พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีดูแลน้องสาวให้สุขภาพดี ทรงสวย ไม่มีปัญหาแคมปลิ้น

กลิ่นอับ ปัญหาใหญ่ทำลายความมั่นใจผู้หญิง

กลิ่นคาวปลา น้องสาวดำ คำเหล่านี้แค่ได้ยินเบา ๆ ก็ทำเอาสาว ๆ หลายคนปวดใจ และแม้ว่าคุณแฟนหรือคุณสามีที่บ้านจะไม่ได้บอกเรื่องนี้กับคุณตรง ๆ (เพราะความเกรงใจ) แต่บางครั้งสิ่งเหล่านี้กลับสื่อสารออกมาผ่านสายตาและการกระทำบางอย่างได้ หรือบางทีคุณเองนั่นแหละที่รู้ตัวและหนักใจกับปัญหามาโดยตลอดเช่นกัน 

และนอกจากเรื่องรูปทรงน้องสาวที่เป็นปัญหาน่าห่วงแล้ว เรื่องกลิ่นก็เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้บทเพลงรักบนเตียงมีอันสะดุดลงได้ และเพื่อเป็นการช่วยสาว ๆ แก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป วันนี้เรารวมวิธีดูแลน้องสาวให้สุขภาพดี ทรงสวย ไม่มีปัญหาแคมปลิ้นมาฝากกัน รับรองว่าหมดปัญหากวนใจ ใครอยากให้น้องสาวสุขภาพ เหมือนได้น้องสาวใหม่ไม่ควรพลาด

แคมปลิ้น น้องสาวมีกลิ่น แก้ยังไงดี
แคมปลิ้น น้องสาวมีกลิ่น แก้ยังไงดี

วิธีดูแลน้องสาวให้ทรงสวย ไร้กลิ่น 

ทำความสะอาดแบบพอดี 

การทำความสะอาดน้องสาวอย่างเหมาะสม ถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องทำความเข้าใจ เพราะการปล่อยปะละเลยไม่ทำความสะอาดน้องสาว หรือการทำความสะอาดที่รุนแรงเกินไป (ล้างเข้าไปถึงข้างใน) จะเป็นการทำร้ายน้องสาวโดยตรง สำหรับวิธีทำความสะอาดน้องสาวที่ถูกต้องคือการทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าจากหน้าไปหลังทุกครั้งหลังทำธุระส่วนตัวหรือหลังมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นใช้ผ้าสะอาดซับให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้น้องสาวสะอาด ไม่หมักหมม และไม่อับชื้นแล้ว

ดูแลเรื่องอาหารการกิน 

อาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ของหมักดอง อาหารรสจัด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ ล้วนเป็นตัวการที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและน้องสาวของเรา ดังนั้นปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคและหันมากินผักผลไม้ให้มากขึ้นจะดีกว่า โดยเฉพาะ ‘สับปะรด’ สุดยอดผลไม้ที่ช่วยลดกลิ่นบริเวณน้องสาวได้ดีทีเดียว 

งดมีเพศสัมพันธ์ในวันแดงเดือด 

การมีเพศสัมพันธ์จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีดูแลความสะอาดและวิธีป้องกันอย่างถูกต้อง ที่สำคัญต้องงดทำกิจกรรมบนเตียงในวันแดงเดือดอย่างเด็ดขาด เนื่องจากช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายฝ่ายหญิงจะอ่อนแอกว่าปกติ ระดับฮอร์โมนไม่คงที่ทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น และมีโอกาสติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สูงอีกด้วย 

ตัดแต่งทรงน้องสาว

สาว ๆ มักเข้าใจผิดคิดว่าการโกนขนน้องสาวจนเกลี้ยงเกลา เป็นวิธีที่ช่วยลดความอับชื้นและทำให้ไม่เกิดการหมักหมมของเชื้อโรค แต่จริง ๆ แล้วการโกนขนน้องสาวเป็นตัวการที่ทำลายความชุ่มชื้นโดยตรง ดังนั้นทางที่ดีควรเลือกใช้วิธีการเล็มหรือตัดแต่งนิด ๆ หน่อย ๆ พอให้เป็นระเบียบก็เพียงพอแล้ว (ขนช่วยดักจับเชื้อโรคได้)

วิธีไหนช่วยให้น้องสาวสุขภาพดีบ้าง
วิธีไหนช่วยให้น้องสาวสุขภาพดีบ้าง

เพศสัมพันธ์ช่วยกระชับช่องคลอด

จริงอยู่ที่ว่าหากเราหยุดใช้งานช่องคลอดไปสักพัก จะช่วยให้กล้ามเนื้อภายในเกิดความกระชับมากยิ่งขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วการหยุดใช้งานไปแบบดื้อ ๆ จะส่งผลทำให้ผิวหนังโดยรอบจุดซ่อนเร้นดูเหี่ยวย่นและไม่กระชับเต่งตึงมากกว่าเดิม เนื่องจากไม่ได้รับการเคลื่อนไหวและเส้นเลือดไม่มีการสูบฉีดนั่นเอง ดังนั้นหากต้องการคืนความสดใสให้น้องสาวควรมีเพศสัมพันธ์บ้าง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แถมวิธีนี้ยังช่วยกระชับรักกับคู่ของคุณได้อีกด้วยนะ

มีเพศสัมพันธ์แบบพอดี 

ต่อจากข้อก่อนหน้าที่ว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและคืนความสดใสให้น้องสาวได้ แต่ถึงอย่างไรควรมีเพศสัมพันธ์อย่างพอเหมาะไม่กระทำอะไรที่รุนแรงและถี่จนเกินไป เพราะอาจทำให้น้องสาวเกิดการเสียดสีจนอักเสบและยังทำให้เกิดปัญหาแคมปลิ้น แคมยาน และช่องคลอดหลวมตามมาอีกด้วย 

หลีกเลี่ยงท่ามิชชันนารี 

แม้ว่าท่ามิชชันนารีจะเป็นท่าสุดโปรดของผู้หญิงหลายคน แต่ท่านี้กลับมาพร้อมกับข้อเสียตรงที่คุณไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย และส่วนใหญ่เมื่อฝ่ายชายมีการสอดใส่ก็จะกระทุ้งอย่างแรง จนทำให้ผิวหนังช่องคลอดของผู้หญิงเกิดการเสียดสีและหย่อนยานได้ 

ฝึกขมิบน้องสาวอย่างถูกวิธี

การขมิบน้องสาวเป็นวิธีที่ช่วยกระชับช่องคลอดได้เป็นอย่างดี แต่มีผู้หญิงหลายคนที่ทำแล้วไม่เห็นผล นั่นเป็นเพราะคุณกำลังทำอย่างผิดวิธีนั่นเอง โดยวิธีขมิบน้องสาวที่ถูกต้องคือควรขมิบค้างไว้ครั้งละ 5 วินาที ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ประมาณ 100 ครั้ง (ห้ามหยุด) ทำอย่างน้อย ๆ วันละ 3 รอบ หากมีวินัยและทำอย่างสม่ำเสมอรับรองว่าความกระชับของน้องสาวอยู่ไม่ไกลแน่นอน 

รักษาน้ำหนักตัวให้พอดี 

การที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่ส่งผลต่อกล้ามเนื้อต่าง ๆ ของร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดเหลว หลวม และไม่กระชับอีกด้วย เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้แนะนำให้รักษาระดับน้ำหนักให้คงที่และเลือกใช้วิธีการเพิ่ม – ลดน้ำหนักอย่างถูกต้องจะดีที่สุด 

กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic คืนความสุขภาพดีให้น้องสาว


เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นตัวช่วยกระชับช่องคลอด เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ นอกจากนี้นวัตกรรมดังกล่าวยังช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น ลดอาการลมออกจากช่องคลอด ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดในผู้หญิงได้อีกด้วย 

สำหรับที่ The Skin Clinic ให้บริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ เพื่อให้การรักษาเป็นไปด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ไร้ผลข้างเคียง และมีความปลอดภัยกับคนไข้มากที่สุด สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง LINE ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ