พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติ หมดกังวลปัญหาช่องคลอดแห้ง

น้องสาวแห้งเพราะน้ำหล่อลื่นน้อย รีบรักษาด่วนถ้าไม่อยากชีวิตรักสะดุด

ปัญหาช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดน้อย ทำให้ผู้หญิงเกิดอาการระคายเคือง คันน้องสาว แสบร้อนบริเวณช่องคลอด แสบขัดขณะปัสสาวะ มีตกขาว รวมถึงเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ความต้องการทางเพศลดลง และถึงจุดสุดยอดได้ยากขึ้น จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบทั้งด้านสุขภาพและจิตใจมากมาย ดังนั้นเพื่อป้องกันและบรรเทาปัญหาช่องคลอดแห้ง บทความนี้ขอแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติ ให้ผู้หญิงได้ทำตามกันหมดกังวลกับปัญหาสุขภาพน้องสาว แต่ก่อนอื่นไปรู้ถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาช่องคลอดแห้ง เพื่อหาวิธีรักษาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลต่อไป

สาเหตุของปัญหาช่องคลอดแห้ง

– อายุที่เพิ่มมากขึ้นหรืออยู่ในช่วงวัยหมดประจำเดือน ทำให้ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง

– การรับประทานยาบางชนิดที่ทำให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลดลง เช่น ยารักษาโรคความดัน

– การสวนล้างช่องคลอดทำให้ค่า pH บริเวณจุดซ่อนเร้นเสียสมดุล

– อาการแพ้สบู่ น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น หรือผ้าอนามัย

– มีความต้องการทางเพศต่ำทำให้น้ำหล่อลื่นน้อยและช่องคลอดแห้ง

วิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติ

วิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดหรือรักษาอาการช่องคลอดแห้งแบบธรรมชาติ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน อย่างเช่นถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เนื่องจากถั่วเหลืองอุดมไปด้วยคุณค่าของสารไอโซฟลาโวน (Isoflavones) ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในช่องคลอด นอกจากการรับประทานอาหารจำพวกถั่วเหลืองแล้ว แนะนำให้ทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยน้ำสะอาดอุณหภูมิปกติ ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป ไม่สวนล้างช่องคลอด หลีกเลี่ยงการใช้สบู่หรือน้ำยาทำความสะอาดช่องคลอด และดูแลสุขอนามัยน้องสาวไม่ให้อับชื้น

ถั่วเหลือง
ถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นได้

รักษาช่องคลอดแห้งด้วยเลเซอร์กระชับน้องสาวที่ The Skin Clinic

สำหรับวิธีเพิ่มน้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติข้างต้น ส่วนใหญ่จะให้ผลลัพธ์ด้านการป้องกันความเสี่ยงเกิดภาวะช่องคลอดแห้ง แต่หากกำลังมีอาการช่องคลอดแห้ง แนะนำทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น อาการปัสสาวะเล็ด และปรับสภาพผิวน้องสาวให้กระจ่างใสได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

การรักษาอาการช่องคลอดแห้งด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นทางเลือกรักษาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้ The Skin Clinic ยังมีศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย ทำสวยน้องสาวเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นด้วย

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียทำสวยน้องสาวที่ The Skin Clinic

ศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็กหรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ