พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ห้ามละเลย วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้ขาว น้องสาวไม่ดำ แคมไม่ปลิ้น

หมดปัญหาน้องสาวดำคล้ำ คืนความมั่นใจให้ผู้หญิง 

ความหมองคล้ำบริเวณจุดซ่อนเร้น ถือเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงวัย อีกทั้งยังอาจเกิดขึ้นได้โดยไม่รู้ตัวจนทำให้หมดความมั่นใจและทำให้ความสุขบนเตียงหายไป ดังนั้นจุดซ่อนเร้นจึงเป็นบริเวณที่ผู้หญิงต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องสุขอนามัยมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องความสวยงามและสุขภาพจุดซ่อนเร้น ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้จุดซ่อนเร้นดำมีด้วยกันหลายปัจจัย อาทิ กรรมพันธุ์ การคลอดบุตร การมีเซ็กส์บ่อย และยังมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่อาจส่งผลให้เกิดปัญหาเหล่านี้

จุดซ่อนเร้นดำ หมองคล้ำ แคมปลิ้น แก้ไขได้ไม่ยาก ปัจจุบันมีแนวทางในการดูแลรักษาที่ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน ช่วยคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง อาทิ การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติและทางการแพทย์ โดยแต่ละวิธีมีขั้นตอนการรักษาที่ต่างกันออกไป ในเรื่องของอุปกรณ์เครื่องมือ ระยะเวลาในการรักษา หรือระยะเวลาการเห็นผล วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับปัญหาที่ทำให้น้องสาวดำ พร้อมแนวทางการรักษาที่ถูกต้องและเห็นผลชัดเจนที่สุดดังนี้ 

น้องสาวดำเกิดจากอะไร?

จุดซ่อนเร้นดำเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ เช่นเดียวกับรูปร่างของอวัยวะเพศที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปผิวหนังบริเวณน้องสาวมักจะมีสีที่คล้ำกว่าผิวปกติอยู่แล้ว เนื่องจากมีปริมาณเม็ดสีเมลานินมากกว่าบริเวณอื่น บางคนอาจมีสีน้องสาวที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ จากผิวหนังและสีริมฝีปาก ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นคนผิว 2 สี เป็นไปได้ว่าจะมีสีน้องสาวคล้ำ หรือคนที่มีผิวขาวเป็นไปได้ที่สีน้องสาวจะเป็นสีออกชมพู

แต่ถึงอย่างไรปัญหาน้องสาวดำคล้ำไม่ได้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์เสมอไป อาจมาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวข้อง อาทิ อายุที่มากขึ้น การคลอดบุตร การมีน้ำหนักตัวมากเกินไป รวมถึงการเสียดสีของผิวหนังบริเวณต้นขากับอวัยวะเพศ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยตามธรรมชาติที่อาจทำให้น้องสาวดำได้ 

ปัญหาจุดซ่อนเร้นดำ

สาเหตุที่ทำให้น้องสาวดำ แคมปลิ้น

  • การใช้ครีมกำจัดขนที่มีสารเคมีอันตราย
  • การใส่กางเกงรัดผิวหนังมากเกินไป ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีสารเคมี ส่งผลทำลายสมดุลของแบคทีเรียดีที่อาศัยอยู่บริเวณ จุดซ่อนเร้น ผิวจึงบอบบาง แพ้ง่าย และหมองคล้ำได้ง่าย 
  • อดอาหารติดต่อกันเป็นเวลานานทำให้ร่างกายขาดสารอาหารไปหล่อเลี้ยง ส่งผลให้ซูบโทรม ผิวแห้ง หมองคล้ำ ขาดความสดใส 
  • ฮอร์โมนแปรปรวนจากการตั้งครรภ์หรือมีประจำเดือน ซึ่งเป็นช่วงที่การหมุนเวียนเลือดและระดับฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกายทำงานหนัก ส่งผลให้จุดซ่อนเร้นเข้มขึ้นกว่าปกติ ทั้งบริเวณน้องสาว ขาหนีบ รักแร้ ซอกคอ เป็นต้น 
  • การมีเพศสัมพันธ์บ่อยจนเกินไปหรือเป็นเวลานาน
  • การคลอดลูกโดยวิธีธรรมชาติ 
  • เกิดจากภาวะที่มีการดึงรั้งบริเวณแคมเล็กบ่อย ๆ ทำให้ผิวหนังมีการยืดตัว
  • อายุมากขึ้นไขมันใต้ผิวหนังลดลง ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณนี้เกิดการหย่อนยาน

วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้ขาวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ

น้ำมันมะพร้าว  

น้ำมันมะพร้าวสารสกัดสำหรับบำรุงผิวใช้ทารอบบริเวณน้องสาวทุกวัน วันละ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้จะช่วยปรับผิวให้อ่อนนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น และกระจ่างใส

มะขามเปียก

คั้นน้ำมะขามเปียกทาบริเวณน้องสาวและขาหนีบทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก โดยจะช่วยขัดเซลล์ผิวให้สว่างขึ้น และเรียบเนียน แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ไม่ควรทำติดต่อกันทุกวัน

โยเกิร์ต

โยเกิร์ตแช่เย็นนำมาทาบริเวณน้องสาวทิ้งไว้ 15 นาที เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น  ช่วยเพิ่มความเนียนและกระจ่างใส 

เลมอน 

คั้นน้ำเลมอนแล้วนำมาทาลงบนผิวบริเวณน้องสาวทิ้งไว้10 นาที ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ช่วยให้ผิวบริเวณน้องสาวขาวกระจ่างใสขึ้นภายในเวลา 1 – 2 เดือน

ว่านหางจระเข้

นำเจลว่านหางจระเข้ทาทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถทาได้ทุกวันเพราะว่านหางจระเข้อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญควรเลือกว่านหางจระเข้สูตรแอลกอฮอล์ 0% เพื่อป้องกันอาการระคายเคือง

นมสด

นำลำสีจุ่มกับนมสดแช่เย็นแปะทิ้งไว้บริเวณน้องสาว 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำติดต่อกันวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น ช่วยปรับให้เนียนนุ่มลื่น รูขุมขนกระชับ

มะเขือเทศ

วิตามินเพื่อความขาวกระจ่างใส แนะนำปอกเปลือกมะเขือเทศและบดให้ละเอียด และผสมผงขมิ้นให้เป็นเนื้อออกข้น ๆ นำมาพอกเป็นเวลา 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด แนะนำทำเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์

ข้อควรระวัง : บริเวณน้องสาวบอบบางมากกว่าส่วนอื่น ๆ ควรระวังเป็นพิเศษ หากใช้วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้ขาวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติแล้วเกิดอาการคัน หรือระคายเคือง ควรหยุดและใช้เพียงน้ำเปล่าทำความสะอาดเท่านั้น

วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้ขาวกระจ่างใส

การดูแลรักษาน้องสาวให้กลับมาขาวกระจ่างใสด้วยวิธีธรรมชาติ อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงชัดเจน หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหาน้องสาวดำ หมองคล้ำ แคมปลิ้น แนวทางการรักษาด้วยวิธีการแพทย์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี 

แนะนำกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic ให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 12 ปี กับโปรแกรมเลเซอร์กระชับน้องสาว ช่วยกระชับช่องคลอด รักษาช่องคลอดหลวม ช่วยปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อ กระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสตินในผนังช่องคลอด รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น คืนความมั่นใจ ช่วยให้ชีวิตรักมีความสุขมากยิ่งขึ้น ความสัมพันธ์ใกล้ชิดมากกว่าเดิม


เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>

APPOINTMENT “ สอบถามโปรโมชั่น/ปรึกษาฟรี/จองคิว ”
** ลงทะเบียนติดต่อเรา **

ผู้กรอกแบบสอบถามและให้ข้อมูลตามขั้นตอนขั้นต้นยืนยันว่า ได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และ ได้กรอกข้อมูลของผู้กรอกเองตามความเป็นจริง เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์ และ/หรือ บริการในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแจ้งข่าวสาร/นำเสนอ สินค้าและสิทธิพิเศษทางการตลาด/การนำเสนอของผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ