รวมถึงผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้มีแรงดันในช่องท้องมากผิดปกติ 

ปัจจัยเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ซึ่งแนวทางในการรักษาปัญหาช่องคลอดหลวมสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายด้วยท่ากระชับช่องคลอด การขมิบช่องคลอด และการรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ ซึ่งแต่ละวิธีมีการรักษาต่างกัน และระยะเวลาเห็นผลช้าเร็วต่างกัน โดยวิธีที่รวดเร็วที่สุด ปลอดภัยที่สุด คือ เลเซอร์รีแพร์ กระชับช่องคลอด แต่ก่อนที่จะไปทำการรักษาเรามาทำความรู้จัก กับ “ภาวะช่องคลอดหลวม” เบื้องต้นดังนี้ 

ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ

สาเหตุช่องคลอดหลวม

ปัญหาช่องคลอดหลวมเกิดจากภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน หรือภาวะกระบังลมหย่อน โดยมีสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้ 

– การคลอดบุตรธรรมชาติ 

– มีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานานหรือบ่อยครั้ง

– กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรง

– อายุที่เพิ่มมากขึ้น 

– ผู้ที่เคยผ่าตัดบริเวณช่องคลอด 

– ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากทำให้มีแรงดันในช่องท้องมากผิดปกติ 

– ความผิดปกติของเนื้อเยื่อโดยกำเนิด

– ภาวะหมดประจำเดือน 

– โรคหรือความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน 

– การเกร็งช่องท้องเป็นประจำ เช่น ยกของหนัก ไอเรื้อรัง ท้องผูกเรื้อรัง หรือมีก้อนในช่องท้อง

สังเกตอาการช่องคลอดหย่อน 

– รู้สึกหลวม ๆ ในช่องคลอด 

– มีลมออกทางช่องคลอด

– ไม่มีความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์

– ปัสสาวะเล็ดเวลาไอและจามเพราะท่อปัสสาวะเลื่อนลงมาต่ำกว่าตำแหน่งปกติ

อาการช่องคลอดหลวม

ผลกระทบจากภาวะช่องคลอดไม่กระชับ 

– เวลามีเพศสัมพันธ์รู้สึกเจ็บ หรือไม่มีความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์ 

– ผลกระทบต่อสภาวะทางอารมณ์และจิตใจ 

– มีอาการไอ จาม ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

แนวทางการรักษาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ

การออกกำลังกายกระชับช่องคลอด

ท่าออกกำลังกายกระชับช่องคลอดเน้นการบริหารสะโพก กล้ามเนื้อก้น กล้ามเนื้อขา หรือฝึกขมิบช่องคลอดให้ได้อย่างน้อยวันละ 100 ครั้ง การทำเช่นนี้ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรง 

อาหารที่ช่วยกระชับช่องคลอด 

ลดปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณจุดซ่อนเร้นแข็งแรง ชะลอความหย่อนคล้อยของช่องคลอด และผนังมดลูกแข็งแรง สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นในช่องคลอด ลดปัญหาช่องคลอดแห้ง อาทิ อาโวคาโด ถั่วเหลือง มันหวาน เป็นต้น 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด 

การทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด หรือที่เรียกว่าการทำรีแพร์ ช่วยแก้ช่องคลอดหลวมไม่ฟิตกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นนาน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการยิงเลเซอร์เพื่อให้เนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอดสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ช่องคลอดมีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้น โดยใช้เวลาให้คอลลาเจนสร้างตัวนาน 1 – 3 เดือน

ผ่าตัดกระชับช่องคลอด 

การผ่าตัดกระชับช่องคลอดเป็นวิธีแก้ไขแบบดั้งเดิม โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดนำหนังหรือกล้ามเนื้อที่หย่อนยานของช่องคลอดออก และเย็บตกแต่งช่องคลอดให้ผนังมีความแข็งแรง วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะช่องคลอดหลวม กล้ามเนื้อหย่อนยานมาก ๆ 

กระชับช่องคลอดราคาเท่าไหร่

ช่องคลอดเป็นอวัยวะสำคัญที่ผู้หญิงควรใส่ใจและดูแลมากเป็นพิเศษ เพราะหากปล่อยละเลยหรือไม่สนใจนอกจากจะทำให้สูญเสียความมั่นใจแล้ว อาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับช่องคลอดตามมาได้ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังประสบปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ตัวช่วยในการแก้ปัญหาตรงจุดคือ Vaginal Tight การกระชับช่องคลอดด้วยวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัว ที่ The Skin Clinic  กับ “เลเซอร์รีแพร์” นวัตกรรมใหม่การทำรีแพร์ โดยใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ปล่อยพลังงานอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ความถี่ที่ปลอดภัย จากกระแสไฟฟ้า ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ

สำหรับ Vaginal Tightening เลเซอร์กระชับช่องคลอด ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ราคาเพียง 9,999 บาท แถมฟรี! ตกแต่งปีกผีเสื้อให้ขาวใสไม่หมองคล้ำ “โดยไม่ต้องผ่าตัด” 

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอด

คลิกรับชมวิดีโอเกี่ยวกับเลเซอร์รีแพร์เครื่อง INDIBA 


 

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ