พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง น้องสาวสะอาด ไร้ปัญหาหย่อนยาน

น้องสาวมีกลิ่น จัดการได้ด้วยวิธีดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

นอกจากเรื่องกลิ่นตัวที่สาว ๆ ต้องเป็นกังวลแล้ว ‘กลิ่นน้องสาว’ เป็นอีกจุดที่ห้ามละเลยเหมือนกัน ซึ่งคำว่าน้องสาวในที่นี้ไม่ได้หมายถึง Sister แต่อย่างใด แต่เรากำลังหมายถึงจุดซ่อนเร้นหรืออวัยวะเพศหญิงนั่นเอง ซึ่งผู้หญิงบางคนใส่ใจร่างกายภายนอกเต็มที่ หน้า ผม หุ่น เป๊ะปังตลอดเวลา แต่กลับไม่รู้วิธีดูแลและวิธีทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างที่ควรจะเป็น หากเป็นเช่นนั้นปัญหาที่ตามมานั่นคือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่อาจเป็นข้อบกพร่องใหญ่ที่ทำให้แฟนหนุ่มหงายหลังและปัญหาชีวิตคู่ที่ต้องเลิกรากันไป 

ดังนั้นเพื่อให้จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงสะอาดหมดจด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง น้องสาวสะอาด ไร้ปัญหาหย่อนยานให้กับทุกคน รับรองว่าทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ปัญหาเรื่องบนเตียงของคุณจะหมดไปอย่างแน่นอน 

วิธีดูแลน้องสาวให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์
วิธีดูแลน้องสาวให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์

วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นผู้หญิง สะอาดหมดจด ไร้กลิ่นกวนใจ

1. การทำความสะอาดในชีวิตประจำวัน

ความสะอาดเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย เพราะความสกปรกเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดมาจากการดูแลทำความสะอาดไม่เพียงพอ รวมไปถึงการทำความสะอาดที่มากเกินจำเป็น 

ควรทำ : ทุกครั้งที่ทำความสะอาดควรล้างด้วยน้ำสะอาด และซับเบา ๆ หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ นอกจากนี้ต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังขับถ่ายอุจจาระและปัสสาวะ โดยเช็ดจากอวัยวะเพศไปทางทวารหนักเพื่อไม่ให้เชื้อโรคจากทวารหนักมาที่ช่องคลอด 

ไม่ควรทำ : มีหลายคนกังวลกับความสะอาดมากเกินไป จึงเลือกใช้วิธีสวนล้างช่องคลอดด้วยน้ำสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อ ซึ่งนั่นอาจทำให้ช่องคลอดขาดความสมดุลและทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย

2. ทำความสะอาดน้องสาวทุกครั้งหลังออกศึก 

หลังเสร็จสิ้นภารกิจกระชับความสัมพันธ์แม้จะรู้สึกเหนื่อยหรือเพลียแค่ไหน ก็ต้องสละเวลาลุกไปทำความสะอาดน้องสาวสักนิด ด้วยการขับน้ำปัสสาวะออกและล้างน้องสาวด้วยวิธีที่ถูกต้อง เพื่อกำจัดเชื้อโรคที่อาจมาจากกิจกรรมทางเพศ พร้อมทั้งลดอาการระคายเคืองจากถุงยางอนามัย 

3. ดูแลจุดซ่อนเร้นในช่วงวันนั้นของเดือน

ช่วงเวลาที่มีประจำเดือนเป็นช่วงที่ช่องคลอดจะเกิดการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นหากเป็นไปได้แนะนำให้เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ หรืออย่างน้อย 3 เวลา เช้า กลางวัน ก่อนนอน และผ้าอนามัยที่ใช้ต้องสะอาดปลอดภัย ไม่มีรอยฉีกขาด และได้มาตรฐาน ส่วนเรื่องการทำความสะอาดสามารถทำตามข้อแรกได้เลย 

4. ไม่โกน ไม่แว็กซ์ ไม่ถอนขน

วิธีดังกล่าวนอกจากจะทำให้น้องสาวเจ็บปวดแล้ว ยังอาจทำให้เชื้อโรคเข้าไปในช่องคลอดได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะขนหมออ้อยเปรียบเสมือนขนตาและขนจมูกที่ทำหน้าที่คัดกรองสิ่งแปลกปลอม ดังนั้นแนะนำให้เล็มขนบาง ๆ พอให้สะอาดและดูแลง่ายก็เพียงพอแล้ว

วิธีดูแลน้องสาวให้สะอาด เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง
วิธีดูแลน้องสาวให้สะอาด เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง

5. หลีกเลี่ยงของหมักดอง 

แม้อาหารหมักดองจะเป็นของโปรดของสาว ๆ หลายคน แต่อาหารประเภทนี้จะมีสารเคมีที่กระตุ้นการเกิดกลิ่น ตกขาว และยังทำให้เกิดการระคายเคืองในช่องคลอดได้ง่าย แต่ไม่ได้ห้ามไม่ให้กินเลยเพียงแค่จำกัดปริมาณการกินให้พอดีก็เพียงพอแล้ว

6. เลือกเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับน้องสาว

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนชื้นในประเทศไทย จึงเป็นเรื่องปกติมากที่จุดซ่อนเร้นจะเกิดอาการอับชื้นได้ง่าย ดังนั้น แฟชั่นรัดรูปอาจไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่นัก เพราะระบายอากาศได้น้อย เหงื่อออกง่าย และอับชื้น แนะนำให้เลือกสวมใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ เช่น กางเกงผ้าฝ้ายจะช่วยให้สบายน้องสาวมากกว่า 

Vaginal Tight เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic


หากต้องการดูแลน้องสาวระยะยาว ช่องคลอดกระชับ แก้ปัญหาน้ำหล่อลื่นน้อย และลดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขอแนะนำบริการ Vaginal Tight เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะช่วยให้คุณลบภาพจำการรีแพร์น้องสาวแบบเดิม ๆ ที่เจ็บปวด โดยวิธีนี้จะใช้เทคนิคเลเซอร์สมัยใหม่ ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และหมดห่วงเรื่องผลข้างเคียง

Vaginal Tight เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic
Vaginal Tight เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

Vaginal Tight ใช้พลังงานด้วยคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ที่ปล่อยพลังงานในรูปแบบอ่อนของคลื่นวิทยุ ช่วยให้ปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้าที่เป็นอันตราย ไม่เจ็บปวด แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนยาน กลิ่นไม่พึงประสงค์ และข้อบกพร่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับน้องสาว ที่สำคัญ The Skin Clinic ยังดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์ทันสมัยได้มาตรฐาน เพื่อช่วยให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจควบคู่กับความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการ

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ